Menu

Home » Phong thủy đời sống » Bật mí ý nghĩa và cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất

Bật mí ý nghĩa và cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất

Đá phong thủy để bàn làm việc có ý nghĩa gì? Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc như thế nào mới có thể phát huy hết giá trị? … đây là những câu hỏi luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều độc giả.

Để đáp lại sự quan tâm đó, hôm nay Bách Khoa Phong Thủy sẽ lần lượt giải đáp cho các bạn thông qua nội dung bài viết sau đây:

Ý nghĩa của đá phong thủy để bàn làm việc

Bên cạnh cây và hoa thì đá phong thủy để bàn làm việc cũng được nhiều người lựa chọn, nhất là những vị lãnh đạo cấp cao, những doanh nhân thành đạt. Nhiều người còn ví von, chơi đá phong thủy là thú vui của các bậc đại gia.

Trong các loại đá thì Thạch Anh luôn được “săn lùng” nhiều nhất bởi chúng an toàn, mang đến nhiều lớp ý nghĩa tốt đẹp. Chính vì thế, mỗi khi nhắc đến đá phong thủy (Fengshui Stone), người ta thường nghĩ ngay đến Đá Thạch Anh.

Bật mí ý nghĩa và cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất
Bật mí ý nghĩa và cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc chuẩn nhất

Sau đây là một số ý nghĩa đặc trưng nhất của Đá Thạch Anh khi được đặt trên bàn làm việc:

Tăng vận khí, mang lại may mắn cho gia trạch và người chủ sở hữu

Theo nhiều tài liệu ghi chép lại, đá phong thủy Thạch Anh được phát hiện từ hơn 3 trăm nghìn năm trước. Nhờ có “tuổi thọ” khủng như vậy nên Đá Thạch Anh chứa đựng nguồn năng lượng dương cực mạnh.

Ý nghĩa đặc trưng nhất của Đá Thạch Anh khi được đặt trên bàn làm việc
Ý nghĩa đặc trưng nhất của Đá Thạch Anh khi được đặt trên bàn làm việc

Do vậy, khi dùng đá Thạch Anh để bàn làm việc sẽ có khả năng hóa giải âm khí, sát khí và những nguồn năng lượng tiêu cực. Để từ đó, đem lại may mắn và vượng khí dồi dào, cũng như đem lại sự thông tuệ và thành công cho chủ nhân sở hữu nó.

Đá phong thủy để bàn làm việc giúp củng cố tinh thần, tốt cho sức khỏe

Từ xa xưa nhiều bậc quý tộc đã biết tận dụng nguồn năng lượng hiếm có của đá Thạch Anh để chữa bệnh, giúp tinh thần được minh mẫn, sảng khoái hơn.

Cho đến ngày nay, đá Thạch Anh còn được sử dụng trong các thiết bị massage cao cấp nhằm giúp lưu thông khí huyết, điều tiết năng lượng cho con người.

Chỉ thế thôi, chúng ta cũng đã hiểu được khi đặt đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe rồi phải không nào?

Thêm một lợi ích đặc biệt tốt cho sức khỏe khi chúng ta lựa chọn đá phong thủy để bàn làm việc bằng Thạch Anh nữa, đó là khả năng hóa giải sóng từ phát ra từ điện thoại, máy tính, tivi, cũng như các thiết bị điện tử.

Tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp

Đá Thạch Anh trong phong thủy còn có tác dụng tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp bởi khả năng hóa giải sự xung sát, cân bằng năng lượng giữa trời, đất và người.

Cũng bởi ý nghĩa tốt đẹp này mà nhiều người rất thích mua đá phong thủy để bàn làm việc để có được mối quan hệ tốt đẹp với các nhân sự trong công ty. Đặc biệt, mở ra nhiều mối quan hệ làm ăn sinh lời lớn, đem đến sự hưng thịnh cho bản thân, công ty.

Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc và những lưu ý quan trọng

Mặc dù đá phong thủy Thạch Anh có rất nhiều giá trị tốt đẹp, nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy hết những giá trị đó khi đặt trên bàn làm việc. Nhưng đừng lo lắng vì nội dung tiếp theo trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp:

Đá phong thủy để bàn làm việc nên đặt tại vị trí nào?

Biết cách để đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ không làm tổn hao nguyên khí của bản thân, mà còn tăng cường sức khỏe, thu hút tiền tài cho chủ nhân sở hữu.

Nếu như trong không gian sống, đá phong thủy đặt ở phòng khách sẽ phát huy tối đa công năng. Thì tại các văn phòng, đá để bàn làm việc nên đặt tại phòng lãnh đạo (ở đây chúng tôi muốn nói đến là người đứng đầu công ty) sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc
Cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Mặt khác, bạn có thể áp dụng cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc dựa vào màu sắc của vật phẩm này. Cụ thể như sau:

  • Đá phong thủy màu Tím, Lục: Đặt ở hướng Đông
  • Đá phong thủy màu Trắng: Đặt ở hướng Tây
  • Đá phong thủy màu Đen, màu Trà, màu Lam: Đặt ở hướng Bắc
  • Đá phong thủy màu Đỏ: Đặt ở hướng Nam
  • Đá phong thủy màu Cam, Vàng: Đặt ở phương vị trung tâm.

Một số lưu ý khi có ý định đặt đá phong thủy trên bàn làm việc

Mệnh mộc hợp cây gì để bàn làm việc, trồng trong nhà?

TOP cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Bên cạnh việc hiểu về ý nghĩa của đá phong thủy để bàn làm việc và cách bài trí nó sao cho phát huy hết tối đa tác dụng, các bạn cũng cần ghi nhớ một số vấn đề sau:

– Nên mua đá phong thủy để bàn làm việc có màu sắc tương sinh tốt với bản mệnh của mình. Đặc biệt, nên ưu tiên chọn đá Thạch Anh có hình cầu.

– Không mua đá phong thủy để bàn không rõ nguồn gốc, chưa qua chế tác vì có thể chúng sẽ chứa nguồn phóng xạ cực lớn, gây hại cho người sử dụng.

– Không đặt đá phong thủy trên bàn làm việc hướng vào trong phòng, cần để theo hướng quay ra ngoài.

– Đá phong thủy cũng cần nạp năng lượng dương, vì thế trung bình cứ 2 tháng các bạn nên đem chúng ra phơi dưới ánh nắng ban mai.

– Khi đã sử dụng đá phong thủy để bàn làm việc, tuyệt đối không đem tặng cho ai để tránh mất tài, mất lộc.

Quý độc giả thân mến! Bây giờ các bạn đã biết được cách đặt đá phong thủy trên bàn làm việc, cũng như ý nghĩa của chúng rồi chứ. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này, hãy gửi phản hồi vào hòm thư điện tử của Bách Khoa Phong Thủy nhé!

Có thể bạn quan tâm

5 cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp cụ thể

5 cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp cụ thể

Mục lục Cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho những lỗi phong thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *