Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông, đoán vận mệnh cả đời

Bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông, đoán vận mệnh cả đời

Trong nhân tướng học, mỗi nốt ruồi trên cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định. Vậy Xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nói lên điều gì, nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có ý nghĩa gì? Đó là những vị trí nốt ruồi mọc từ hông (tính từ cạp quần) xuống đùi. Để biết bạn đang sở hữu tướng nốt ruồi tốt hay xấu ở vùng kín, hãy cùng Bách Khoa Phong Thủy xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông, đoán vận mệnh cả đời của bạn thông qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín nói lên điều gì?

Nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ khiến một số chị em cảm thấy xấu hổ, tự ti vì nghĩ rằng nó “dị biệt”. Tuy nhiên, nhiều nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ lại là cát tướng đấy. Nó đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân sở hữu. Mặc dù vậy, cũng không thể phủ nhận, một số vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ là dấu hiệu cảnh báo những điều không may mắn.

Bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông, đoán vận mệnh cả đời
Bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông, đoán vận mệnh cả đời

Nhằm giúp quý khách biết chính xác mình đang sở hữu nốt ruồi lành hay giữ, chúng tôi sẽ giúp bạn xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ. Cụ thể:

Ý nghĩa chung của vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ

Theo quan niệm trong nhân gian, chủ nhân của những vị trí nốt ruồi ở vùng kín nữ đều là những người có sức hút đặc biệt. Nhu cầu sinh lý của họ cũng cao hơn so với những người bình thường. Hơn nữa, họ còn được xem là bậc thầy trong chuyện “giường chiếu”, luôn có khả năng làm đối phương thỏa mãn tột độ.

Ý nghĩa riêng của từng vị trí nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín nữ tại vị trí bộ phận sinh dục

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín tại bộ phận sinh dục, bất kể bên trong hay bên ngoài, màu đen hay màu đỏ, bất kể mọc chìm hay nổi đều là người cá tính, mạnh mẽ và ngang bướng, ít chịu khuất phục ai. Đồng thời, họ cũng là những người có chức có quyền, có danh lợi địa vị và cũng có tài nội trợ.

Phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín nằm ở háng

Háng hay còn gọi là bẹn, đây là vị trí nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ may mắn, nhất là đối với nốt ruồi son. Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi màu đỏ ở háng bẹn có đường công danh sự nghiệp rất thuận lợi, luôn được “xuôi chèo mát mát”. Hôn nhân cũng rất viên mãn, hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi son ở vùng kín phụ nữ mọc ở bẹn trái thì sẽ sinh được con trai quý tử. Ngược lại, nếu mọc ở bên phải thì trong tương lai bạn sẽ được làm mẹ của cô công chúa xinh xắn, dễ thương.

Bói nốt ruồi mọc ở vùng kín phụ nữ tại mông

Khi Bách Khoa Phong Thủy xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ được biết, nữ giới sở hữu nốt ruồi này là người có năng lực, thông minh, thế nhưng lại thiếu sự định hướng cho bản thân. Vì thế, họ hay nghe theo những người họ cảm thấy tin tưởng, người khác “chỉ sao làm vậy”.

Ngoài ra, nốt ruồi ở mông cũng cho thấy người phụ nữ đó có thiên hướng nghệ thuật, rất thích hợp với những công việc như hội họa, kiến trúc, hoặc diễn viên.

Bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ mọc tại đùi

Trong nhân tướng học, đây không phải là nốt ruồi may mắn. Theo đó, những người sở hữu nốt ruồi ở đùi thường gặp nhiều khó khăn, trắc trở hơn so với những người khác, đặc biệt là khó khăn về đường con cái. Tâm tính của họ cũng không được ổn định, thường xuyên cảm thấy bất an và lo lắng về mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

2. Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở vùng kín tại bộ phận sinh dục

Một số chuyên gia nhân tướng học cho rằng, khác với nữ giới có tài trong chuyện “chăn gối” thì nam giới sở hữu nốt ruồi đen tại bộ phận này rất dễ bị “thượng mã phong”. Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến chuyện vợ chồng khiến cả hai không được thỏa mãn, thường xuyên mâu thuẫn. Nếu là nốt ruồi màu đỏ thì may mắn hơn nhiều, đây là dấu hiệu nhận biết người có tàn vận hưng vượng, làm ăn thuận lợi, con cháu đầy nhà.

Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở vùng kín đàn ông có ý nghĩa gì?

Bói nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông mọc tại mông

Thật may mắn nếu bạn là nam giới và đang sở hữu nốt ruồi ở mông. Theo nhân tướng học, bạn là người có năng lực, lại khéo léo nên nhận được sự yêu quý và trọng dụng của nhiều người. Đây cũng là lý do luôn có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhược điểm, bạn rất lười biếng nên tài năng dễ bị chôn vùi vĩnh viễn.

Nốt ruồi mọc ở vùng kín đàn ông nằm ở đùi

Cũng theo nhân tướng học, người đàn ông đang sở hữu nốt ruồi ở vùng kín này là kiểu người gian xảo, dù cho đó là nốt ruồi son hay nốt ruồi đen. Thế nên, bạn sẽ dễ bắt gặp họ nói một đằng nhưng lại làm một nẻo và sẵn hàng dùng “mưu hèn kế bẩn” để đạt được mục đích của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

Như vậy, Bách Khoa Phong Thủy vừa giúp bạn xem bói nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ và đàn ông. Tuy nhiên dù sở hữu nốt ruồi tốt hay xấu bạn đừng quá lo lắng, bởi vì những gì thuộc về bói toán vẫn chưa có tài liệu nào chứng minh được tính chính xác. Hơn nữa, dù bạn có là người duy tâm thì cũng đừng bao giờ quên câu nói được đúc kết là từ xưa đến nay, đó là “đức năng thắng tướng số”. Bạn sống tốt và biết cách sống. cuộc sống xung quanh bạn cũng trở nên dễ chịu và tốt đẹp hơn.

Có thể bạn quan tâm

Xem ý nghĩa nốt ruồi ở cằm phải - trái cho phụ nữ và nam giới

Nốt ruồi ở cằm phải, trái ở phụ nữ và nam giới có ý nghĩ gì?

Mục lục Nốt ruồi dưới cằm có ý nghĩa gì? Ý nghĩa nốt ruồi ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *