Menu

Home » Xem Tử Vi » Nốt ruồi ở má phải, trái nữ – nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở má phải, trái nữ – nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở má trái và má phải của phụ nữ và nam giới (đàn ông) có gì khác nhau, nó mang ý nghĩa gì? Hãy cùng chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy theo dõi trong nội dung bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nốt ruồi ở má phải nữ và nam nói lên điều gì?

Má là vị trí quan trọng và dễ dàng nhận thấy nhất, vì thế khi có bất kỳ cái gì mọc trên má cũng trở thành nỗi bận tâm của mỗi người. Khoan nói đến yếu tố thẩm mỹ thì nốt ruồi ở má phải nam và nữ có ý nghĩa gì? Sau đây chính là câu trả lời cụ thể cho cả hai giới ở từng vị trí khác nhau.

Nốt ruồi ở má phải, trái nữ - nam nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở má phải, trái nữ – nam nói lên điều gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nữ (đàn bà)

Nốt ruồi ở bên má phải nữ được xếp là một trong những vị trí nốt ruồi phú quý nhất trên mặt, kể cả vị trí nốt ruồi ở má lúm đồng tiền bên phải.  Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, bản thân họ cũng là người biết chiều chồng, thương con, có hiếu với cha mẹ, lại biết bằng lòng và trân trọng những gì mình đang có nên cuộc sống của họ rất nhẹ nhàng, sẽ được hưởng hạnh phúc đến cuối đời.

Xem thêm:

Ý nghĩa nốt ruồi ở má phải nam (đàn ông)

Nốt ruồi ở má phải đàn ông cũng là vị trí nốt ruồi tương đối may mắn, họ là người có trí tiến thủ cao, có ước mơ và hoài bão rõ ràng nên chắc chắn trong tương lai sẽ lập nên nghiệp lớn, vừa có tiền tài, lại vừa có địa vị. Mặc dù vậy, nam giới sở hữu nốt ruồi này cần đề phòng gặp phải tai nạn bất ngờ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má phải của nam và nữ

  • Ý nghĩa nốt ruồi tại gò má phải của nữ (đàn bà)

Gò má là vị trí nhô cao hẳn lên trên khuôn mặt, đây là vị trí nốt ruồi của những người sống tình cảm, thiện lượng, tuy nhiên cuộc sống của họ lại gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở, không những thế đường tình duyên của họ cũng chẳng mấy thuận lợi.

  • Ý nghĩa nốt ruồi trên gò má phải nam giới (đàn ông)

Nếu bạn đang yêu một người đàn ông có nốt ruồi mọc trên gò má phải thì xin chúc mừng bạn, đây là mẫu người đàn ông lý tưởng, bởi họ sống rất trách nhiệm, nhất là khi có gia đình họ sẽ toàn tâm toàn ý lo cho vợ con, sẵn sàng từ bỏ những cuộc nhập hấp dẫn bên ngoài để về bên mâm cơm gia đình. Không chỉ chăm con cái khéo léo, họ còn biết sắp xếp, phụ vợ dọn dẹp việc nhà đâu vào đấy.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má phải của nam và nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má phải của nam và nữ

Nốt ruồi ở má trái nữ và nam nói lên điều gì?

Cũng như má phải, vị trí nốt ruồi ở má trái nam giới và nữ giới cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, nhất là những người đang sở hữu hoặc có người thân sở hữu vị trí nốt ruồi này. Nếu quý khách cũng vậy thì xin mời cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở má trái 

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở trên má trái nữ (đàn bà)

Con gái có nốt ruồi ở vị trí này sẽ là mẫu người phụ nữ tuyệt vời sau khi kết hôn, họ cũng là tuýp phụ nữ vô cùng khéo léo, đảm đang và luôn biết cách yêu thương chồng con, tính tình nhã nhặn, hiện dịu, rất ít khi tỏ thái độ cáu gắt với người khác.

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở má trái nam (đàn ông)

Ngược lại đàn ông có Nốt ruồi ở đây, có màu đen hắc ám hay bất kỳ màu gì cũng ám chỉ chủ nhân sở hữu có cuộc sống thời niên thiếu lận đận, phải bôn ba, bươn chải nhiều. Thế nhưng may mắn thay, bước vào trung vận họ sẽ được yên ổn hơn, ít sóng gió hơn và đến hậu vẫn sẽ được thảnh thơi, có cuộc sống bình yên.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nữ (đàn bà)

Đây là vị trí nốt ruồi trên mặt mang ý nghĩa xấu, bạn nên cân nhắc tẩy bỏ để có được tình duyên tốt đẹp hơn, bởi nốt ruồi này ám chỉ chủ nhân sở hữu là mẫu người phụ nữ đa đoan, tình duyên lận đận, dễ chịu cảnh người chồng của mình chạy theo kẻ thứ ba, cuộc sống hôn nhân là những chuỗi ngày vô cùng ảm đạm. Nhưng nếu nốt ruồi nằm ở xương gò má trái thì bạn là người có quyền lực và địa vị, có khả năng lãnh đạo và rất thu hút đàn ông nên cũng dễ ngoại tình.

Nốt ruồi ở má trái nữ và nam nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở má trái nữ và nam nói lên điều gì?
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở gò má trái nam (đàn ông)

Họ là người khá hiền lành, cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn và họ phải tự gồng mình để có thể tự giải quyết chứ không được quý nhân giúp đỡ, không nhận được sự hỗ trợ từ những người xung quanh, tuy nhiên đừng nản chí, chỉ cần cố gắng hết sức kết quả sẽ không phải thất vọng. Điểm đáng nói là trong hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn khó giải quyết, bạn cần phải bình tĩnh và vô cùng tinh tế mới có thể hóa giải.

Quý độc giả thân mến! Sau bài viết trên đây các bạn còn câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến ý nghĩa nốt ruồi ở má phải và má trái của phụ nữ và nam giới nữa hay không. Dù đang sở hữu nốt ruồi xấu hay tốt cũng đừng quá lo lắng, mọi chuyện đều có hướng giải quyết, hơn nữa “đức năng luôn thắng tướng số” mà phải không? Chúc các bạn luôn có một cuộc sống thú vị!

Có thể bạn quan tâm

Kim lâu là gì? cách tính tuổi kim lâu và cách hóa giải

Kim lâu là gì? cách tính tuổi kim lâu và cách hóa giải

Mục lục Kim lâu là gì?Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều cách tính …

One comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *