Menu

Home » Phong thủy đời sống » Cách chọn cây, hoa để bàn làm việc theo phong thủy cho 12 con giáp

Cách chọn cây, hoa để bàn làm việc theo phong thủy cho 12 con giáp

Lựa chọn cây và hoa để bàn làm việc theo phong thủy có thể giúp chủ nhân luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc. Hoa để bàn làm việc cũng giúp tăng cảm hứng để họ có thể làm việc hiệu quả hơn. Để tìm hiểu chi tiết về loại cây và hoa phù hợp cho 12 con giáp, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết sau.

Tại sao nên chọn cây, hoa để bàn làm việc theo phong thủy?

Sử dụng hoa để bàn làm việc là một trong những cách trang trí được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng giúp cho bàn làm việc trở nên sinh động hơn, xóa tan đi sự đơn điệu vốn có.

Sức sống, sự tươi tắn cũng như màu sắc của cây hoa, bông hoa không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà còn có ý nghĩa lớn trong việc truyền cảm hứng, tăng sức sáng tạo của mỗi nhân viên.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn lựa hoa để bàn làm việc theo phong thủy hợp tuổi thì chúng còn giúp bạn luôn gặp may mắn, công việc luôn suôn sẻ và gặt hái được nhiều thành công.

Cách chọn cây, hoa để bàn làm việc theo phong thủy cho 12 con giáp
Cách chọn cây, hoa để bàn làm việc theo phong thủy cho 12 con giáp

Cách chọn cây, hoa phong thủy để bàn làm việc cho 12 con giáp

  • Cây để bàn làm việc tuổi Tý

Loại cây phù hợp nhất với những vị chủ nhân tuổi Tý đó là cây kim tiền. Loại cây này sẽ giúp chủ nhân luôn gặp may mắn mắn, tăng sự mạo hiểm để đối mặt với thử thách. Từ đó, họ có thể nhanh chóng thành công, phát đạt hơn.

  • Cây để bàn làm việc tuổi Sửu

Trong số các loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy thì cây dứa cảnh là loại cây phù hợp hàng đầu cho những người tuổi Sửu.

Người tuổi Sửu rất cương trực, trách nhiệm nhưng lại hay phải chịu nhiều thiệt thòi. Chọn cây dứa cảnh sẽ giúp họ gặp may mắn, tránh được nhiều thị phi.

Những người sinh tuổi Dần thường rất thích khám phá, mạo hiểm. Tuy nhiên, để họ luôn suôn sẻ trong công việc, sự nghiệp bền vững thì bạn cần lựa chọn cây để bàn làm việc phù hợp.

Và lựa chọn hàng đầu dành cho bạn đó chính là cây ngũ gia bì.

  • Cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Mão

Đối với những người tuổi Mão, họ là những người vô cùng có trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. Để họ nhanh chóng có được thành công trong công việc thì bạn nên chọn cây trúc phú quý hoặc cây phát tài để trên bàn làm việc.

  • Người tuổi Thìn nên chọn cây để bàn làm việc nào?

Người tuổi Thìn có vận mệnh tốt, luôn gặp may mắn và có nhiều thành công trong sự nghiệp. Do vậy thường có nhiều người ghen ăn tức ở.

Với đặc trưng này, những người tuổi Thìn nên trồng cây tai phật trên bàn làm việc. Chúng sẽ giúp chủ nhân dung hòa mọi thứ và có nhiều tài lộc hơn.

  • Cây và hoa để bàn làm việc cho tuổi Tỵ

Loại cây hoa để bàn làm việc theo phong thủy hợp với người tuổi Tỵ nhất đó chính là cây cỏ đồng tiền.

Sử dụng loại cây này giúp người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn, có nhiều tiền của và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

  • Cây để bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Với những người tuổi Ngọ thì cây vạn niên thanh leo là loại cây để bàn phù hợp nhất.

Loại cây này sẽ giúp chủ nhân có những quyết định sáng suốt nhất trong công việc.

Có thể bạn quan tâm:

Cây để bàn làm việc theo tuổi Quý Hợi, Đinh Tỵ, Tân Mùi

Trên đây là những loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy cho các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ. Chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ với các bạn về các loại hoa để bàn làm việc theo phong thủy hợp tuổi Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong bài viết sau.

Có thể bạn quan tâm

2019 tuổi Tân Mùi hợp với cây gì nhất, cây gì đem lại may mắn?

2023 tuổi Tân Mùi hợp với cây gì nhất, cây gì đem lại may mắn?

Mục lục Đôi nét về Tuổi Tân Mùi hợp 1991 nguyên tắc chọn cây phong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *