Menu

Home » Xem Tử Vi » Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu

Không riêng gì hoa tay, chỉ tay mà nốt ruồi trong lòng bàn tay cũng giúp tiên đoán về vận mệnh của một con người đó. Nếu muốn biết, nốt ruồi trong lòng bàn tay của phụ nữ và nam giới nói lên điều gì, hãy để Bách Khoa Phong Thủy giải đáp giúp bạn nhé!

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay tốt hay xấu?

Chúng ta thường chỉ biết đếm số hoa tay và nhìn vào các đường chỉ tay để đoán biết về tính cách và số mệnh của con người. Thế nhưng, nhiều người lại không biết rằng, vị trí của nốt ruồi mọc cũng hàm chứa vô vàn điều bí ẩn để chúng ta khám phá.

Phần lớn những người có nốt ruồi ở tay đều là những người thông minh, nhạy bén, biết nắm bắt thời cuộc. Tuy nhiên, điều này còn phải xét trên nhiều phương diện khác nhau, cụ thể đó là:

 • Nốt ruồi son trong lòng bàn tay hay nốt ruồi đen
 • Nốt ruồi ở trong lòng bàn tay trái hay bàn tay phải
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ giới hay nam giới
 • Vị trí mọc cụ thể của nốt ruồi ở lòng bàn tay

Chính vì thế, chúng ta cần phải xác định được mình đang sở hữu nốt ruồi dạng nào, mọc ở vị trí nào thì mới biết được ý nghĩa chính xác nhất. Trong những phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ làm rõ ý nghĩa của nốt ruồi này theo màu sắc, vị trí mọc cho cả nữ giới và nam giới.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu
Nốt ruồi trong lòng bàn tay nữ, nam có ý nghĩa gì tốt hay xấu

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ và nam

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ

Nếu có nốt ruồi trong lòng bàn tay trái, đặc biệt là nốt ruồi son thì bạn là người may mắn và có sổ hưởng, hôn nhân rất hạnh phúc. Về tính cách, bạn có xu hướng sống khép kín một chút, ít khi đem câu chuyện của mình kể cho người khác.

Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thiếu tính cạnh tranh và không muốn trở thành người thắng cuộc, trái lại bạn luôn nỗ lực để đạt được thành công trong công việc và mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Đây cũng chính là lý do bạn chính là mẫu người được nhiều kẻ mong muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay trái nam giới

Ngược lại với nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ, nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải, nhất là nốt ruồi son lại là tuýp người hướng ngoại, sống rất cởi mở nên luôn khiến cho những người bên cạnh cảm thấy thoải mái.

Nam giới sở hữu nốt ruồi son lòng bàn tay trái cũng là mẫu người nhiệt tình trong công việc, luôn dành tâm huyết và sức lực của mình để đem lại kết quả tốt nhất. Tầm nhìn của những người này cũng rất tốt, có khả năng phán đoán chuẩn xác, tỉ mỉ và cẩn thận.

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ
Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới và nam giới

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

Tử vi nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của nữ giới rất tốt. Đây là dấu hiệu nhận biết một người có tinh thần trách nhiệm cao, có đức tính khiêm tốn và vô cùng cẩn thận. Họ cũng là mẫu người phụ nữ đảm đang, chu toàn đối với gia đình chồng, có hiếu với cha mẹ đẻ. Nếu là nốt ruồi son, họ lại càng coi trọng tình nghĩa hơn bất kỳ ai.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nam

Vận tướng của những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này tương đối ổn định. Mặc dù khi còn trẻ sẽ gặp không ít gian nan thử thích nhưng sau 28 tuổi cuộc sống của họ sẽ hưng thịnh hơn, có nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Họ cũng là mẫu người có chí tiến thủ, kiên quyết và dứt khoát trong các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ hơi cứng nhắc và ích kỷ, không muốn nửa kia có các mối quan hệ khác giới.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới và nam giới
Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ giới và nam giới

Ý nghĩa những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo từng vị trí khác nhau

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc trên đường trí đạo

Là người có cá tính độc lập từ bé, không thích dựa dẫm vào người thân, cha mẹ. Đây cũng là cá tính giúp họ có thể độc lập về kinh tế từ rất sớm, là tuýp người tay trắng làm nên sự nghiệp.

 • Nốt ruồi son lòng bàn tay nằm trên đường sinh đạo

Đường sinh đạo còn gọi là đường đời, đây không phải là vị trí nốt ruồi tốt, đặc biệt là nốt ruồi đen vì báo hiệu cuộc đời bạn sẽ thất bại nhiều hơn thành công, thường không có sự giúp đỡ từ bên ngoài. Nếu là nốt ruồi son thì điềm xấu sẽ nhẹ hơn một chút.

 • Nốt ruồi mọc chính giữa lòng bàn tay nam nữ

Còn gọi là vùng bình nguyên hỏa tinh, nơi đây tượng trưng cho khả năng khống chế tình cảm. Sở hữu vị trí nốt ruồi này, dù là nam hay nữ bạn cũng có thể làm nên sự nghiệp lớn nhờ khả năng quyết đoán và tính tự lập từ nhỏ.

 • Ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay mọc tại gò kim tinh

Vị trí gò kim tinh là vị trí gần gốc ngón tay cái. Khi sở hữu nốt ruồi này, dù là nốt ruồi màu đen hay nốt ruồi son, dù là ở nam giới hay nữ giới thì bạn cũng luôn nhận được sự yêu quý của nhiều người, được quý nhân giúp đỡ. Thế nhưng, cũng bởi thế nên vốn kinh nghiệm sống của bạn cũng ít hơn do ít phải va vấp, ít gặp sóng gió.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh

Tức là phần nhô cao dưới gốc ngón trỏ. Đối với nữ giới, bạn là người đảm đang, biết vun vén cho gia đình nội ngoại, là hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm lập nghiệp. Nếu là đàn ông, họ sẽ được nhờ phúc từ vợ và gia đình vợ, sự nghiệp sẽ thành công hơn sau khi lập gia đình.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh
Nốt ruồi ở lòng bàn tay mọc ở gò mộc tinh
 • Nốt ruồi mọc ở gò thổ tinh trong lòng bàn tay

Gò thổ tinh là phần nhô cao dưới gốc ngón tay giữa, đây là vị trí chủ về đường công danh sự nghiệp, có thể bạn sẽ trở thành người nổi tiếng. Ngoài ra, nếu là nốt ruồi son ở lòng bàn tay tại vị trí này, bạn sẽ có khả năng cảm nhận về tâm linh rất tốt. Trường hợp là nốt ruồi đen, hôn nhân rất hạnh phúc và thường được kết hôn với người giàu.

 • Nốt ruồi mọc trên gò thái dương trong lòng bàn tay nữ, nam

Phần nhô cao ngay dưới ngón tay đeo nhẫn được gọi là gò thái dương. Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn tay này, bạn là người rất đam mê nghệ thuật, thích sự lãng mạn trong tình yêu, coi trọng giá trị tinh thần hơn vật chất.

 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại gò thủy tinh

Là phần thịt nhô lên ngay bên dưới ngón út. Vị trí nốt ruồi này không may mắn lắm, nhất là trong đường tình duyên. Dù có sống trong cuộc sống nhung lụa, giàu sang phú quý thì họ vẫn phải đối diện với nỗi cô đơn, buồn tủi.

Trên đây là những dự đoán về ý nghĩa của những nốt ruồi trong lòng bàn tay theo màu sắc, giới tính và từng vị trí mọc. Cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cùng Bách Khoa Phong Thủy xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay!

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Mục lục Nốt ruồi ở mũi tốt hay xấu?Nốt ruồi ở mũi nữ và nam …

One comment

 1. Giải đáp ý nghĩa nốt ruồi trong lòng bàn tay chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy!