Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ mang ý nghĩa ra sao? Bạn có sở hữu vị trí nốt ruồi này không, nếu câu trả lời là có thì hãy dành ra ít phút cùng Bách Khoa Phong Thủy đi tìm câu trả lời thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Nốt ruồi ở sườn phụ nữ có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở sườn phụ nữ được xem là một trong những nốt ruồi đại phú đại quý. Nhiều người còn nhận định, đây chính là “kho tiền tả hữu”, câu nói này có nghĩa là dù nốt ruồi mọc bên phải hay bên trái cũng sẽ đem lại nhiều vận may cho chủ nhân sở hữu nó.

Đối với đường hôn nhân, những người có nốt ruồi ở sườn (tức là vị trí dưới bầu ngực, trên bụng) cũng sẽ vô cùng có hậu. Họ sẽ lấy được người chồng giàu có, hết mực yêu thương mình, gia đình thuận hòa, ấm êm, hoặc được thừa kế một khối tài sản đáng mơ ước.

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?

Tuy nhiên, dù đều mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ lại có ý nghĩa khác một chút so với nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ. Để biết điểm khác biệt đó là gì, trong phần tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ.

Có thể bạn quan tâm:

Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì

Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ

Nếu bạn là phụ nữ và đang sở hữu nốt ruồi ở sườn phải thì xin chúc mừng bạn. Tại sao chúng tôi lại chúc mừng bạn ư? Bởi vì đây là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho sự an nhàn và tài lộc dồi dào.

Từ khi sinh ra, bạn đã không phải làm việc vất vả, cũng chẳng cần phải cố gắng gì nhiều mà vẫn đạt được những điều mà người khác phải ao ước. Bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, dễ dàng nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống luôn sung túc đủ đầy.

Tuy nhiên, mặc dù đây là nốt ruồi may mắn theo tướng số nhưng bạn đừng vì thế mà sống lười nhác và luôn ỷ lại. Đức năng luôn thắng tướng số, nếu bạn luôn hống hách và không biết san sẻ, không có một chút cố gắng, tiêu tiền hoang phí bừa bãi thì dù có được ưu ái đến bao nhiêu thì tài lộc cũng sớm tiêu tan mà thôi, hãy nhớ nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn phải phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ

Nếu như nốt ruồi ở sườn phải nghiêng về tiền của thì nốt ruồi ở sườn trái phụ nữ lại là biểu tượng của đất đai, nhà cửa, sự quyền quý và giàu sang. Bạn là người rất có duyên với bất động sản, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Càng về già, đất đai và nhà cửa của bạn càng được nhân đôi, tài sản ruộng vườn bạn có được sẽ khiến nhiều người mơ ước cả đời cũng không có. Về đường con cái, một số người còn cho rằng, phần lớn những người sở hữu nốt ruồi ở sườn bên dưới ngực trái đều sinh con trai.

Phụ nữ có nên tẩy nốt ruồi ở sườn không?

Theo Bách Khoa Phong Thủy, vị trí nốt ruồi ở sườn phải hay sườn trái đều có ý nghĩa tốt đẹp, đại phú đại quý. Hơn nữa, đây đều là những vị trí kín nên dù kích thước có to một chút cũng không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, mà nếu lạc quan hơn đó còn thể hiện sự nữ tính và quyền lực của nữ giới.

Chính vì những lý do đó, bạn không nên tẩy xóa làm gì để hao tài, tốn lộc, đánh mất đi vị trí nốt ruồi đẹp trong nhân tướng học của mình. Trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn buộc phải tẩy xóa thì hãy tìm đến địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo không để lại sẹo và những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng đến diện mạo của bản thân.

Phụ nữ có nên tẩy nốt ruồi ở sườn không?
Phụ nữ có nên tẩy nốt ruồi ở sườn không?

Cuối cùng, hy vọng rằng bài viết về chủ đề “Nốt ruồi ở sườn phải, sườn trái của phụ nữ có ý nghĩa gì?” đã đem đến cho quý độc giả những thông tin hữu ích. Để cập nhật những thông tin phong thủy, tướng số mới nhất, các bạn hãy thường xuyên theo dõi chuyên trang bachkhoaphongthuy.com của chúng tôi nhé!

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Mục lục Hé lộ ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ôngNốt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *