Menu

Home » Phong thủy đời sống » Chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 cho nam mạng và nữ mạng có sự khác biệt rất lớn, vì thế cần lưu tâm đặc biệt. Nếu bạn chọn lộn hướng bàn làm việc cho hai giới tính này thì không những không mang lại may mắn, mà còn cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp nữa đấy. Để lựa chọn được hướng bàn làm việc hợp phong thủy nhất dành cho người tuổi Quý Hợi, xin mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này nhé.

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi nên ưu tiên hướng nào, tránh hướng nào?

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên ưu tiên

Theo phong thủy, công việc và sự nghiệp của những người sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi sẽ gặp được nhiều may mắn, có tài lộc dồi dào nếu đặt bàn làm việc theo các hướng sau đây:

Chọn hướng bàn làm việc tuổi Hợi 1983
Chọn hướng bàn làm việc tuổi Hợi 1983

– Hướng Diên Niên: Đây là hướng mang lại những mối quan hệ tốt đẹp trong gia đình, công việc và tình yêu.

– Hướng Sinh Khí: Vận khí của người tuổi Quý Hợi sẽ được bồi dưỡng nếu đặt bàn làm việc theo hướng này. Giúp thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

– Hướng Thiên Y: Hướng này sẽ giúp bạn có được sức khỏe và sự trưởng thọ.

– Hướng Phục Vị: Có tác dụng củng cố sức mạnh về mặt tinh thân, giúp bản thân ngày càng hoàn thiện và không ngừng tiến bộ.

Có thể bạn quan tâm

Cây để bàn làm việc theo tuổi

Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh

Trên đây là những hướng bàn làm việc hợp tuổi Quý Hợi mang lại nhiều may mắn, niềm vui. Còn dưới đây sẽ là những hướng cần tránh lựa chọn:

– Hướng Họa Hại: Ngồi làm việc theo hướng này dễ gặp phải trắc trở, thị phi, tai họa bất ngờ.

– Hướng Ngũ Quỷ: Sẽ bị vận xui bủa vây, tiểu nhân quấy rầy dẫn đến việc mất, của cải hư hao.

– Hướng Lục Sát: Dễ gặp phải họa kiện tụng, các mối quan hệ tình cảm và trong công việc lục đục, thậm chí dễ nảy sinh thù hận.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Đây là hướng ngồi làm việc rất nguy hiểm, có thể gây phá sản hoặc gặp phải bệnh nan y, chết người.

TOP 4 hướng bàn làm việc hợp với tuổi Quý Hợi tốt nhất trong phong thủy

Như ở trên chúng tôi đã nói, Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y là những hướng bàn làm việc theo phong thủy cho tuổi Quý Hợi 1983 nên lựa chọn. Không chỉ vậy, đây cũng là hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tất cả các năm sinh còn lại.

TOP 4 hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi tốt nhất trong phong thủy
TOP 4 hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Quý Hợi tốt nhất trong phong thủy

Tuy nhiên, những hướng đem lại Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị và Thiên Y ở các năm sinh khác nhau sẽ khác nhau. Thậm chí, cùng một năm sinh nhưng ở nhiều tuổi giữa nam và nữ vẫn có sự khác biệt. Tuy nhiên năm sinh 1983 không nằm trong trường hợp khác biệt nay.

Xem phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi 12 con giáp

Cụ thể, hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 cho Nam mạng và Nữ mạng hội tụ Diên Niên, Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y sẽ là: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc. Vì cả nam và nữ trong năm sinh này đều thuộc về Tây Tứ Mệnh.

Ngoài 4 hướng đại cát đại lợi trên, người tuổi Quý Hợi cũng không nên đặt bàn làm việc theo các hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Bởi vì đây đều là những hướng nằm trong nhóm “Hướng đặt bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 nên tránh”.

Cuối cùng, sau khi tham khảo xong những thông tin trên đây, các bạn đã biết được đâu là hướng bàn làm việc tốt cho tuổi Quý Hợi 1983 tốt nhất, đâu là hướng bàn làm việc xấu rồi phải không nào? Chúc con đường công danh sự nghiệp của các bạn luôn rộng mở nhé!

Có thể bạn quan tâm

Những món đồ phong thủy giúp công ty ngày càng hưng thịnh

6 Đồ phong thủy văn phòng đem đến sự Hưng Thịnh cho công ty

Mục lục Những món đồ phong thủy giúp công ty ngày càng hưng thịnhQuả cầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *