Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào từng vị trí mọc, mỗi vị trí khác nhau trên mũi sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt. Nếu bạn muốn biết nam giới và phụ nữ có nốt ruồi ở mũi là điềm lành hay điềm gở thì hãy cùng Bách Khoa Phong Thủy theo dõi nội dung trong bài viết sau đây nhé!

Nốt ruồi ở mũi tốt hay xấu?

Như ở trên chúng tôi đã nói, tùy thuộc vào từng vị trí trên mũi sẽ có những lớp ý nghĩa riêng. Theo đó, nốt ruồi trên mũi bên phải có thể sẽ tốt hơn bên trái, hoặc ngược lại.

Thậm chí, cùng là một vị trí nốt ruồi trên mũi nhưng đối với nữ lại mang ý nghĩa này, đối với mang lại sở hữu lớp ý nghĩa kia tùy thuộc vào đặc trưng giới tính của hai phái. 

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi trên mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Thế nên, trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp quý khách làm rõ là nốt ruồi ở mũi nữ và nam có ý nghĩa gì, tốt hay xấu. Từ đó các bạn có thể đối chiếu với mình để có được câu trả lời chính xác nhất.

Nốt ruồi ở mũi nữ và nam có ý nghĩa gì?

Trên mũi của mỗi người có 5 vị trí quan trọng nhất là cánh mũi phải, cánh mũi trái, sống mũi, đầu mũi và phía dưới mũi. Sau đây là ý nghĩa của từng vị trí:

Ý nghĩa nốt ruồi ở mũi bên phải phụ nữ và đàn ông

Nốt ruồi bên phải nữ tốt hay xấu, mang những lớp ý nghĩa gì đối với phụ nữ và đàn ông, dưới đây chính là gợi ý:

  • Đối với đàn ông: Đây là tướng nốt ruồi rất tốt, ai cũng mong muốn sở hữu. Lý do, nốt ruồi mọc tại vị trí nành tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý của đàn ông. Trong công việc và cuộc sống họ luôn gặp được những người chân tâm, được quý nhân giúp đỡ nên dù là chuyện làm ăn hay chuyện gia đình đều rất thơm thảo. Hơn nữa, họ cũng là mẫu người chung thủy, thương yêu vợ con.
  • Đối với phụ nữ: Trái ngược với nam giới, đây là tướng nốt ruồi không tốt dành cho chị em phụ nữ, định sẵn họ rất khó để trở thành người thành công, khả năng kiếm tiền rất kém nhưng lại thích tiêu hoang nên thường hao tài, tốn của. Họ cũng là người không có chính kiến nên trong các mối quan hệ xã hội hay chuyện làm ăn cũng khó được người khác trọng dụng, chẳng được sếp ưng ý.
Nốt ruồi bên phải nữ và nam giới tốt hay xấu
Nốt ruồi bên phải nữ và nam giới tốt hay xấu

Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi bên trái phụ nữ và đàn ông

Không giống với nốt ruồi bên cánh mũi phải, ý ở nốt ruồi ở mũi nữ và nam phía bên trái là đảo ngược hoàn toàn cho nhau, cụ thể:

  • Đối với nam giới: Đây là vị trí nốt ruồi hao tài, tốn của, khả năng kiếm tiền kém nhưng lại thích tiêu xài hoang phí nên nhiều phen phải rơi vào hoàn cảnh lao đao, khốn đốn. Họ cũng là người phóng khoáng, thích thể hiện trước đám đông, chính đặc trưng tính cách này lại khiến họ luôn bị người quen hãm hại, hậu vận chẳng tốt, số mệnh định sẵn phải lưu vong.
  • Đối với nữ giới: Nốt ruồi này đánh dấu sự ưu ái dành cho phái đẹp vì không thể nhầm lẫn được, đây chính là nốt ruồi phúc tướng, họ là người biết tính toán thiệt hơn, chỉn chu và hấp dẫn, luôn chiếm được cảm tình của những người xung quanh nhất là người khác giới..
Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi bên trái phụ nữ và đàn ông
Ý nghĩa của nốt ruồi ở cánh mũi bên trái phụ nữ và đàn ông

Ý nghĩa nốt ruồi trên sống mới nam giới và phụ nữ

Theo chuyên gia tướng số, nốt ruồi trên sống mũi đàn ông hay phụ nữ đều mang ý nghĩa không tốt, ít gặp vận may trong cuộc sống. Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở cung tật ách thì lại càng xấu, thường xuyên bị ốm hoặc mắc các bệnh về dạ dày.

Xem thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu mũi phụ nữ và nam giới

Những người sở hữu nốt ruồi này thường không giữ được của cải, dù là nam giới hay chị em phụ nữ. Thế nên khi kinh doanh đầu tư lớn, nên chậm mà chắc còn hơn để “xôi hỏng bỏng không”, đồng thời dễ tạo thêm được ấn tượng và sức hút khó cưỡng với nam giới. Ngoài ra, vị trí nốt ruồi này cũng phải cẩn thận nếu không dễ rơi vào “chuyện tình tay ba”.

Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu mũi phụ nữ và nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở đầu mũi phụ nữ và nam giới

Ý nghĩa nốt ruồi ở dưới mũi nam giới và phụ nữ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đây là nốt ruồi biểu hiện ho những người gian ác, tính tình ít ích kỷ chỉ nghĩ cho lợi ích cá nhân, không quan tâm đến lợi ích của người khác.

Như vậy, Bách Khoa Phong Thủy vừa giúp quý khách giải đáp nốt ruồi ở mũi phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì, tốt hay xấu. Quý độc giả nên nhớ, thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo nên dù xấu hay đẹp cũng chớ có bận lòng, thành công hay thất bại đều do sự nỗ lực của bản thân mà thành, không ai khác mà chính là các bạn mới có quyền quyết định số phận của mình. 

Có thể bạn quan tâm

Mắt nháy liên tục bên phải có điềm gì?

Dự đoán, giải mã điềm nháy mắt bên phải, bên trái chính xác nhất

Mục lục Giải mã, dự đoán điềm nháy mắt phải – trái liên tục theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *