Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » TOP 10 cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Thủy và Hỏa điển hình nhất

TOP 10 cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Thủy và Hỏa điển hình nhất

TOP 10 cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết trong nội dung bài viết hôm nay. Nếu các bạn đang băn khoăn không biết, tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp cây gì, hoa gì thì thông tin của bách khoa phong thủy cung cấp dưới đây sẽ là lời giải đáp chính xác nhất.

Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hay Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp cây gì?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Trong ngũ hành gọi là Đại Lâm Mộc. Họ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và Hỏa; có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ và Kim.

Nếu bạn là người có tìm hiểu qua về quy luật ngũ hành trong phong thủy thì có lẽ với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên đây đã đủ để các bạn biết được tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì rồi. Tuy nhiên, nếu nói đến đây các bạn chưa biết cũng không sao, vì ngay sau đây là những gợi ý giúp bạn chọn được cây phong thủy hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hay Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp cây gì?
Cây hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 hay Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp cây gì?

Sau đây là những nhóm cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989:

TOP Cây phong thủy thuộc hành Thủy hợp với Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Phải nói rằng, nhóm cây mang màu sắc đặc trưng thuộc hành Thủy là những loại cây hợp với người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nhất. Lý do, sự sinh sôi của cây cối (Mộc) phải nhờ sự nuôi dưỡng của những nguồn nước mát trong lành.

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp cây gì? - Nhóm cây thuộc hành Thủy
Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp cây gì? – Nhóm cây thuộc hành Thủy

Vì vậy, nếu bạn đang không biết tuổi Kỷ Tỵ nên trồng cây gì thì hãy chọn ngay nhóm cây của hành Thủy nhé. Xanh dương, xanh nước biển, đen là những màu sắc bản mệnh của Thủy, hãy ưu tiên lựa chọn để tăng vận khí, giúp chiêu tài, hút lộc để công việc làm ăn kinh doanh, những mối quan hệ trong cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Nhóm cây thuộc hành Mộc – Cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

Tiếp đến là nhóm cây thuộc Mộc, đây cũng được coi là lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi tuổi Kỷ Tỵ hợp với cây gì, hóa gì nhất?

Vì những người sinh năm 1989 thuộc Mộc, lưỡng Mộc sẽ tạo thành rừng lớn. Do đó, khi trồng những loại cây thuộc hành Mộc sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống, đồng thời mở ra nhiều cơ hồi làm ăn tốt đẹp.

Nhóm cây thuộc hành Mộc - Cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989
Nhóm cây thuộc hành Mộc – Cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989

TOP 10 cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 thuộc Thủy và Mộc điển hình nhất

Bạn đọc thân mến, bây giờ thì các bạn đã biết được đâu là nhóm cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 rồi phải không nào. Nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ chỉ ra một số cây mang màu sắc đặc trưng của hành Thủy và Mộc điển hình nhất.

Cụ thể, tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với những loại cây sau đây:

  • Cây Kim Ngân
  • Cây Thanh Tâm
  • Cây Phát Tài
  • Cây Sung
  • Cây Thiên Tuế
  • Cây Vạn Tuế
  • Cây Sen Đá nâu và Sen Đá xanh dương
  • Cây Cỏ Đồng Tiền
  • Cây Nhất Mạt Hương
  • Cây chuối Ha oai. […].
Cụ thể, tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với những loại cây sau đây:
Cụ thể, tuổi Kỷ Tỵ 1989 hợp với những loại cây sau đây

Trên đây là TOP 10 cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2021. Ngoài những nhóm cây này, khi lựa chọn cây cảnh trồng trong nhà các bạn sinh năm 1989 tuyệt đối không nên chọn nhóm cây thuộc hành Hỏa và Kim.

Đối với Hỏa, dù nằm trong mối quan hệ tương sinh, nhưng Mộc lại sinh ra Hỏa chứ không phải ngược lại. Nếu trồng nhiều cây thuộc Hỏa sẽ làm hao tổn sinh khí của Mộc.

Đối với Kim, nhóm cây mang màu sắc bản mệnh của Kim rất khắc Mộc. Nếu trồng trong nhà hay nơi làm việc cũng đều tạo ra những trường khí xấu, cản trở tài vận của chủ nhân.

Do khuôn khổ bài viết có giới hạn, vì thế Bách Khoa Phong Thủy xin được chào tạm biệt quý độc giả tại đây. Nếu các bạn có nhu cầu tư vấn thêm về cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Cây để bàn làm việc tuổi Ất Sửu

Tuổi sửu hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi sửu nên trồng trong nhà

Mục lục Tuổi sửu hợp cây gì? Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *