Menu

Home » Phong thủy đời sống » Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? ở nam và nữ giới

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? ở nam và nữ giới

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? Nốt ruồi ở bụng phụ nữ có ý nghĩa gì? hay nốt ruồi ở bụng đàn ông (nam giới) nói lên điều gì? Ý nghĩa nốt ruồi son đỏ ở bụng có khác so với nốt ruồi mọc đen? Người sở hữu nốt ruồi này có nét tính cách như thế nào? … Tất cả những băn khoăn này của quý độc giả sẽ được Bách Khoa Phong Thủy bật mí trong nội dung bài viết hôm nay.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Trong nhân tướng học, hầu hết những người sở hữu nốt ruồi ở bụng đều là cát tướng, tướng phú quý. Vận số của họ khá tốt, được quý nhân giúp đỡ, xây dựng được những mối quan hệ chất lượng.

Đối với con gái, nếu sở hữu nốt ruồi ở bụng, bất kể là nốt ruồi son ở bụng hay nốt ruồi đen đều là dấu hiệu tốt lành, báo hiệu sẽ sinh được quý tử. Còn nếu là đàn ông, khi sở hữu nốt ruồi này con đường công danh của họ sẽ rất thuận lợi, dễ dàng gặt hái được thành công mà bao người mơ ước.

Để tìm hiểu cụ thể ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ, cũng như có được lời giải đáp chính xác nhất cho nghi vấn nốt ruồi ở bụng đàn ông nói lên điều gì. Mời quý độc giả cùng chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy theo dõi nội dung ở phần tiếp theo của bài viết.

Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? ở nam và nữ giới
Nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì? ở nam và nữ giới

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ, đàn ông

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Như đã nói ở trên, tất cả nốt ruồi mọc ở vùng bụng đều là phúc tướng, dù là nam hay nữ. Tuy nhiên, ở mỗi vị trí mọc khác nhau cái phúc tướng đó cũng có sự khác biệt, đồng thời cũng thể hiện tính cách riêng của chủ nhân sở hữu.

Ý nghĩa nốt ruồi son (đỏ) hoặc đen ở giữa bụng và ngực

Cùng là vị trí nốt ruồi ở giữa bụng như lại mang 2 lớp ý nghĩa khác nhau.

  • Nếu là nốt ruồi nổi: Cho thấy bạn là người thông minh, có danh vị, tiền đồ, cuộc sống vui vẻ, làm ăn phát đạt.
  • Nếu là nốt ruồi chìm: Bạn là người dễ chán nản, bỏ cuộc, không kiên định đến cùng và ưa danh vọng hão huyền.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

Đối với vị trí này, nếu là nốt ruồi đỏ ở bụng phụ nữ sẽ tốt hơn so với nốt ruồi đen. Tuy nhiên, dù sở hữu chiếc nốt ruồi với màu sắc như thế nào thì vị trí mọc này cũng cho thấy bạn là người có sức khỏe tốt, ít ốm đau bệnh tật từ trẻ cho tới khi về già.

Về tính cách, họ là những người phụ nữ hào sảng, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể. Họ cũng là tuýp người đáng tin cậy, luôn nhận được sự tín nhiệm của những người xung quanh.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ
Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Ý nghĩa nốt ruồi ở hông bụng bên phải và bên trái của phụ nữ

Nhiều chuyên gia nhân tướng học cho rằng đây là vị trí nốt ruồi cho chúng ta đoán biết được đường con cái và giới tính của đứa trẻ.

  • Nốt ruồi ở hông bụng bên trái sẽ có số sinh con gái
  • Nốt ruồi ở hông bụng bên phải của phụ nữ sẽ có số sinh con trai

Về tính cách, bạn là người đa sầu đa cảm nên dễ bị thiệt thòi về mặt tình cảm. Bù lại, bạn lại được trời phú cho đầu óc nhanh nhạy trong kinh doanh, dễ thành công trong các ngành nghề tự do.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gần rốn (quanh rốn) của phụ nữ

Theo quan niệm phương Đông, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bụng gần với rốn thì luôn được ấm thân. Cả đời họ luôn có người lo lắng của ăn, cái mặc cho, được hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy đến hết đời. Nốt ruồi càng ấn, ở vị trí khó nhìn thấy thì phúc lộc, tiền của càng dồi dào.

2. Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng đàn ông (nam giới)

Cũng như nốt ruồi ở bụng của phụ nữ, nốt ruồi ở bụng nam giới tại các vị trí khác nhau cũng tiết lộ cho chúng ta tương lai khác nhau. Nếu bạn đang muốn biết nốt ruồi ở bụng nam giới nói lên điều gì thì sau đây chính là gợi ý cho từng trường hợp cụ thể:

Ý nghĩa nốt ruồi son ở bụng nam giới

Nam giới có nốt ruồi son ở bụng là phúc tướng. Chủ về sự may mắn và tài lộc. Đối với các bạn nam có nốt ruồi đỏ ở bụng, đặc biệt là vùng bụng dưới thì đường tình duyên của họ rất viên mãn, tốt đẹp.

Thế nhưng, nếu xung quanh nốt ruồi son ở bụng đàn ông có lông và lông mọc thẳng với đường lông bụng thì họ là người khá bảo thủ, tính tình ngang bướng. Và những người này thường thiệt thòi trong các mối quan hệ ứng xử với người xung quanh.

Mặc dù vậy, chung quy lại thì bạn vẫn là người gặp nhiều may mắn hơn xui xẻo. Đặc biệt trong công việc, bạn rất được cấp trên tín nhiệm, yêu quý và giao cho những trọng trách quan trọng. Nếu làm ăn độc lập, bạn cũng có quý nhân giúp đỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng đàn ông (nam giới)
Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng đàn ông (nam giới)

Ý nghĩa nốt ruồi ở eo, sườn thành bụng đàn ông

Dù là nốt ruồi ở bụng phải hay nốt ruồi ở bụng trái, hầu hết những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này đều là người khéo ăn khéo nói, đôi khi còn giỏi nịnh hót. Một số ít còn có xu hướng đua đòi theo những thứ phù phiếm vượt quá điều kiện cho phép của bản thân.

Nhưng về cơ bản, họ vẫn là những người đàn ông sống tình cảm. Nếu lấy được người chồng như thế này đời sống tinh thần của bạn sẽ rất vui vẻ, hạnh phúc.

Ngoài ra, nốt ruồi ở bụng đàn ông nam giới tại vị trí eo sườn phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Bởi các bạn dễ mắc phải các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa nốt ruồi ở bụng trên rốn, gần rốn của đàn ông

Xung quanh rốn được chia thành ba vị trí, gồm:

  • Nốt ruồi ở bụng trên rốn và gần rốn: Tức là nốt ruồi trên miệng rốn ở bụng tên hoặc gần lỗ rốn. Chủ nhân của những nốt ruồi này rất hào sảng, hòa đồng, khéo ăn khéo nói nên được lòng những người xung quanh. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của họ chưa gặp thời, có nhiều khó khăn trong công việc và chỉ giữ địa vị trung bình trong xã hội.
  • Nốt ruồi ở bụng dưới rốn: Tức là nốt ruồi mọc dưới rốn bụng dưới, càng mọc tại vị trí khuất tầm nhìn thì càng có nhiều tài lộc. Cả đời chẳng phải lo chuyện ăn mặc, luôn được sống một cuộc sống vô cùng đủ đầy.
  • Nốt ruồi ở bụng giữa rốn của nam giới: Bạn là người có đường công danh sáng lạn, đặc biệt phù hợp với những công việc liên quan đến những con số. Hậu vận an nhàn, đông con nhiều cháu, được phụng dưỡng chu đáo.

Trên đây là những lớp ý nghĩa nốt ruồi ở bụng phụ nữ và đàn ông. Nếu còn băn khoăn và cần giải đáp các vấn đề liên quan đến tử vi tướng số và phong thủy, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp miễn phí 24/7.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở mũi phụ nữ và đàn ông có ý nghĩa gì?

Mục lục Nốt ruồi ở mũi tốt hay xấu?Nốt ruồi ở mũi nữ và nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *