Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Giải mã giấc mơ thấy rắn (bị cắn) trong phong thủy chính xác nhất

Giải mã giấc mơ thấy rắn (bị cắn) trong phong thủy chính xác nhất

Nằm mơ thấy rắn có thực sự là điềm dữ, là dự báo cho những chuỗi bi kịch trong tương lai? Đó còn phụ thuộc vào việc bạn mơ thấy nhiều rắn hay ít rắn, nằm mơ rắn cắn vào tay hay chân, cũng như hình thái và động thái của giấc mơ thấy rắn đó là gì, đi kèm những hiện tượng ra sao? Hãy cùng Bách Khoa Phong Thủy giải mã giấc mơ thấy rắn thông qua nội dung bài viết hôm nay nhé!

Ý nghĩa phong thủy của loài rắn

Trong phong thủy, rắn hàm chứa biểu tượng của sự linh thiêng và có chút gì đó ma mị, khó đoán. Rắn cũng là loài tượng trưng cho sức mạnh, sự linh hoạt, sự sống, sinh sôi và phát triển.

Hình dạng bên ngoài của rắn khiến chúng ta liên tưởng đến hình dáng của một dòng sông uốn lượn vô cùng mềm mại, êm ả nhưng bên trong nó cũng ẩn chứa một sức mạnh to lớn, chứa một sự hung dữ tiềm ẩn. Một số người còn tin rằng, rắn là chúa tể của phụ nữ, mang đến quyền lực uy nghi và sự bất tử.

Hàm chứa nhiều lớp ý nghĩa như vậy, liệu nằm mơ thấy rắn là điềm lành hay điềm giữ? Thắc mắc này của quý độc giả sẽ được Bách Khoa Phong Thủy giải đáp chi tiết theo từng trường hợp cụ thể của giấc mơ thông qua nội dung ở phần tiếp theo của bài viết này.

Giải mã giấc mơ thấy rắn (bị cắn) trong phong thủy chính xác nhất
Giải mã giấc mơ thấy rắn (bị cắn) trong phong thủy chính xác nhất

Giải mã nằm mơ – giấc mơ thấy rắn (bị cắn)

Phần lớn phân tích của chuyên gia phong thủy cho rằng, nằm mơ thấy rắn sẽ là điềm báo liên quan đến sức khỏe và gia đạo. Đó có thể là điều lành, cũng có thể là điềm dữ. Dưới đây là một số giấc mơ thấy rắn và điềm báo cụ thể cho từng giấc mơ:

Giải mã giấc mơ bị chó cắn chảy máu chính xác nhất

 1. Giải mã giấc mơ bị rắn cắn

Giải mã giấc mơ rắn cắn vào tay

Nằm mơ bị rắn cắn vào tay là điềm báo xấu liên quan đến công việc. Cụ thể, công việc của bạn có thể sẽ gặp phải một trở ngại nào đó khiến nó không được diễn ra suôn sẻ, bạn cần phải bình tĩnh mới mong giải quyết được.

Giải mã giấc mơ rắn cắn chân

Cũng giống như trường hợp nằm mơ thấy rắn cắn tay thì khi con vật này cắn vào chân bạn trong giấc mơ cũng không phải là điềm báo của sự tốt lành. Công việc, tình yêu và một số vấn đề xoay quanh cuộc sống của bạn sắp tới sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, có nhiều chông gai hơn.

Giải mã nằm mơ thấy rắn cắn người khác

Nếu mơ thấy người quen của bạn bị rắn cắn, bạn cần nói cho người đó biết để cẩn thận hơn, tránh tai bay vạ gió. Trường hợp người bị rắn cắn trong giấc mơ là một người hoàn toàn xa lạ thì rất có thể trong tương lai gần bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

 1. Giải mã giấc mơ thấy nhiều rắn đuổi

Khi nằm mơ thấy rắn đuổi, đặc biệt là mơ thấy nhiều rắn rượt đuổi mình thì thường là cuộc sống hiện tại hoặc trong tương lai gần của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí bạn có thể mắc phải sai lâm vô cùng nghiêm trọng mà rất khó để cứu vãn. Do vậy, hãy thật cẩn trọng trong mọi tình huống nhé.

 1. Giải mã giấc mơ bắt được rắn

Có hai luồng ý kiến trái chiều khi giải mã giấc mơ này. Đối với người Phương Tây, nằm mơ bắt rắn là điềm xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc. Trong khi đó, người phương Đông lại cho rằng, giấc mơ bắt được rắn là dự báo tốt lành, đem đến sự thành công và thăng tiến. Nhưng nếu bạn nằm mơ bắt được rắn mà lại tặng cho người khác thì nhiều khi cơ hội đến với bạn nhưng bạn lại vô tình tặng cho người khác.

 1. Giải mã giấc mơ thấy rắn theo màu sắc

Xoay quanh những giải mã giấc mơ về rắn có rất nhiều điều thú vị và nhiều người tin rằng màu sắc của con rắn bạn thấy trong giấc mơ cũng khác nhau cũng sẽ đem đến những lớp ý nghĩa khác nhau:

Giải mã giấc mơ thấy rắn theo màu sắc
Giải mã giấc mơ thấy rắn theo màu sắc
 • Giải mã giấc mơ gặp rắn màu trắng: Nằm mơ thấy bạch xà là điềm báo giấc mơ độc dù màu sắc của chúng có tươi sáng, bạn tuyệt đối không nên nhúng tay vào các sự việc liên quan đến khởi kiện, tranh chấp, tố cáo.
 • Nằm mơ thấy rắn màu đen: Màu đen chính là bóng tối bí ẩn, nằm mơ thấy rắn màu đen cũng không mấy may mắn, trong thời gian tới hãy cẩn thận vì có thể rơi vào tình huống mất kiểm soát, nguy hiểm.
 • Nằm mơ thấy rắn màu xanh: Khi nằm mơ thấy rắn màu xanh đang cuộn tròn trên mái nhà hoặc bò trên chính giữa thanh xà ngang của ngôi nhà thì đây là điềm báo bệnh tật ập xuống gia đình bạn.
 1. Giải mã giấc mơ giết rắn

Như ở trên chúng tôi đã nói, rắn là một loài vật mang ý nghĩa tâm linh linh thiêng. Nếu như giấc mơ bắt được rắn là điều tốt thì việc nằm mơ giết rắn lại là điềm dữ, liên quan đến câu truyện trả thù. Hãy cẩn thận cách cư xử và những việc mình sẽ làm để tránh đẩy mình vào thế bí hoặc gây oán hận với người khác.

 1. Giải mã giấc mơ thấy rắn chui vào người

Nếu gặp được giấc mơ này thì xin chúc mừng bạn, đây là dự báo của sự may mắn tốt lành. Nếu đã lập gia đình thì sắp tới rất có thể bạn sẽ sinh được một em bé thông minh, khỏe mạnh và lanh lợi. Đối với người làm kinh doanh được đi vào giấc mơ này thì sẽ có nhiều tài lộc tìm đến.

 1. Giải mã giấc mơ thấy rắn vào nhà

Nếu nằm chiêm bao thấy rắn bò xung quanh nhà bạn thì hãy thận trọng vì có nhiều kẻ xấu đang lăm le, nhắm vào gia đình bạn. Trong trường hợp mơ thấy rắn đã bò vào trong nhà thì bạn sắp nhận được lộc trời cho, hoặc nhặt được của rơi có giá trị đấy.

Giải mã nằm mơ thấy rắn và một số điềm báo khác

Các giấc mơ về rắn rất phong phú theo trí tưởng tượng của con người. Ngoài những giấc mơ nằm mơ thấy rắn trên đây, quý khách có thể tham khảo thêm ý nghĩa của một số giấc mơ gặp rắn khác sau đây:

Nằm mơ thấy rắn và một số điềm báo khác
Nằm mơ thấy rắn và một số điềm báo khác
 • Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: Nên chú ý đến sức khỏe, con cái, tiền bạc
 • Người kinh doanh nằm mơ gặp rắn: Thuận lợi, phát tài
 • Chiêm bao thấy rắn bò vào hang: Tài sản có thể bị đánh cắp
 • Mơ thấy một cặp rắn đi chung với nhau: Truyện gia đình dễ xào xáo, lục đục
 • Nằm mộng thấy rắn đánh nhau với chó hoặc mèo: Công việc hanh thông, xui đi may mắn đến.
 • Giấc mơ thấy rắn cắp chuột, ếch: Dự báo chuyện không may sắp xảy ra.
 • Mơ thấy mình đang ăn thịt rắn: Mọi buồn phiền sẽ nhanh chóng tiêu tan
 • Giấc mơ thấy rắn lao trên mặt nước: Công danh sự nghiệp dễ thăng tiến
 • Nằm mơ thấy một đàn rắn đi sau mình: Bạn đang có âm mưu đen tối
 • Mơ thấy rắn bị chặt đầu hoặc không đầu: Đề phòng bệnh nặng
 • Mơ thấy rắn nhiều đầu: Cẩn thận điềm dữ sắp xảy ra
 • Mơ bị rắn quấn quanh người, tay chân: Cuộc sống hiện tại của bạn đang có quá nhiều áp lực, hãy thư giãn

Như vậy, Bách Khoa Phong Thủy vừa giúp quý khách giải mã giấc mơ, nằm mơ thấy rắn vào tay, vào chân, bò vào nhà, bắt được rắn … Tuy nhiên, sự xác thực của những thông tin này không được khoa học chứng minh nên chỉ mang tính chất tham khảo, đừng tin theo một cách cực đoan nhé.

Có thể bạn quan tâm

Giải mã giấc mơ thấy người thân chết là điềm tốt hay xấu?

Mơ người thân chết giải mã giấc mơ chi tiết cụ thể nhất

Mục lục Giải mã giấc mơ thấy người thân chết là điềm tốt hay xấu?Mơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *