Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mông trái sẽ hàm chứa những ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở mông phải. Không những thế, dù cùng một vị trí nốt ruồi ở mông nhưng ở đàn ôngphụ nữ cũng sẽ tiết lộ tính cách, vận mệnh tương lai sau này khác nhau.

Nếu bạn đang muốn biết nốt ruồi ở mông trái mông phải đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì và nói lên điều gì thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Bách Khoa Phong Thủy sẽ thông tin chi tiết cho bạn.

Hé lộ ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ông

Cùng là mọc ở mông, nhưng tùy thuộc vào các vị trí khác nhau, cũng như màu sắc mà nốt ruồi ở mông đàn ông và phụ nữ là truyền tải những thông điệp khác nhau. Vậy nốt ruồi ở mông phải mông trái của phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì thì ngay sau đây chính là lời giải đáp.

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?
  • Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mông trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở mông trái mang ý nghĩa tốt lành trong vận tướng. Phần lớn họ đều là những người có thiên phú về nghệ thuật, nếu đi đúng hướng sẽ sớm thăng hoa, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Về đường tình duyên, nốt ruồi mọc bên trái mông khiến người phụ nữ gặp một chút trắc trở trong đường tình duyên. Tuy nhiên, điều này không quá đáng lo ngại, vì khoảng gần 30 tuổi các bạn sẽ gặp được người yêu thương mình thật lòng. Sẽ có gia đình hạnh phúc, êm ấm ở tuổi trung niên và được hưởng phúc ở tuổi già do con cháu đều hiếu thảo.

Nốt ruồi ở mông trái đàn ông

Nam giới có nốt ruồi mọc ở mông trái là những người quân tử, có tính thần trách nhiệm cao. Trong công việc, họ rất cẩn trọng, tỉ mỉ, luôn cố gắng làm tốt nhất công việc được giao. Đặc biệt, có khả năng lãnh đạo tốt, giao thiệp rộng nên con đường công danh sự nghiệp của họ khá rộng mở.

Nói đến đường tình duyên, đàn ông có nốt ruồi mọc bên mông trái thường kết hôn muộn do quá chú tâm vào công việc. Thông thường họ sẽ kết hôn ở tuổi ngoài 35, khi mà sự nghiệp đã ổn định.

Có thể bạn quan tâm:

Nốt ruồi son phong thủy ý nghĩa trên từng vị trí trên cơ thể phụ nữ và nam giới

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

  • Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Phụ nữ có nốt ruồi mọc ở chính giữa mông phải cũng là quý tướng. Về tính cách, họ là những quý cô ngay thẳng, nghĩa khí. Nếu cho điều gì là đúng thì họ sẽ kiên quyết hành động theo điều đó nên đôi khi người khác sẽ thấy họ hơi ương bướng và bảo thủ.

Khác với nốt ruồi ở mông trái (thiên về nghệ thuật), con gái có nốt ruồi bên mông phải là có duyên với tài chính. Nếu theo đuổi lĩnh vực này, họ sẽ rất thành công và có nhiều cơ hội thăng tiến lên vị trí lãnh đạo cấp cao.

Trong đường tình duyên, họ là những người phụ nữ yêu cuồng nhiệt, có nhu cầu cao trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, họ lại cũng vô cùng chung tình nếu như tìm thấy người phù hợp với mình.

Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở khe mông của phụ nữ và nam giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở khe mông

Không giống với nốt ruồi ở mông trái và mông phải, đối với phụ nữ, vị trí nốt ruồi ở khe mông là vị trí xấu. Họ thường là những người ích kỷ, cái tôi rất cao nên khó hòa hợp ở môi trường đông người như công sở, trường lớp.

Đối với công việc, phụ nữ có nốt ruồi ở khe mông thường không có kế hoạch rõ ràng, hay hành động sốc nổi nên dễ thất bại. Nhất là đối với công việc kinh doanh, nếu theo đuổi sẽ dễ phá sản vì không phù hợp.

Mặt khác, đường tình duyên của những nữ giới sở hữu nốt ruồi này cũng không được thuận lợi vì họ yêu rất bản năng. Thế nhưng có một điểm sáng trong mớ hỗn độn mịt mù, đó là vận số của họ sẽ có chiều hướng đi lên sau khi kết hôn. Nếu là nốt ruồi son thì vận khí sẽ tốt hơn nốt ruồi đen.

Nam giới có nốt ruồi ở khe mông

Cũng tương tự nữ giới, đây là vị trí nốt ruồi phá tướng. Vị trí nốt ruồi này mang đến nhiều xui xẻo, sóng gió cho nam giới. Ban đầu, họ có thể khởi nghiệp thuận lợi, tuy nhiên khi bước sang tuổi 30 thì cần phải đặc biệt cẩn thận vì có thể gặp đại hạn lớn, lớn đến mức có thể đánh mất cả cơ đồ.

Về đường tình duyên thì khả quan hơn một chút, nếu gặp được người phụ nữ tốt thì họ cũng sẽ có cuộc sống yên bình và hạnh phúc mà nhiều người hằng ao ước. Khi có con, vận số của họ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Quý bạn đọc thân mến! Những thông tin chúng tôi cung cấp đã giúp các bạn biết được nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì, nói lên điều gì rồi phải không nào! Nếu còn bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vị trí nốt này, đừng ngại liên hệ Bách Khoa Phong Thủy để được giải đáp miễn phí nhé.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Mục lục Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giớiÝ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *