Menu

Home » Phong thủy đời sống » Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp kích tài, kích lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp kích tài, kích lộc

Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất hay xem hướng đặt bàn làm việc cho bất kỳ cung mệnh nào cũng cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng, quan trọng nhất vẫn là dựa vào hướng mệnh trạch của từng tuổi.

Nội dung tiếp theo của bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn xem hướng bàn làm việc hợp với tuổi Nhâm Tuất cho cả Nam và Nữ mạng. Nếu như các bạn có năm sinh 1982, hoặc có người thân, bạn bè sinh vào năm này thì chúng tôi tin rằng, thông tin sau đây sẽ rất hữu ích:

Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất cần căn cứ vào đâu?

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp kích tài, kích lộc
Hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp kích tài, kích lộc

Có thể bạn quan tâm:

Phong thủy văn phòng làm việc cho 12 tuổi

Qua tìm hiểu về phong thủy, khi xem hướng bàn làm việc dành cho tuổi Nhâm Tuất, chúng ta cần phải biết được họ có hướng mệnh trạch như thế nào.

Ở một số tuổi, hướng mệnh trạch của cả Nam và Nữ sẽ giống nhau. Tuy nhiên vẫn có trường hợp Nam Nữ cùng sinh vào một năm nhưng hướng mệnh trạch là khác nhau, tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là một ví dụ điển hình nhất.

Cụ thể:

  • Nam mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có hướng mệnh trạch là Đông Tứ Mệnh
  • Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có hướng mệnh trạch là Tây Tứ Mệnh

Khi xem hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982, chúng ta cần lựa chọn các hướng Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Đây đều là những hướng tốt cho sức khỏe, vận khí và tiền tài của mỗi chúng ta.

Trái lại, hướng Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh cần tránh chọn. Sau đây là những gợi ý chi tiết giúp bạn xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 chuẩn xác nhất:

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 giúp gia chủ kích tài, kích lộc

Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam mạng
Xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam mạng

Như đã phân tích ở trên, Nam mạng tuổi 1982 thuộc Đông Tứ mệnh. Do vậy, hướng bàn làm việc hợp phong thủy, hội tụ Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị sẽ lần lượt là các hướng sau đây:

  • Hướng Bắc (Diên Niên)
  • Hướng Đông (Sinh Khí)
  • Hướng Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng Nam (Phục Vị).

Xem hướng bàn làm việc hợp ở công ty tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng

Xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nữ mạng
Xem hướng bàn làm việc tuổi Tuất Nữ mạng

Ngược với Nam mạng, Nữ mạng tuổi 1982 lại có hướng mệnh trạch thuộc về Tây Tứ Mệnh. Do vậy, để có được hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nữ tốt nhất chúng ta nên chọn một trong các hướng sau:

  • Hướng Tây Nam (Diên Niên)
  • Hướng Tây (Sinh Khí)
  • Hướng Đông Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Một số lưu ý quan trọng khác cần phải nhớ khi xem hướng bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất

Sau khi chọn được hướng bàn làm việc cho tuổi Nhâm Tuất 1982 cho cả Nam mạng và Nữ mạng rồi, chúng ta vẫn cần phải chú ý đến một số khía cạnh khác mới có thể tạo nên giá trị phong thủy hoàn hảo.

Sở dĩ, phải làm vậy vì cấu trúc, bố cục, hướng thiết kế trong từng căn phòng là không giống nhau. Chọn được vị trí đẹp để kê bàn làm việc rồi, thế nhưng nếu phạm phải những điều tối kỵ sau thì cũng sẽ không tốt:

– Bàn làm việc nằm trên cùng một đường thẳng trực diện với của chính: Đây là đại kỵ, nếu kê bàn làm việc như thế này sẽ khiến người ngồi làm việc bị phân tán tư tưởng, có cảm giác bị soi mói. Tốt nhất, hướng bàn làm việc nên hướng ra phía cửa chính để tiện quan sát, nhưng không nên trực diện với của chính.

– Bàn làm việc nằm giữa phòng: Đây cũng là hướng bàn làm việc xấu, khiến bạn bị cô lập, không nhận được sự trung thành của các nhân sự trong công ty.

– Bàn làm việc đặt quay lưng lại với cửa chính: Sẽ không tốt, vừa khó quan sát, vừa hạn chế tầm nhìn.

– Vị trí bàn làm việc có vật nhọn chĩa vào: Dễ bị tiểu nhân hãm hại, xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

– Bàn làm việc không có điểm tựa vững chắc từ phía sau: May mắn và cơ hội thăng tiến trong công việc bị hạn chế, không được quý nhân giúp đỡ.

Bạn đọc thân mến, đọc đến đây các bạn đã biết được khi xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất chúng ta cần căn cứ vào đâu và đâu là hướng bàn làm việc hợp phong thủy với tuổi 1982 rồi phải không nào? Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, hãy gửi phản hồi cho chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm

5 cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy để kích tài, hút lộc

5 cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy để kích tài, hút lộc

Mục lục Một số cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy Sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *