Menu

Home » Phong thủy đời sống » Sinh năm 1992 hợp cây phong thủy gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Sinh năm 1992 hợp cây phong thủy gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất?✅✅✅Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp cây gì để có hạnh phúc viên mãn? thì xin chúc mừng bạn, bạn đã dừng chân đúng chỗ rồi đó. Sau đây là lời giải đáp chi tiết nhất:

Xem thêm

Cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy trưng trong nhà hay trồng trong khuôn viên gia đình

Tóm tắt về tuổi Nhâm Thân (1992)

Trước khi đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Nhâm Thân hợp cây gì nhất thì xin mời quý bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về những người sinh năm 1992 để hiểu hơn về tính cách và vận mệnh của họ nhé.

Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?
Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?
 • Năm dương lịch: 1992
 • Năm âm lịch: Nhâm Thân
 • Giải nghĩa: Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú
 • Mệnh: Kim +
 • Ngũ hành: Kiếm Phong Kim

Tuổi Nhâm Thân hợp cây phong thủy có màu gì?

Như đã nói ở trên, trong ngũ hành những người tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim, cụ thể là Kiếm Phong Kim. Do đó, họ sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy.

Từ đó, chúng ta có thể đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi:✅✅✅Tuổi Nhâm Thân hợp với cây gì nhất như sau: 

 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Thổ, điển hình như: Màu Vàng và các tông màu phái sinh của Vàng; màu Nâu và những tông màu phái sinh của Nâu.
 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Thủy, cụ thể như: Màu đen và các tông màu phái sinh của Đen; màu Xanh biển và những tông màu phái sinh của Xanh Biển.
 • Hợp với những loại cây mang đặc trưng màu sắc của hành Kim: Màu Trắng và các tông màu phái sinh của Trắng; Màu Xám và các tông màu phái sinh của Xám; các sắc ánh Kim.

Trong 3 nhóm cây hợp tuổi Nhâm Thân kể trên, thì nhóm mang đặc trưng của hành Thổ được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất. Tiếp đến là nhóm thuộc bản mệnh. Cuối cùng là nhóm cây thuộc hành Thủy (nhưng nên hạn chế).

TOP 5 Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân Sinh năm 1992 nhất?

Trước khi trả lời cho câu hỏi về những người sinh năm 1992 hợp với cây gì nhất, chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về vận mệnh năm 2019 của tuổi này nhé.

Trong năm 2019, tuổi Nhâm Thân 1992 bước vào đại hạn năm 28 tuổi mà ai cũng gặp phải trong đời. Do đó, cuộc sống và công việc của người tuổi này sẽ có nhiều biến đổi và xáo trộn. Tuy nhiên, nếu giữ được tâm thế bình tĩnh đối mặt với mọi việc thì mọi chuyện sẽ qua thôi.

Quay về câu hỏi chính, sinh năm 1992 hợp cây gì, sau đây là gợi ý dành cho bạn:

– Những người sinh năm 1992 Nhâm Thân mang mệnh Kim (Kiếm Phong Kim). Theo quan niệm phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim nên ngoài những loại cây mang màu sắc bản mệnh, bạn nên dành sự ưu tiên đặc biệt cho những cây trồng có màu sắc bản mệnh của hành Thổ, điển hình nhất là màu vàng, nâu đất.

 • Cây Kim Tiền hợp với tuổi Nhâm Thân 1992

Kim Tiền mặc dù không có màu sắc thuộc hành Kim hay Thổ. Tuy nhiên, trong phong thủy Kim Tiền vẫn là một trong những loại cây hợp nhất với người sinh năm Nhâm Thân 1992.

Lý giải cho điều này, có lẽ vì trong chính tên gọi của loại cây này đang mang hành “Kim” và trên hết, cây phong thủy này hợp với tất cả các cung mệnh trong ngũ hành.

Trồng cây Kim Tiền trong nhà sẽ hạn chế tiền tài hư hao, giúp con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân sở hữu nó luôn thuận buồm xuôi gió.

 • Cây Hạnh Phúc cây phong thủy hợp tuổi nhân thân sinh năm 1992

Nói đến những lợi cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì không thể không kể đến cây Hạnh Phúc. Đây là loại cây hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người mệnh Kim và Thủy.

Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp
Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp

Gợi ý cho bạn, khi mua cầy Hạnh Phúc bạn nên chọn chậu trồng có màu Trắng, đây là tông màu đặc trưng của hành Kim, lưỡng Kim sẽ tạo thành binh khí quyền năng, giúp người sinh năm 1992 gặp điều nhiều may mắn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp cho người Sinh năm 1992 hợp cây gì?

Bạch Mã có thân trắng cũng được đánh giá là một trong những loại cây phong thủy dành cho người mệnh Kim.

Nếu bạn muốn con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và muốn hướng đến một cuộc sống vương giả thì hãy chọn ngay Bạch Mã Hoàng Tử để đặt trong phòng khách, hoặc trưng bày trên bàn làm việc nhé.

 • Cây Tùng Bồng Lai là gợi ý thông minh cho cây phong thủy hợp tuổi thân

Tùng Bồng Lai là loại cây phong thủy nội thất đặc biệt phù hợp với những người tuổi Thân, đặc biệt là tuổi Nhâm Thân 1992.

Tùng Bồng Lai nếu được trồng trong nhà sẽ giúp gia chủ dễ dàng có được tâm thế thoải mái nhất, luôn lạc quan, yêu đời.

Để tăng giá trị phong thủy, cũng như tăng thêm phần sinh động bạn có thể tạo thành tiểu cảnh đẹp khi mix Tùng Bồng Lai với Kim Tiền và cây lá may mắn, hoặc cẩm nhung nhé.

 • Cây Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn

Nếu bạn muốn xua đuổi tà khí, cân bằng trường khí để tạo nên những nguồn năng lượng tích cực, thanh lọc môi trường để không gian sống và làm việc trong lành hơn, cũng như nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết sinh năm 1992 hợp với cây gì thì hãy chọn mua ngay cây Lưỡi Hổ nhé.

Lưỡi Hổ - Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn
Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn

Lưỡi Hổ trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, tượng trưng cho sự kiên cường và sức mạnh của chúa sơn lâm. Vì thế, trồng Lưỡi Hổ trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những nguồn năng lượng xấu bủa vây, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Ngoài những cây được chúng tôi giới thiệu trên đây, Nguyệt Quế, Lan Như Ý, Mai Tiểu Thư, Lan Trắng … cũng đều là những cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhé.

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà để tài vận hanh thông?

Tuổi Tý nên trồng cây gì trong nhà để hợp phong thủy tài vận hanh thông?

Mục lục Người tuổi Tý hợp cây gì, nên trồng cây gì trong nhà?Cây phong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *