Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong làm ăn, hôn nhân

Nếu quý độc giả đăng băn khoăn không biết nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong trong làm ăn, hôn nhân thì hãy xem ngày bài viết hôm nay nhé. Bởi vì ngay sau đây chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy sẽ giúp các bạn phân tích chi tiết về vấn đề này, xin mời cùng tìm theo dõi!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Nhâm Thân sinh năm 1992

Trước khi đi vào trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lấy vợ hợp tuổi nào nói riêng, và sinh năm 1992 hợp với tuổi nào trong vận trình cuộc đời nói chung, chúng tôi sẽ phân tích rõ về các nguyên tắc chọn tuổi hợp.

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn biết tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi gì chúng ta cần căn cứ vào:

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Nhâm Thân sinh năm 1992
Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Nhâm Thân sinh năm 1992
  • Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: Có Tương Hợp, Tương Sinh và Tương Khắc. Trong đó, Tương Hợp và Tương Sinh tốt, Tương Khắc xấu.
  • Nguyên tắc Tam Hợp: Có nghĩa là trong số 12 con giáp sẽ có 3 tuổi hợp nhất, thích hợp để kết duyên vợ chồng, kết hợp trong làm ăn.
  • Nguyên tắc Tam Hội: Dùng để chỉ 3 địa chi trong số 12 địa chi nếu tụm lại một điểm sẽ tạo nên kỳ tích, điều này thích hợp trong làm ăn vì nếu khuyết 1 địa chi sẽ không còn ý nghĩa. Trong số 12 con giáp chúng ta sẽ chia làm 6 cặp đôi hợp nhất với nhau, phù hợp với cả hôn nhân và trong kinh doanh.
  • Nguyên tắc Tứ Hành Xung: Đây là nguyên tắc để chọn ra tuổi không hợp nhất với tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992.

Lưu ý: Ngoài các nguyên tắc trên còn có Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá. Tuy nhiên, tất cả các tuổi nằm trong 4 nguyên tắc này đều bao gồm những tuổi nằm trọn trong Tứ Hành Xung nên Bách Khoa Phong Thủy không đề cập đến nhé các bạn.

Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất trong đời?

Từ những thông tin ở phần trên, muốn biết nam nữ sinh năm 1992 lấy vợ hợp tuổi nào hay tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi nào và khắc với tuổi nào trong làm ăn đã trở nên nên vô cùng dễ dàng. Nếu quý khách còn phân vân, dưới đây là gợi ý chi tiết từ Bách Khoa Phong Thủy.

Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào?

Những tuổi hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tương Hợp và Tương Sinh (trong ngũ hành); Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp (trong tử vi tướng số). Cụ thể:

Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất trong đời?
Nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất trong đời?
  • Theo Tương Hợp: Tuổi Nhâm Thân 1992 thuộc mệnh Kim (Kiếm Phong Kim – Vàng mũi Kiếm). Do đó, họ sẽ hợp với người mệnh Kim vì Kim hợp Kim.
  • Theo Tương Sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Do đó, những người mệnh Thổ là câu trả lời lý tưởng cho nghi vấn nam tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 lấy vợ hợp tuổi nào; trong khi đó những người mệnh Thủy lại là đáp án lý tưởng cho câu hỏi nữ tuổi Nhâm Thân lấy chồng hợp tuổi gì.
  • Theo Tam Hợp: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tý và tuổi Thìn, tạo thành Thủy cuộc.
  • Theo Tam Hội: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Dậu và Tuất (Phương Tây Kim).
  • Theo Lục Hợp: Tuổi Nhâm Thân hợp với tuổi Tỵ (Tỵ Thân hợp Thủy).

Nam/Nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 không hợp với tuổi nào?

Bên cạnh những tuổi hợp trong vận trình cuộc đời, các bạn Khỉ 1992 cũng cần phải biết những tuổi không hợp với mình để tránh kết hợp trong làm ăn, kinh doanh. Theo đó, những tuổi không hợp với Nhâm Thân là những năm sinh nằm trong mối quan hệ Tứ Hành Xung và ngũ hành Tương Khắc với chính họ.

Cụ thể, tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 không hợp với tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Hợi. Nếu các bạn nằm trong Tứ Hành Xung mà kết hợp với nhau thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc, hôn nhân gia đình. Đối với ngũ hành Tương Khắc, tuổi Nhâm Thân mệnh Kim nên kỵ với những tuổi mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Thế nhưng, nếu chẳng may đang làm ăn hoặc lấy vợ/chồng vào những năm không hợp thì các bạn Nhâm Thân cũng đừng quá lo lắng. Tại sao vậy ư? bởi vì người xưa có câu “Tâm sinh Tướng” hay “Thành sự tại Nhân”, nếu chúng ta khéo léo trong cư xử, biết nhường nhịn nhau, biết đối nhân xử thế thì không từ xung khắc cũng có thể biết thành hòa hợp.

Ngoài ra, nếu vợ hoặc chồng bị người còn lại khắc thì các bạn cũng có thể sử dụng một số loại cây phong thủy, vật phẩm phong thủy có màu sắc hợp với mệnh của mình để tăng vượng khí cho chính mình.

Xem thêm: Cây phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân 1992 để có hạnh phúc

Cuối cùng, nếu sau bài viết này mà quý bạn đọc vẫn còn thắc mắc vì không biết nam nữ tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp với tuổi nào nhất thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, được tư vấn miễn phí cho các bạn là niềm vinh dự to lớn của Bách Khoa Phong Thủy!

Có thể bạn quan tâm

Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào

Nam Nữ tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 hợp với tuổi nào?

Mục lục Thông tin chung về những người tuổi Kỷ TỵNam nữ tuổi Kỷ Tỵ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *