Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy vợ, lấy chồng?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy vợ, lấy chồng?

Tuổi Bính Tý hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy vợ lấy chồng? Câu hỏi này thu hút được sự quan tâm đặc biệt của những nam thanh nữ tú sinh năm 1996. Chuyện vợ chồng là câu chuyện trăm năm, ai cũng muốn tìm cho mình một người không chỉ hợp về tính cách mà còn hợp về số mệnh, phong thủy để mong gặp được may mắn, hoặc phần nào đó nhẹ bớt nỗi lo “đứt gánh giữa đường”. Vậy tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong hôn nhân? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây của chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy nhé!

Nguyên tắc chọn tuổi hợp Tuổi Bính Tý 1996 trong hôn nhân

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy vợ, lấy chồng?
Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất nếu muốn lấy vợ, lấy chồng?
❤️Theo cách tính ⭐Tuổi hợp với 1996
❤️Theo mệnh ⭐Hợp người mệnh Kim và mệnh Mộc
❤️Theo tam hợp ⭐Hợp tuổi Thân – Tý – Thìn
❤️Theo Tam Hội ⭐Hợp với người tuổi Hợi – Tý – Sửu

Dù là trong hôn nhân hay làm ăn kinh doanh, để chọn được năm sinh hợp với tuổi của mình chúng ta cần dựa vào hai nguyên tắc sau đây:

  • Nguyên tắc ngũ hành: Trong ngũ hành được chia thành 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và giữa các mệnh được chia thành 3 mối quan hệ chính, đó là Tương Hợp – Tương Sinh – Tương Khắc. Khi chọn tuổi để kết hợp chúng ta nên ưu tiên những năm sinh có mối quan hệ Tương Hợp hoặc Tương Sinh với mình, tránh mối quan hệ Tương Khắc.
  • Nguyên tắc tử vi, tướng số: Trong sách tử vi tướng số được chia thành rất nhiều nguyên tắc khác nhau, nhưng điển hình nhất vẫn là nguyên tắc Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp và Tứ Hành Xung (Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại). Dĩ nhiên cũng như nguyên tắc ngũ hành, khi lựa chọn tuổi để kết hôn hoặc làm ăn thì nên chọn hợp tránh khắc.

Mệnh Thủy hợp màu gì năm 2023 để thu hút tiền tài

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất để lấy vợ, lấy chồng?

Như ở trên chúng tôi đã nói, việc lựa chọn tuổi hợp với những người sinh năm 1996 Bính Tý sẽ dựa vào nguyên tắc ngũ hành và tử vi tướng số. Chính vì thế, trong phần này chúng ta sẽ đi phân tích sâu về hai khía cạnh trên.

  • Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào trong ngũ hành

Trong ngũ hành, những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 mang mệnh Thủy và Thủy của họ là Giảm Hạ Thủy (tức nước cuối nguồn). Mệnh Thủy của Bính Tý tương sinh với mệnh Kim và mệnh Mộc, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Từ đó có thể kết luận:

  • Bính Tý 1996 hợp với những người có năm sinh mang mệnh Kim và Mộc: Đối với mệnh Kim sẽ hợp hơn với người người nam mệnh Thủy, bởi vì vợ Kim sinh chồng Thủy là mối quan hệ tương sinh thuận, người chồng sẽ nhận được nhiều phúc khí từ người vợ. Còn đối với vợ là Thủy thì nên chọn chồng là Mộc sẽ hợp hơn.
  • Bính Tý 1996 hợp với những người có năm sinh mang mệnh Thủy: Bởi vì Thủy và Thủy là mối quan hệ tương hợp, hơn nữa lưỡng Thủy tạo thành dòng chảy lớn, vợ chồng tương trợ lẫn nhau, cùng hướng về một mục tiêu chung nên cuộc sống khá hài hòa, dễ gặt hái được thành công.
  • Đối với mệnh Thổ và mệnh Hỏa: Đây đều là những mệnh tương khắc với Thủy, cụ thể Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Trong phong thủy, nếu tuổi Bính Tý kết hợp với những người có năm sinh thuộc hai mệnh này thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, dễ xảy ra xung đột.
  • Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào lấy vợ, lấy chồng theo tử vi tướng số?

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào lấy vợ, lấy chồng theo tử vi tướng số?
Tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào lấy vợ, lấy chồng theo tử vi tướng số?

Xét ở khía cạnh tử vi tướng số, những người sinh năm 1996 Bính Tý nên kếp hợp với những tuổi sau đây:

  • Tuổi Thân và tuổi Thìn: Thân – Tý – Thìn là 3 tuổi có mối quan hệ Tam Hợp, tạo thành Thủy cuộc nên rất thuận hòa, dễ đồng cảm và thường có phong cách sống khá tương đồng.
  • Tuổi Hợi và tuổi Sửu: Hợi – Tý – Sửu là là Tam Hội, nếu đứng cạnh nhau sẽ tạo nên kỳ tích. Đặc biệt tuổi Sửu với tuổi Tý lại còn được Lục Hợp (1 trong 6 cặp tuổi) hợp nhất trong 12 con giáp nữa đấy.

Bên cạnh việc đi tìm câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1996 hợp với tuổi nào theo nguyên tắc tử vi tướng số thì chúng ta cũng nên điểm qua một chút về những tuổi không hợp với người Bính Tý. 

Theo đó, tuổi Bính Tý 1996 không hợp với tuổi Ngọ – Mẹo – Dậu. Vì 4 tuổi này nằm trong Tứ Hành Xung, dù kết hợp với nhau trong hôn nhân hay công việc cũng đều gặp nhiều trắc trở, thị phi.

Sinh năm 1996 hợp với cây gì, những cây hợp với tuổi 1996 nhất

Như vậy, với những thông tin ngắn gọn trên đây, Bách Khoa Phong Thủy đã giúp quý khách có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi Bính Tý 1996 hợp với tuổi nào nhất. Tuy nhiên, thành hay bại cũng tại con người mà ra, tuổi tác chỉ là một phần, cách chúng ta đối xử với nhau như thế nào mới là yếu tố quyết định chúng ta có thể đi với nhau được bao xa, bên nhau được bao lâu.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nam mạng và nữ mạng

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2023 nam mạng và nữ mạng

Mục lục Thông tin chung về tuổi Đinh Mão 1987:Dự đoán tử vi tuổi Đinh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *