Menu

Home » Phong thủy đời sống » Tuổi hợi mua xe màu gì? Màu xe tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi

Tuổi hợi mua xe màu gì? Màu xe tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi

Tuổi Hợi mua xe màu gì? Những màu xe hợp với tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi sẽ được chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy bật mí trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay. Vì thế, nếu quý khách đang băn khoăn không biết tuổi Hợi mua xe hợp màu gì thì thông tin trong bài sẽ vô cùng hữu ích đấy.

Tuổi Tân Hợi mua xe màu gì 2022?

 • Năm sinh tuổi Tân Hợi: 1911, 1971 và 2031
 • Mệnh ngũ hành của Tân Hợi: Thoa Xuyến Kim – Vàng Trang Sức.

Từ mệnh ngũ hành của Tân Hợi có thể đưa ra câu trả lời cho nghi vấn tuổi Tân Hợi mua xe hợp màu gì như sau:

 • Màu xe hợp với tuổi Tân Hợi: Đó là màu đại diện cho mệnh Kim (Trắng, Xám, Ghi) và màu đại diện cho mệnh Thổ (Nâu đất, Vàng sậm). Bởi vì, Kim hợp Kim nên người với xe sẽ rất hòa hợp với nhau, đồng thời Thổ sinh Kim tức xe đem lại lợi ích cho người nên vô cùng may mắn.
 • Màu xe không hợp với tuổi Tân Hợi: Màu đại diện cho Thủy (Đen, Xanh Dương) vì Kim sinh Thủy tức người sinh xe, đây là tương sinh nghịch, nghĩa là Sinh Xuất (mất đi). Màu đại diện cho Mộc (Xanh lá cây) và màu đại diện cho Hỏa (Đỏ, Hồng, Cam, Tím) vì hai nhóm màu xe này đều nằm trong mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của Tân Hợi.
Tuổi hợi mua xe màu gì?
Tuổi hợi mua xe màu gì?

Tuổi hợi hợp với màu gì nhất, màu đem lại tiền tài danh vọng cho tuổi hợi

Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì năm 2022?

 • Năm sinh tuổi Quý Hợi: 1923, 1983 và 2043
 • Mệnh ngũ hành của Quý Hợi: Đại Hải Thủy – Nước Biển Lớn.

Đối chiếu quy luật ngũ hành, chúng ta có thể dễ dàng chọn được màu xe hợp và không hợp với tuổi Quý Hợi. Cụ thể:

Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì năm 2020?
Tuổi Quý Hợi hợp với xe màu Xanh Dương
 • Màu xe hợp với tuổi Quý Hợi: Nhóm màu đại diện cho mệnh Thủy (Xanh Dương, Đen) vì lưỡng Thủy tạo thành biển lớn, người và xe đều sinh khí cho nhau. Mặt khác, nhóm màu xe đặc trưng của Kim (Trắng, Ghi, Xám) cũng hợp với tuổi Quý Hợi, vì Kim sinh Thủy tức xe có tác dụng nâng đỡ bản mệnh của chủ nhân.
 • Màu xe không hợp với tuổi Quý Hợi: Nhóm màu đại diện cho mệnh Mộc (Xanh lá cây), mệnh Hỏa (Đỏ, Cam, Hồng, Tím), mệnh Thổ (Nâu, Vàng). Với với Mộc, Quý Hợi bị Sinh Xuất (Thủy sinh Mộc – xe hút hết năng lượng của người); với Hỏa bị Khắc Xuất (Thủy khắc Hỏa – người khắc xe); với mệnh Thổ bị Khắc Nhập (Thổ khắc Thủy – xe gây hại cho người).

Xem thêm: Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng nữ mạng

Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì năm 2022?

 • Năm sinh tuổi Ất Hợi:1935, 1995 và 2055
 • Mệnh ngũ hành của Ất Hợi:Sơn Đầu Hỏa – Lửa Trên Núi.

Tuổi Ất hợi hợp cây gì Top cây cảnh hợp tuổi hợi 1995

Dựa theo sự vận hành trong phong thủy, dưới đây là những màu xe hợp và màu xe không hợp với tuổi Ất Hợi quý độc giả nên “bỏ túi” ngay hôm nay:

 • Màu xe hợp với tuổi Ất Hợi: Là những tông màu đại diện cho Hỏa (Đỏ, Tím, Cam, Hồng) và tông màu đại diện cho Mộc (Xanh lá cây). Lý do, màu xe cùng với màu bản mệnh sẽ giúp Ất Hợi luôn gặp may mắn trên xa lộ cuộc đời, trong khi đó đối với Mộc thì Ất Hợi lại được Sinh Nhập (Mộc sinh Hỏa) nên chắc chắn chiếc xe có màu bản mệnh Hỏa sẽ là trợ thủ đắc lực cho chủ nhân sinh các năm 1935, 1995 và 2055.
 • Màu xe không hợp với tuổi Ất Hợi: Nhóm màu đại diện cho Thổ (Nâu đất, Vàng sậm) vì Hỏa sinh Thổ tức về lâu dài xe sẽ làm hao mòn sinh khí của Ất Hợi; nhóm màu đại diện cho Kim (Trắng, Xám, Ghi) và Thủy (Đen, Xanh Dương) vì đây đều là các nhóm màu nằm trong mối quan hệ tương khắc với các bạn Heo.
Tuổi Ất Hợi nên mua xe màu gì năm 2020?
Màu xe hợp tuổi Ất Hợi 2020

Tuổi Kỷ Hợi mua xe màu gì 2022?

 • Kỷ Hợi sinh các năm: 1959, 2019 và 2079
 • Mệnh ngũ hành của Kỷ Hợi: Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng.

Sau khi đã biệt được mệnh hành của tuổi Kỷ Hợi thì chắc chắn nhiều bạn đã biết được lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Kỷ Hợi mua xe hợp màu gì? Nếu vẫn còn phân vân, dưới đây là câu trả lời:

 • Màu xe hợp với tuổi Kỷ Hợi: Màu tượng trưng cho mệnh Mộc (Xanh lá cây) vì lưỡng Mộc tạo thành rừng lớn, màu tượng trưng cho mệnh Thủy (Đen, Xanh nước biển) vì Thủy dưỡng Mộc và xe sẽ mang lại điều tốt đẹp cho chủ nhân tuổi Kỷ Hợi.
 • Màu xe không hợp với tuổi Kỷ Hợi: Màu của hành Hỏa (Hồng, Cam, Tím, Đỏ); màu đại diện cho mệnh Thổ (Nâu, Vàng); màu đặc trưng của Kim (Xám, Ghi, Trắng). Tại sao lại vậy? vì sử dụng những màu xe này sẽ dễ gặp tai nạn bất ngờ, bị điềm gở bao vây do xe không gây hại cho người thì người cũng khắc xe.

Cuối cùng, chuyên trang bachkhoaphongthuy.com cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi Hợi (Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Kỷ Hợi) nên mua xe màu gì. Hy vọng rằng những thông tin trong bài đã giúp các bạn dễ dàng hơn khi quyết định chọn màu xe!

Có thể bạn quan tâm

Trong phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2020

Trong phong thủy tuổi Ngọ hợp màu gì năm 2023

Mục lục Những người Tuổi Ngọ sinh năm nào?Trong Phong thủy người tuổi Ngọ hợp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *