Menu

Home » Xem Tử Vi » Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ (đàn bà) ❤️⭐️❤️⭐️❤️ Nốt ruồi ở sau gáy đàn ông (nam giới) có ý nghĩa gì tốt hay xấu? hung hay cát? Có phải ai có nốt ruồi sau gáy cũng khổ vì tình hay không? Đây là nỗi bận tâm của những khổ chủ đang sở hữu nốt ruồi sau gáy. Nếu quý khách cũng vậy thì nội dung trong bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết.

Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy của đàn ông và phụ nữ

Khi nói đến ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ, có hai luồng ý kiến trái chiều luôn song hành cùng nhau, cụ thể:

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?
Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?
 • Theo quan niệm dân gian:✅⭐️✅⭐️✅ Những người có nốt ruồi sau gáy là những người nặng tình, khổ vì tình. Sau khi chết xuống cõi âm, trước khi đầu thai sang kiếp khác họ phải uống bát canh Mệnh Bà để quên đi chuyện kiếp trước, tuy nhiên họ lại không uống nên nốt ruồi sau gáy là bằng chứng đánh dấu cho việc đó. Ở kiếp mới họ vẫn nhớ về chuyện quá khứ và muốn đi tìm lại, hoặc trong lòng luôn thấy nhung nhớ một bóng hình nhưng không rõ nét.
 •  quan niệm tử vi tướng số: Những người có nốt ruồi sau gáy không nhiều, đa phần họ đều là những người có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may trong công việc, lẫn cuộc sống. Cụ thể:

Xem thêm: Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ

Những người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở sau gáy được đánh giá là những người sở hữu các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Học cao, hiểu biết rộng, khôn ngoan, nhanh trí, đầu óc sáng dạ.
 • Biết cách đối nhân xử thế, khéo léo, có nhiều tri kỷ.
 • Tài vận rất thinh, luôn thuận lợi và suôn sẻ trên con đường công danh.
 • Nặng tình nhưng tình cảm luôn thuận lợi, vượng phu ích tử.
Ý nghĩa nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ
 • Ý nghĩa nốt ruồi sau gáy đàn ông

Khi đàn ông có nốt ruồi sau gáy, họ thường được nhận định rằng:

 • Là người tài trí, thông minh, có địa vị cao trong xã hội
 • Sống có trách nhiệm từ công việc cho đến gia đình
 • Khiêm tốn, cẩn trọng, đầy quyền lực
 • Tình duyên trắc trở, nhiều gian nan.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì cho từng vị trí

 • Nốt ruồi ở sau gáy bên phải phụ nữ và đàn ông

Là người có tính cách mạnh mẽ, tự lập và không thích sự gò bó. Họ kiếm được nhiều tiền nhưng thường tiêu xài hoang phí, thích đi du lịch nên những khoản tiết kiệm rất nhỏ bé, cần phải tiết chế lại nhé!

 • Nốt ruồi ở sau gáy bên trái phụ nữ và đàn ông

Có nốt ruồi ở sau gáy bên trái thì dù là đàn ông hay phụ nữ hầu hết đều là những người có tình cảm lãng mạn, họ sẽ phải trải qua nhiều mối tình trong đời nhưng đến cuối cùng cũng chọn được một nửa trọn vẹn với riêng mình. Công việc và sự nghiệp của họ cũng khá thuận lợi, không phải quá lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền như nhiều người.

Nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì cho từng vị trí
Nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì cho từng vị trí
 • Nốt ruồi ở chính giữa gáy

Vị trí nốt ruồi sau gáy đàn ông và phụ nữ này mang hai lớp ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào màu sắc. Nếu là nốt ruồi son thì là người được hưởng phước, luôn được giúp đỡ. Nếu là nốt ruồi sậm màu thì có ý nghĩa phá tường, màu càng sậm, kích thước càng to thì càng khó khăn, nhỏ thích ăn chơi, học hành không được tốt, lớn lên nếu không ngộ ra được thì dễ nhiễm thói hư tật xấu, hư hỏng cả đời khiến cha mẹ buồn phiền.

 • Có 2 nốt ruồi mọc sau gáy

Là những người ngay thắng, lời nói có trọng lượng, thường đạt được vị trí cao trong quản lý. Nếu là 2 nốt ruồi mọc sau gáy thì càng có ý nghĩa đại cát, đại lợi. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi chìm lại gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Quý độc giả thân mến! Nội dung bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Dù sở hữu nốt ruồi ở sau gáy tốt hay xấu thì cũng đừng quá lo lắng, bởi vì chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy luôn có câu “đức năng thắng tướng số”. Nhiều người chỉ định vất vả nhưng bằng sự nỗ lực chân chính họ vẫn gặt hái được những thành công vang dội trong cuộc sống, hôn nhân viên mãn! Chúc các bạn luôn là người sống có tâm, an yên và hạnh phúc!

Có thể bạn quan tâm

Hé lộ ý nghĩa của việc đeo nhẫn các ngón tay nữ và nam

Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay nữ & nam giới đầy đủ và chính xác

Mục lục Hé lộ ý nghĩa của việc đeo nhẫn các ngón tay nữ và …

2 comments

 1. 2 nốt ruồi sau gáy cách chân tóc 3cm cách nhau khoảng 2cm một nốt hơn nổi 1 nốt nổi rõ khoảng 1cm thì sao ạ?mình là nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *