Menu

Home » Xem Tử Vi » Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của phụ nữ và nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của phụ nữ và nam giới

Ý nghĩa Nốt ruồi trên mu bàn tay sẽ cho chúng ta biết được một phần nào đó vận mệnh tương lai. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay thường là người có số phú quý. Vậy còn nốt ruồi ở mu bàn tay màu đen thì sao? Hãy cùng Bách Khoa Phong Thủy khám phá ngay sau đây nhé!

Nốt ruồi ở mu bàn tay có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của phụ nữ và nam giới
Nốt ruồi trên mu bàn tay trái, phải của phụ nữ và nam giới

Mỗi một nốt ruồi ở trên mu bàn tay mọc ở những vị trí khác nhau, sẽ có ý nghĩa khác nhau. Theo đó, nốt ruồi trên mu bàn tay trái sẽ có sự khác biệt so với nốt ruồi ở mu bàn tay phải.

Mặt khác, sự khác biệt về ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay còn phụ thuộc vào màu sắc của chính nốt ruồi đỏ. Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên mu bàn tay không phải là tướng tốt ❤️⭐️❤️⭐️❤️ Hầu hết người có nốt ruồi mọc trên mu bàn tay đều có có cuộc sống khá long đong lận đận, đường tình duyên cũng không mấy thuận lợi, phải trải qua nhiều mối tình mới đi đến hôn nhân.

Tuy nhiên cũng có trường hợp ngoại lệ, nếu sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay thì sẽ may mắn hơn. Trái ngược hoàn toàn với nốt ruồi mu bàn tay màu đen hoặc xanh đen. Trong cuộc đời họ sẽ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, nếu có tấm lòng hướng thiện sẽ có nhiều may mắn đến với họ và cũng nhận được sự yêu quý của những người xung quanh.

Ngoài ra, nốt ruồi trên mu bàn tay có ý nghĩa gì, nói lên điều gì còn phụ thuộc vào giới tính của chủ nhân sở hữu nốt ruồi đó. Để quý khách biết thông tin chi tiết cho từng vị trí nốt ruồi mu bàn tay ở phụ nữ và đàn ông, Bách Khoa Phong Thủy xin được làm rõ ở phần tiếp theo của bài viết.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay Trái phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái nữ giới (đàn bà)

Nốt ruồi ở mu bàn tay trái phụ nữ kết hợp với bàn tay tròn đầy, có ngon nhỏ nhắn, thon dài thì họ có cuộc sống khá sung túc. Từ nhỏ đã được an nhàn, lớn lên cũng ít gặp trắc trở, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay Trái phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay Trái phụ nữ

Đặc biệt, nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở mu bàn tay trái thì càng may mắn hơn, họ sẽ luôn được quý nhân giúp đỡ. Mặt khác, họ cũng khá giỏi trong việc quản lý tiền bạc, thu chi.

Về tính cách, hầu hết họ là người hướng phật, có tấm lòng lương thiện, luôn bình tâm nhìn nhận mọi việc. Thế nên, họ được tin yêu, cuộc sống hôn nhân cũng vô cùng hạnh phúc.

Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nam giới (đàn ông)

Không giống với phụ nữ, nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông không phải tướng nốt ruồi tốt. Trong cuộc sống, họ không mấy khi gặp được may mắn như những người khác, mong muốn làm giàu nhanh nhưng lại có vận số thất tài. Họ cũng là người bất chấp để kiếm tiền, nên dù có kiếm được tiền thì cuộc sống cũng cô độc do không có ai bên cạnh.

Ngược lại, nếu là nốt ruồi son trên mu bàn tay trái nam giới thì lại may mắn hơn nhiều. Ngay từ nhỏ bạn đã có tài lộc, lớn lên có công việc làm ăn thuận lợn, ít gặp trắc trở. Trong chuyện tình cảm, bạn kết hôn muộn đấy nhưng cuộc sống vợ chồng lại rất êm đềm, hạnh phúc.

Ý nghĩa nốt ruồi ở trên mu bàn tay phải phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải phụ nữ

Dù là phụ nữ sở hữu nốt ruồi son trên mu bàn tay phải hay nốt ruồi đen thì đây cũng là vị trí nốt ruồi xấu. Những người có nốt ruồi này cuộc sống thường rất vất vả. Dù kết hôn, nhưng họ vẫn phải lo toan bươn trải, phải gánh vác hầu hết công việc trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Về tính cánh, nốt ruồi ở mu bàn tay phải phụ nữ thể hiện tính cách lương thiện, họ sống rất thật thà và ấm áp, luôn biết thương yêu những người xung quanh. Đây cũng là đức tính giúp họ được nhiều người yêu quý nhưng cũng thường nhận thiệt thòi về mình.

Nốt ruồi ở trên mu bàn tay phải đàn ông
Nốt ruồi ở trên mu bàn tay phải đàn ông

Nốt ruồi ở trên mu bàn tay phải đàn ông

Khi xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải nam giới chúng tôi nhận thấy, đa phần họ đều là những người hay suy nghĩ viển vông, tính tình thì nhạy cảm, nóng nảy. Vì thế, sự nghiệp của họ không mấy thuận lợi, nhiều khi không làm chủ được hành vi của mình, dẫn đến những sai lầm, vướng vào những rắc rối không đáng có.

Trong hôn nhân, đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải dành rất nhiều thời gian quan tâm đến gia đình. Thế nhưng, cuộc sống vợ chồng họ vẫn thường xuyên xảy ra bất đồng do không thấu hiểu và đồng cảm, chia sẻ với nhau. Nếu là nốt ruồi son ở mu bàn tay phải thì điềm xấu sẽ nhẹ hơn một chút so với nốt ruồi đen.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, Bách Khoa Phong Thủy vừa giúp bạn tìm hiểu về ý nghĩa nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái, phải của cả phụ nữ và đàn ông. Nếu còn thắc mắc gì về nốt ruồi son ở mu bàn tay phải hay nốt ruồi đen trên mu bàn tay trái … đừng ngại để lại phản hồi cho chuyên trang của chúng tôi nhé.

Có thể bạn quan tâm

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Mục lục Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?Nốt …

One comment

  1. E có nuốt ruồi trên mu bàn tay bên phải ,e thấy số của e nó cứ lận đận tình duyên,công việc bất bênh,cuộc sống lao dốc ,e cố gắng làm không sợ khổ nhưng tình trạng nó vân như vậy , nhiều khi cảm thấy buồn bị người ta khinh thường ghẻ lạnh,e bị tai nạn mấy lần xém chết mọi người nó do e tuổi dần cao số nên nó mới như vậy ngày sinh của e 06/06/1986,theo anh chị e có nên phá nuốt ruồi hay không ,mong anh chị cho e lời khuyên e cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *