Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Trồng cây hoa Giấy trước nhà như thế nào cho chuẩn phong thủy

Trồng cây hoa Giấy trước nhà như thế nào cho chuẩn phong thủy

Vẻ đẹp cũng như ý nghĩa của cây hoa Giấy là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên khi quyết định trồng cây hoa Giấy trước nhà thì bạn cần hết sức lưu ý để chúng không tác động xấu tới vận khí của ngôi nhà. Nhưng lưu ý này sẽ được chúng tôi thông tin chi tiết trong nội dung bài viết sau đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Ý nghĩa phong thủy khi trồng cây hoa Giấy trước nhà

Cây hoa Giấy là một trong những loại hoa được yêu thích và trồng phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở công viên, trường học, bệnh viện, sân vườn, trước nhà,…

Cây hoa Giấy có rất nhiều loại với những màu sắc đa dạng như đỏ thẫm, vàng, tím, trắng,… Do vậy mà những vị gia chủ khi trồng cây hoa Giấy trước nhà thì sẽ mang tới những vẻ đẹp khác nhau, tạo nên những không gian mới mẻ hơn. Với sự đa dạng màu sắc này, loài cây hoa Giấy cũng dễ dàng lấy được cảm tình của nhiều vị khách với những sở thích khác nhau. Không chỉ vậy, trong phong thủy thì điều này còn giúp chúng phù hợp với những gia chủ có bản mệnh khác nhau.

Trồng cây hoa Giấy trước nhà như thế nào cho chuẩn phong thủy
Trồng cây hoa Giấy như thế nào cho chuẩn phong thủy

Bên cạnh đó, trồng cây hoa Giấy trước nhà còn mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Theo quan niệm thì loài cây này giúp mang lại may mán cho gia chủ đồng thời chúng cũng có khả năng ngăn chặn tà khí, giúp gia đình luôn bình an, hạnh phúc.

Gợi ý bên lề: Cây Nguyệt Quế là sự lựa chọn lý tưởng cho những người mệnh Kim. Đặc biệt là những người sinh năm 1992, 1993.

Tuy nhiên, khi trồng cây hoa Giấy thì bạn cũng cần chú ý tới nhiều yếu tố khác thì ý nghĩa phong thủy của chúng mới thực sự phát huy tác dụng. Vậy trồng cây hoa Giấy trước nhà như thế nào để hợp phong thủy? Dưới đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Cách trồng cây hoa Giấy trước nhà chuẩn phong thủy

Lưu ý khi trồng hoa giấy ở cổng chính

Cổng chính là nơi đón nhận những luồng khí vào nhà. Do đó, khi trồng cây hoa Giấy ở cổng chính thì bạn cần chú ý tới nhiều yếu tố để làm sao không ảnh hưởng tới sự lưu thông của luồng khí, giúp thu hút may mắn và xua đuổi khí xấu.

Lưu ý khi trồng hoa giấy ở cổng chính
Lưu ý khi trồng hoa giấy ở cổng chính

Theo đó, khi bạn muốn trổng ở vị trí này thì cần biết rằng cây hoa Giấy chỉ phù hợp nhất nếu cổng chính của ngôi nhà được làm bằng chất liệu kim loại.  Với đặc điểm thân leo mềm mại, lá nhỏ và xum xuê nên có khả năng hấp thu những nguồn sát khí từ kim loại.

Trong khi đó, nếu cổng chính của gia đình bạn được làm từ chất liệu gỗ thì thay vì chọn cây hoa Giấy, bạn nên chọn những cây có thân cột lớn thì sẽ phù hợp với phong thủy hơn.

Lưu ý khi trồng hoa giấy ở trước sân nhà

Nếu bạn muốn trồng cây hoa Giấy trước cổng nhà trong khi gia đình bạn có một khoảng sân rộng lớn thì chúng tôi khuyên rằng bạn nên suy nghĩ lại. Với những không gian có diện tích như vậy thì bạn nên ưu tiên trồng các loại cây như trúc, tùng, tre sẽ tốt cho phong thủy hơn.

Lưu ý khi trồng hoa giấy ở trước sân nhà
Lưu ý khi trồng hoa giấy ở trước sân nhà

Vậy sân như thế nào thì hợp trồng cây hoa Giấy? Đó là một khoảng sân nhỏ bé. Và bạn hoàn có toàn có thể trồng chúng ở một góc sân, nhất là hướng xấu với tuổi của gia chủ. Trồng cây hoa Giấy ở vị trí này sẽ lấp hết góc xấu, hấp thu nguồn khí xấu nên gia chủ có thể bình an, mạnh khỏe.

Góc giải đáp:

Có nên trồng cây Khế trước nhà không?

Trồng cây hoa Giấy trước nhà hợp với mệnh của gia chủ

Không chỉ chú ý tới những vị trí trồng cây hoa Giấy, theo đó khi quyết định trồng cây hoa Giấy thì bạn cần chú ý tới việc lựa chọn loại hoa có màu sắc phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

Trồng cây hoa Giấy trước nhà hợp với mệnh của gia chủ
Trồng cây hoa Giấy cần hợp với mệnh của gia chủ

Nếu bạn trồng cây có màu xung khắc với bản mệnh của chủ nhân thì có thể gây ra những hiểm họa, sự bất trắc trong công việc và cuộc sống.

Theo đó, với những gia chủ mang mệnh Kim, mệnh Thổ thì bạn nên chọn cây hoa Giấy màu vàng, gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thổ nên chọn cây hoa Giấy màu đỏ thẫm, màu tím để trồng trước nhà, những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Kim thì có thể chọn cây hoa giấy màu trắng.

Như vậy, với những thông tin trên đây thì quý khách cũng đã biết cách trồng cây hoa Giấy trước nhà sao cho hợp phong thủy rồi phải không nào? Chúc các bạn có khuôn viên nhà ở xinh đẹp, thơ mộng!

Có thể bạn quan tâm

Tuổi Quý Dậu Sinh năm 1993 hợp với cây gì nhất? - “Ẩn số” đã được giải đáp

Tuổi Quý Dậu Sinh năm 1993 hợp với cây gì nhất?

Mục lục Sinh năm 1993 hợp với cây gì? cách chọnXác định cây phong thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *