Home » Phong thủy đời sống » Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Dường như cây phong thủy để bàn làm việc, cây phong thủy trưng trong nhà hay trồng trong khuôn viên gia đình … luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều độc giả. Để thỏa nỗi lòng đó, trong bài viết hôm chúng tôi sẽ tiếp tục đi giải đáp cho câu hỏi: Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp cây gì?

Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?
Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân thì xin chúc mừng bạn, bạn đã dừng chân đúng chỗ rồi đó. Sau đây là lời giải đáp chi tiết nhất:

Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Trước khi trả lời cho câu hỏi về những người sinh năm 1992 hợp với cây gì nhất, chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét về vận mệnh năm 2019 của tuổi này nhé.

Trong năm 2019, tuổi Nhâm Thân 1992 bước vào đại hạn năm 28 tuổi mà ai cũng gặp phải trong đời. Do đó, cuộc sống và công việc của người tuổi này sẽ có nhiều biến đổi và xáo trộn. Tuy nhiên, nếu giữ được tâm thế bình tĩnh đối mặt với mọi việc thì mọi chuyện sẽ qua thôi.

Quay về câu hỏi chính, sinh năm 1992 hợp cây gì, sau đây là gợi ý dành cho bạn:

– Những người sinh năm 1992 Nhâm Thân mang mệnh Kim (Kiếm Phong Kim). Theo quan niệm phong thủy, mệnh Thổ sinh Kim nên ngoài những loại cây mang màu sắc bản mệnh, bạn nên dành sự ưu tiên đặc biệt cho những cây trồng có màu sắc bản mệnh của hành Thổ, điển hình nhất là màu vàng, nâu đất.

Sau đây là một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992:

Cây Kim Tiền hợp với tuổi Nhâm Thân

Kim Tiền mặc dù không có màu sắc thuộc hành Kim hay Thổ. Tuy nhiên, trong phong thủy Kim Tiền vẫn là một trong những loại cây hợp nhất với người sinh năm Nhâm Thân 1992.

Lý giải cho điều này, có lẽ vì trong chính tên gọi của loại cây này đang mang hành “Kim” và trên hết, cây phong thủy này hợp với tất cả các cung mệnh trong ngũ hành.

Trồng cây Kim Tiền trong nhà sẽ hạn chế tiền tài hư hao, giúp con đường công danh sự nghiệp của chủ nhân sở hữu nó luôn thuận buồm xuôi gió.

Cây Hạnh Phúc hợp với người sinh năm 1992

Nói đến những lợi cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 thì không thể không kể đến cây Hạnh Phúc. Đây là loại cây hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người mệnh Kim và Thủy.

Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp
Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp

Gợi ý cho bạn, khi mua cầy Hạnh Phúc bạn nên chọn chậu trồng có màu Trắng, đây là tông màu đặc trưng của hành Kim, lưỡng Kim sẽ tạo thành binh khí quyền năng, giúp người sinh năm 1992 gặp điều nhiều may mắn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sinh năm 1992 hợp cây gì? Cây Bạch Mã Hoàng Tử là lời giải đáp

Bạch Mã có thân trắng cũng được đánh giá là một trong những loại cây phong thủy dành cho người mệnh Kim.

Nếu bạn muốn con đường công danh rộng mở, có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và muốn hướng đến một cuộc sống vương giả thì hãy chọn ngay Bạch Mã Hoàng Tử để đặt trong phòng khách, hoặc trưng bày trên bàn làm việc nhé.

Tuổi Thân hợp với cây gì? Tùng Bồng lai là gợi ý thông minh

Tùng Bồng Lai là loại cây phong thủy nội thất đặc biệt phù hợp với những người tuổi Thân, đặc biệt là tuổi Nhâm Thân 1992.

Tùng Bồng Lai nếu được trồng trong nhà sẽ giúp gia chủ dễ dàng có được tâm thế thoải mái nhất, luôn lạc quan, yêu đời.

Để tăng giá trị phong thủy, cũng như tăng thêm phần sinh động bạn có thể tạo thành tiểu cảnh đẹp khi mix Tùng Bồng Lai với Kim Tiền và cây lá may mắn, hoặc cẩm nhung nhé.

Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn

Nếu bạn muốn xua đuổi tà khí, cân bằng trường khí để tạo nên những nguồn năng lượng tích cực, thanh lọc môi trường để không gian sống và làm việc trong lành hơn, cũng như nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết sinh năm 1992 hợp với cây gì thì hãy chọn mua ngay cây Lưỡi Hổ nhé.

Lưỡi Hổ - Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn
Lưỡi Hổ – Cây phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân nên chọn

Lưỡi Hổ trong phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma, tượng trưng cho sự kiên cường và sức mạnh của chúa sơn lâm. Vì thế, trồng Lưỡi Hổ trong nhà sẽ giúp bạn tránh được những nguồn năng lượng xấu bủa vây, giúp cuộc sống gặp nhiều may mắn hơn.

Ngoài những cây được chúng tôi giới thiệu trên đây, Nguyệt Quế, Lan Như Ý, Mai Tiểu Thư, Lan Trắng … cũng đều là những cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Nhâm Thân 1992. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm nhé.

Sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?
5 (100%) 3 vote[s]

Có thể bạn quan tâm

Mệnh Kim hợp màu gì nhất? Người mệnh Kim nên và không nên chọn màu nào?

Mệnh Kim hợp màu gì nhất? Người mệnh Kim nên và không nên chọn màu nào?

Trong seri bài viết về mệnh và màu sắc hôm nay bachkhoaphongthuy sẽ giải đáp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *