Menu

Home » Xem Tử Vi » Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì năm 2023 để được cát lành

Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì năm 2023 để được cát lành

Sinh năm 1988 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì nhất trong nửa cuối năm 2020, nên kết hợp với tuổi nào để có được cát lành? Xin mời quý bạn đọc cùng chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay trong nội dung bài viết hôm nay nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Mậu Dần năm 1998

Muốn xét tuổi của người A có hợp với tuổi của người B hay không, chúng ta sẽ dựa vào hai nguyên tắc chính, gồm:

  • Nguyên tắc trong ngũ hành: Đầu tiên, để biết những người sinh năm 1998 hợp với tuổi gì, chúng ta có thể dựa vào nguyên tắc ngũ hành tương sinh tương khắc. Trong đó, tương sinh, tương hợp là tốt, tương khắc là xấu.
  • Nguyên tắc tử vi, tướng số: Bao gồm rất nhiều nguyên tắc nhỏ khác nhau, các bạn tuôỉ Mậu Dần nên chọn những người nằm trong mối quan hệ Tam Hợp, Tam Hội và Lục Hợp; cần tránh các con giáp mối quan hệ Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại) với mình.
Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì năm 2020 để được cát lành
Sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì năm 2021 để được cát lành

Nam nữ sinh năm tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 hợp – khắc lấy chồng, vợ tuổi gì?

Sau khi đã nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp thì việc xác định những tuổi đem lại may mắn, tài lộc và hợp nhất với những cô nàng, anh chàng sinh năm 1998, cũng như nhóm tuổi khắc với tuổi Mậu Dần sẽ không còn quá khó khăn.

  • Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì?

Đó là các tuổi mang mệnh tương sinh với mệnh của tuổi Mậu Dần. Vậy sinh năm 1998 mệnh gì? họ thuộc mệnh thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) – tức Đất trên thành, vốn là người thông minh, hoạt bát và có đôi phần cao ngạo. 

Có thể bạn quan tâm:

Tuổi Dần hợp màu gì nhất trong phong thủy để Tài Vận Hanh Thông 2021

Mệnh thổ hợp màu gì nhất để luôn gặp may mắn thành công

  • Trong ngũ hành: Sinh năm 1988 hợp với nhóm người sinh vào các năm mang mệnh Thổ vì lưỡng Thổ thành Sơn. Họ cũng hợp với người có năm sinh mang mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ, mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân Mậu Dần. Đối với nữ tuổi Mậu Dần còn hợp với nam có tuổi mệnh Kim, vì Thổ sinh Kim, tương sinh thuận, vợ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của chồng.

==> Trong ngũ hành người tuổi Dần 1998: nữ hợp với nam ngoài tuổi mệnh Hỏa còn hợp với người tuổi mệnh Kim, tuổi Dần 1998 nam hợp với người có năm sinh mang mệnh Hỏa

  • Trong tử vi, tướng số: Tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì đây? Đó là người tuổi Ngọ và tuổi Tuất, vì Dần – Ngọ – Tuất có mối quan hệ Tam Hợp. Hợp với người tuổi Mão và Thìn, 3 tuổi này hợp lại tạo thành Tam Hội. Cuối cùng là tuổi Hợi, Dần – Hợi hợp Mộc, có tác dụng tương hỗ lẫn nhau.

===> Trong tử vi, tướng số nam nữ tuổi mậu dần 1998: hợp với người tuổi Ngọ – Tuất,Mão và Thìn, Hợi

Tuổi Mậu Dần không hợp với tuổi gì?
Tuổi Mậu Dần không hợp với tuổi gì?
  • Tuổi Mậu Dần không hợp (khắc) với tuổi gì?

Bên cạnh việc quan tâm đến câu hỏi, sinh năm 1998 hợp với tuổi gì, quý độc giả cũng nên tìm hiểu về những tuổi khắc với mình để tránh hoặc tìm ra hướng dung hòa cả đôi bên. Vậy tuổi Mậu Dần khắc với tuổi nào nhất? Vì tuổi Mậu Dần mang mệnh Thổ nên:

  • Trong ngũ hành: Tuổi Dần 1998 đại kỵ nhất với những người mang mệnh Mộc, vì Mộc khắc Thổ. Tuổi mang mệnh Thủy cũng không hợp với Mậu Dần, vò Thổ khắc Thủy, bản mệnh dù khắc chế được Thủy nhưng cũng tiêu hao sức mạnh.
  • Trong tử vi, tướng số: Nam nữ Mậu Dần khắc với tuổi Thân, tuổi Tỵ và tuổi Hợi. Lý do, Dần – Thân – Tỵ – Hợi có mối quan hệ Tứ Hành Xung với nhau. Thế nên, nếu các tuổi này kết hợp cũng không đi đến đâu, khó đạt được những bước đột phá lớn trong sự nghiệp, hôn nhân đối diện với nguy cơ rạn vỡ.

Quý độc giả thân mến! Sau bài viết này các bạn có còn câu hỏi nào liên quan đến sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần hợp với tuổi gì nữa không. Hãy thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhật những tin tức phong thủy hữu ích nhé. Bách Khoa Phong Thủy cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng và nam mạng

Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2023 nữ mạng và nam mạng

Mục lục Xơ lược về người tuổi Mậu Thìn 1988:Dự đoán tử vi tuổi Mậu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *