Menu

Home » Phong thủy đời sống » Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng là một phong tục được rất nhiều gia đình lưu tâm khi có ý định xây nhà, mua nhà mới. Chọn được hướng nhà chuẩn giúp mang lại sự may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Vậy bạn đã biết cách xem hướng nhà chuẩn nhất chưa? Những điều kiêng kị khi xem nhà theo tuổi là gì? Nếu bạn cũng đang băn khoăn về những vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Nên xem hướng nhà theo tuổi vợ hay tuổi chồng?

Xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trên thực tế lại có không ít người băn khoăn không biết nên chọn hướng nhà theo tuổi vợ hay tuổi chồng?

Thực tế thì cũng không có một câu trả lời cố định là nên xem theo tuổi vợ hay tuổi chồng. Tùy theo mức độ ảnh hưởng, vai trò trong gia đình mà bạn nên chọn hướng phù hợp.

Theo đó, hướng nhà nên được xem theo hướng hợp với người trụ cột trong gia đình, người có khả năng quyết định những vấn đề lớn trong gia đình.

Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất
Tư vấn cách xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Tuy nhiên, để đem lại sự hài hòa cho cả vợ và chồng thì bạn nên tìm hiểu xem giữa 2 vợ chồng có chung hướng tốt nào không? nếu có thì nên chọn hướng tốt cho cả 2 để giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập hạnh phúc, tiếng cười.

Có thể bạn quan tâm:

Cách xem phong thủy nhà ở chính xác nhất để hóa Hung đón Cát

Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà hợp phong thủy

Khi tuân thủ những lưu ý trên đây, bạn có thể sở hữu ngôi nhà có hướng tốt trong phong thủy. Với hướng nhà này, chúng có ý nghĩa lớn trong tâm linh, mang ý nghĩa cầu tài, hút lộc.

Nhà ở có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi gia đình. Do vậy, việc chọn được hướng nhà hợp phong thủy thì sẽ giúp chủ nhân mang lại cho gia đình sự yên ấm, hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến, con cái học giỏi, chăm ngoan.

Do vậy, việc xem phong thủy hướng nhà theo tuổi vợ chồng là điều hết sức quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Để xem được hướng nhà chuẩn nhất, bạn cần chú ý đến 2 nhóm năm tuổi là Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh.

Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất
Cách xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng chuẩn nhất

Theo đó, những người có năm sinh rơi vào các quẻ: Khảm, Ly, Chấn, Tốn sẽ thuộc Đông tứ mệnh. Và những người này thì nên chọn hướng chính của ngôi nhà thuộc Đông tứ trạch là tốt nhất. Hướng nhà có thể bố trí theo các hướng:

  • Hướng Đông
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Bắc

Trong khi đó, những người có năm sinh thuộc quẻ Đoài, Cấn, Càn, Khôn thuộc Tây tứ mệnh. Hướng nhà tốt cho những vị gia chủ này là:

  • Hướng Tây
  • Hướng Đông Bắc
  • Hướng Tây Bắc
  • Hướng Tây Nam

Những hướng thuộc Tây tứ trạch này sẽ giúp mang đến cho gia đình nhiều điều may mắn, tốt đẹp.

Những điều cấm kị khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng

Cùng với việc chú ý đặt hướng nhà như trên, khi xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng thì bạn cũng cần lưu ý tới những điều kiêng kị sau:

Theo đó, những người thuộc Đông tứ mệnh thì không nên chọn nhà theo hướng Tây tứ trạch và ngược lại, những người thuộc Tây tứ mệnh thì không đặt nhà theo hướng Đông tứ trạch.

Khi hướng nhà phạm phải điều kiêng kị này thì sẽ khiến cho gia chủ, các thành viên trong gia đình gặp phải bạo bệnh, làm ăn thua lỗ, sự nghiệp đổ vỡ, hôn nhân trục trặc,..

Tới đây, các bạn đã biết cách chọn hướng nhà tốt cho gia đình mình rồi chứ? Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được ngôi nhà có hướng tốt để đem lại may mắn, phúc lộc cho gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách xây nhà bếp theo phong thủy tốt cho gia chủ nhất

Bật mí cách xây nhà bếp theo phong thủy tốt cho gia chủ nhất

Mục lục Tại sao phải xem phong thủy xây nhà bếp?Cách xây nhà bếp theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *