Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » [GIẢI ĐÁP] Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì chính xác nhất

[GIẢI ĐÁP] Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì chính xác nhất

Năm 2024 là năm con gì và sinh năm 2024 mệnh gì? Đây là câu hỏi mà 12 con giáp đều muốn có được câu trả lời. Bởi vì khi biết năm 2024 là năm con gì mệnh gì sẽ biết chúng ta biết được năm đấy là hợp hay là khắc với mình nhằm chuẩn bị tốt nhất cho những sự kiện quan trọng trong vận trình của đời của mỗi người. 

Năm 2024 là năm con gì và mang mệnh gì?

Nếu quý khách cũng quan tâm đến vấn đề này thì có nghĩa là quý khách đã dừng đúng chỗ, nội dung trong khuôn khổ bài viết hôm nay chính là câu trả lời chính xác nhất cho những nghi vấn trên.

  • Năm 2024 là năm con rồng cụ thể là giáp Thìn

Muốn tính năm sinh của 12 con giáp, chúng ta cần phải dựa vào quy luật liên kết của 10 Thiên Can (Giáp – Ất – Bính – Đinh – Mậu – Kỷ – Canh – Tân – Nhâm – Quý) và 12 Địa Chi (Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn – Tỵ – Ngọ – Mùi – Thân – Dậu – Tuất – Hợi).

[GIẢI ĐÁP] Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì chính xác nhất
[GIẢI ĐÁP] Năm 2024 là năm con gì và mệnh gì chính xác nhất

Màu hợp với người tuổi thìn nhất, đem lại may mắn thành công cho họ

Cụ thể, 10 Thiên Can và 12 Địa Chỉ sẽ được liên kết một cách có trật tự từ đầu đến cuối theo thứ tự được Bách Khoa Phong Thủy sắp xếp ở trên, hết một lượt sẽ quay lại từ đầu. 

Trong bài trước chúng tôi đã giúp quý vị xác định năm 2023 là năm Quý Mão. Do đó, câu trả lời chính xác tuyệt đối cho nghi vấn năm 2024 là năm con gì chính là năm kế tiếp của Thiên Can Quý và Địa Chi Mão, tức là năm Giáp Thìn.

  • Năm 2024 mệnh Hỏa

Nếu như muốn biết năm 2024 là năm con gì chỉ cần dựa vào Thiên Can và Địa Chi thì việc xác định mệnh cho năm sinh này cần căn cứ vào quy luật ngũ hành trong phong thủy.

Nói về quy luật tính mệnh trong ngũ hành của 12 con giáp sẽ rất phức tạp, những người không am hiểu về phong thủy sẽ rất khó hiểu được. Chính vì thế, Bách Khoa Phong Thủy xin được đưa ra lời giải đáp luôn.

Cụ thể, năm 2024 là những người thuộc mệnh Hỏa, Hỏa của họ là Phú Đăng Hỏa (tức lửa đèn to). Họ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim.

Một số thông tin quan trọng liên quan đến năm 2024 – Giáp Thìn

Sau khi biết được năm 2024 là năm con gì và mệnh gì rồi, quý khách cũng cần lưu tâm đến các khía cạnh quan trọng sau đây:

Một số thông tin quan trọng liên quan đến năm 2024 - Giáp Thìn
Một số thông tin quan trọng liên quan đến năm 2024 – Giáp Thìn
  • Năm 2024 con giáp nào may mắn nhất:

Thân và Tý (Thân – Tý – Thìn tạo thành Thủy Cuộc, có mối quan hệ Tam Hợp); những người mang mệnh Hỏa – Thổ.

  • Nam năm 2024 hợp và khắc tuổi nào:

Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý (trong làm ăn); Mậu Thân, Nhâm Tý, Tân Hợi, Nhâm Dần (trong hôn nhân). Khắc tuổi Đinh Mùi, Ất Mão, Kỷ Mùi, Quý Mão, Tân Dậu, Đinh Dậu.

  • Nữ năm 2024 hợp và kỵ tuổi nào:

Bính Ngọ, Mậu Thân, Ất Tỵ (trong làm ăn); Bính Ngọ, Mậu Thân, Ất Tỵ, Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi (trong hôn nhân). Khắc với tuổi Kỷ Dậu, Đinh Mùi, Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Mùi, Quý Mão, Đinh Dậu.

  • Sinh năm 2024 hợp màu gì:

Họ là những người mệnh Hỏa nên hợp nhất với màu đại diện cho Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) và nhóm màu đại diện cho Mộc (Xanh lá cây, xanh nõn chuối).

Chi tiết mệnh hỏa hợp với màu gì nhất, màu đem lại may mắn thành công cho người mệnh hỏa

  • Sinh năm 2024 hợp con số nào:

Cả nam và nữ mạng tuổi Quý Thìn đều hợp với số 1, 3, 4.

  • Tuổi nào không nên sinh con năm 2024:

Tuất – Sửu – Mùi và những người mang mệnh Kim, Thủy.

  • Sinh con 2024 hợp với bố mẹ tuổi nào:

Thân – Tý và những người mang mệnh Thổ, Hỏa, Mộc.

Quý độc giả thân mến! Hy vọng nội dung trong bài đã đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu còn băn khoăn về điều gì liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Có thể bạn quan tâm

Sinh năm 1981 mệnh gì, thuộc tuổi gì?

Sinh năm 1981 mệnh gì, thuộc tuổi gì?

Mục lục Cách tính sinh năm 1981 tuổi Tân DậuCách tính người sinh năm 1981 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *