Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai trong phong thủy năm 2023

Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai trong phong thủy năm 2023

Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2021 theo nguồn tài liệu của một triều đình thời phong kiến sẽ được Bách Khoa Phong Thủy bật mí trong bài viết hôm nay. Để biết bảng này có gì khác biệt so với bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2020 hay không, xin mời quý độc giả cùng theo giỏi nhé!

2022 có áp dụng bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2022 được không

Trước khi lập bảng thụ thai trai gái theo ý muốn cho năm 2021, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2020 có áp dụng được cho năm này không đã nhé.

Trên thực tế, bảng tính trai gái được chia sẻ hiện nay đều áp dụng theo nguồn tài liệu của một triều đình trong thời phong kiến. Ở thời điểm đó, tình trạng trọng nam khinh nữ rất nặng nề. Do đó, ai cũng muốn sinh được con trai để nối dõi tông đường và kế nghiệp ông cha. Đối với quan lại, vua chúa thì điều này lại càng quan trọng. Những phu nhân, cung tần sinh được con trai cho vua quan sẽ rất được ân sủng, ngược lại thì vị thế, cuộc sống của họ cũng bị ảnh hưởng.

Chính vì thế, để giúp phụ nữ thời phong kiến sinh con trai hay con gái theo ý muốn, người xưa đã dựa vào các tháng trong năm và tuổi của người mẹ để lập nên một bảng tính trai gái theo tháng thụ thai. 

Vì vậy, bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2020 hoàn toàn có thể áp dụng cho năm 2022 và các năm sau này. Tuy nhiên, tính chính xác này vẫn chưa được chứng minh ở khía cạnh khoa học, mặc dù cho đến ngày này vẫn được nhiều người truyền tai nhau và áp dụng theo.

Tiết lộ bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2022

Dù là sinh con trai hay con gái thì đều là những điều tuyệt vời nhất của tạo hóa, đều là những thiên thần, những đứa con vàng con ngọc của người làm cha làm mẹ. Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai trong năm 2021 dựa vào tuổi của người mẹ dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai trong phong thủy năm 2021
Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai trong phong thủy năm 2021

Lưu ý: Tuổi của người mẹ được tính là tuổi âm lịch

Sinh con trai con gái theo ý muốn bằng phương pháp khoa học hơn

Nếu bạn thực sự muốn giới tính của con theo ý muốn của mình, ngoài việc tham khảo bảng tính trai gái theo tháng thụ thai ở trên thì nên áp dụng các phương pháp y học tân tiến.

Theo đó, tinh trùng được chia làm 2 loại:

  • Loại 1: 22 NST thường + 1NST giới tính X (Gái)
  • Loại 2: 22 NST thường + 1NST giới tính Y (Trai)

Và cơ chế thụ thai sẽ được hiểu đơn giản như sau:

  • Sinh con gái khi: 22 + X (+) 22 + X ________ 44 + XX
  • Sinh con trai khi: 22 + Y (+) 22 + X ________ 44 + XY

Do vậy, muốn sinh con trai chúng ta phải tạo điều kiện cho tinh trùng Y phát triển và loại trừ tinh trùng còn lại, ngược lại muốn sinh con gái thì nên tạo điều kiện cho tinh trùng X phát triển. Để tách tinh trùng theo ý muốn, hiện này các nhà khoa học đã đề ra các phương pháp như: Phương pháp nhuộm màu, điện là hoặc điện phân và phương pháp ly tâm. Tuy nhiên, những phương pháp này đều đòi hỏi kỹ thuật cao nên khó áp dụng rộng rãi và không thể tự thực hiện tại nhà.

Ngoài ra, một số người còn cũng áp dụng cách sinh con theo ý muốn bằng việc điều chỉnh thực phẩm nạp vào cơ thế. Ví dụ:

  • Để hỗ trợ tinh trùng X, loại trừ tinh trùng Y: Uống hỗn hợp gồm 1 thìa cà phê nước cốt chanh tươi hòa với 1 lít nước đun sôi để nguội.
  • Để hỗ trợ tinh trùng Y, loại trừ tinh trùng X: Uống hỗn hợp 1 thìa cà phê thuốc tiêu muối (bicarbonat natri) hòa với 1 lít nước đun sôi để nguội.

Có thể bạn quan tâm:

Dấu hiệu mang thai con trai con gái cực chuẩn, chính xác 100%

Quý độc giả thân mến, sau bài viết về chủ đề “Bảng tính trai gái theo tháng thụ thai 2022”, quý khách không chỉ được cung cấp thêm nguồn tài liệu sinh con theo ý muốn từ thời xa xưa mà còn biết thêm một số cách sinh con theo ý muốn bằng phương pháp hiện đại, có căn cứ khoa học hơn. Một lần nữa chúng tôi khuyên các bạn, dù là gái hay trai thì việc được làm cha làm mẹ đã là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa ban tặng cho chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở má phải, trái nữ - nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở má phải, trái nữ – nam nói lên điều gì?

Mục lục Nốt ruồi ở má phải nữ và nam nói lên điều gì?Ý nghĩa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *