Menu

Home » Xem Tử Vi » Giải mã điềm nhảy mũi theo ngày giờ 1, 2, 3, 4 cái là điềm báo gì, nói lên điều gì?

Giải mã điềm nhảy mũi theo ngày giờ 1, 2, 3, 4 cái là điềm báo gì, nói lên điều gì?

Theo tâm linh thì giải mã điềm nhảy mũi theo ngày giờ là điềm báo cho tương lai gần. Tuy nhiên, nhảy mũi theo giờ và ngày nói lên điều gì, là điềm báo gì còn phụ thuộc vào từng khung giờ, từng ngày khác nhau trong tuần. Thậm chí, là lần nhảy mũi. Là nhảy mũi 1 cái, nhảy mũi 2 cái hay nhảy mũi 3, 4 cái … Số lần nhảy mũi theo giờ sẽ tiết lộ cho chúng ta biết một bí mật gì đó.

Vậy cụ thể, điềm nhảy mũi theo giờ và ngày là gì? Nếu bạn tin vào tâm linh, nội dung bài viết này dành cho bạn, hãy tham khảo ngay nhé!

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ

Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ
Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày giờ

Các nhà nhân tướng học cho rằng, mũi chính là khu vực trung tâm của khuôn mặt, là nơi thu hút tài lộc, trí tuệ và là phong thủy của mỗi người. Những người có tướng mũi đẹp, cuộc sống sẽ vô cùng may mắn, tài lộc dồi dào và ngược lại.

Chính vì thế, bất kỳ điều gì xảy ra ở mũi đều có mối liên kết với yếu tố tâm linh chứ không đơn thuần là phản ứng sức khỏe bình thường của con người. Nếu bạn bị nhảy mũi liên tục trong thời gian ngắn mà không kèm theo triệu chứng sốt ho hay những bất thường ở cơ thể càng nhấn mạnh điều này. Đó có thể là dấu hiệu về một vấn đề, sự kiện nào đó sắp xảy ra.

Ở mỗi khung giờ khác nhau trong ngày, điềm nhảy mũi lại tiết lộ cho chung ta những bí mật riêng, hàm chứa những ý nghĩa khác biệt. Mời quý bạn đọc cùng Bách Khoa Phong Thủy tìm hiểu ngay sau đây nhé:

1. Giải mã nhảy mũi theo giờ ở nam và nữ là điềm báo gì?

Nếu xét theo giờ, sau đây chính là những điềm báo nhảy mũi theo giờ chính xác 100%:

– Nhảy mũi theo giờ tại 1h – 3h sáng: Sắp tới bạn có thể bị ai đó làm chuyện trái với đạo đức. Tốt nhất, đừng vì chuộc lợi cho bản thân mà gây ảnh hưởng đến người khác.

– Nhảy mũi nữ theo giờ là điềm gì lúc 3h – 5h sáng: Trường hợp này đúng cho cả nam. Trong tương lai gần bạn sẽ gặp được duyên trời định.

– Điềm nhảy mũi theo giờ lúc 5h – 7h sáng: Một người không quen biết sẽ đem đến cho bạn một món quà bất ngờ.

– Nhảy mũi từ 7 đến 9 giờ sáng: Tài lộc và may mắn sẽ đến với bạn và nhiều người cũng từng kiểm chứng rằng đây là ý nghĩa nhảy mũi theo giờ chính xác 100%.

– Ý nghĩa nhảy mũi ở nam và nữ tại 9h – 11h trưa: Một chút trắc trở có thể bước vào cuộc sống của bạn, nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Giải mã nhảy mũi theo giờ ở nam và nữ là điềm báo gì?
Giải mã nhảy mũi theo giờ ở nam và nữ là điềm báo gì?

– Nhảy mũi từ 11h – 12h trưa: Gia đình bạn sẽ có niềm vui, hoặc cũng có thể gặp được người thân lâu ngày không gặp.

– Giải mã điềm nhảy mũi theo giờ từ 13h – 15h chiều: Điềm báo tài lộc, phát đạt nên bạn có thể cân nhắc đầu tư làm ăn trong khung giờ này.

– Nhảy mũi ở khung giờ từ 15h – 17h chiều: Bạn có thể gặp sự cố nhỏ nhưng sẽ được giải quyết êm xuôi.

– Nhảy mũi và điềm báo theo khung giờ 17h – 19h tối: Đường tình duyên có diễn biến tốt, có thể bắt đầu cho một mối quan hệ bền vững trọn đời.

– Nhảy mũi có điềm gì theo giờ từ 19h – 21h tối: Có người thầm thương trộm nhớ bạn.

– Nhảy mũi nam, nhảy mũi nữ là điềm gì tại 21h – 23h tối: Bị hao hụt về tiền của nhưng sẽ được bạn bè, người thân hỗ trợ.

– Điềm báo nhảy mũi liên tục theo giờ từ 23h – 1h sáng: Bạn sắp có lộc ăn.

2.  Giải mã điềm báo nhảy mũi theo ngày chính xác nhất

Bên cạnh điềm báo nhảy mũi theo giờ kể trên, thì việc nhảy mũi theo các ngày trong tuần cũng mang một ý nghĩa nhất định. Cụ thể:

  • Điềm nhảy mũi vào thứ hai: Niềm vui sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.
  • Nhảy mũi điềm báo vào thứ ba: Bạn nên chú ý đề hành vi, lời nói của mình để tránh làm mất lòng và làm tổn thương người khác.
  • Nhảy mũi là điềm gì vào thứ tư: Tâm trạng của bạn có chút bất ổn vì những chuyện không vui trong quá khứ.
  • Nhảy mũi có điềm gì vào thứ năm: Bạn sẽ có một ngày vui và ý nghĩa, chuyện tình cảm cũng thăng hoa.
  • Ý nghĩa nhảy mũi vào thứ sáu: Chuyện tình cảm của bạn có chút trục trặc.
  • Điềm báo nhảy mũi liên tục vào thứ bảy: Có thể bạn sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm của một người nào đó.
  • Nhảy mũi có điềm báo gì vào chủ nhật: Bạn đang được một người thầm thương trộm nhớ.

Giải mã điềm nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 ở cả nam, nữ

Những thông tin ở trên Bách Khoa Phong Thủy đã giúp bạn giải mã điềm báo nhảy mũi theo giờ và ngày. Nội dung tiếp theo đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết chính xác ý nghĩa nhảy mũi theo số lượng.

Giải mã điềm báo nhảy mũi 1 cái (1 lần)

Nếu đang nhiên bạn bị nhảy mũi 1 cái thì đây là điềm báo có người đang nhắc đến tên của bạn. Có thể tên của bạn đang xuất hiện trong một cuộc trò chuyện nào đó và có thể được nhắc đến với ý tốt hoặc xấu.

Điềm nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái là điềm gì, có ý nghĩa gì ở cả nam, nữ?
Điềm nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái là điềm gì, có ý nghĩa gì ở cả nam, nữ?

Giải mã điềm báo nhảy mũi 2 cái (2 lần)

Nếu bạn đang thắc mắc nhảy mũi nam, nhảy mũi nữ là điềm gì trong trường hợp này, cụ thể khi nhảy mũi 2 lần chính là tin tốt lành liên quan đến chuyện tình cảm. Có người khác giới đang nhớ đến bạn và trong tương lai gần bạn sẽ được người đó bày tỏ tình cảm.

Giải mã điềm nhảy mũi 3 cái (3 lần)

Theo tâm linh thì thật không may, nhảy mũi 3 cái là điềm báo xấu. Nếu nháy mũi 3 lần theo ngày và giờ xấu thì điềm xấu lại càng nhân đôi. Bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi việc vì có thể có người đang lên kế hoạch hãm hại bạn, cần đề phòng các mối quan hệ xung quanh, cũng như công việc làm ăn.

Giải mã điềm báo nhảy mũi 4 cái (4 lần)

Trường hợp bạn bị nhảy mũi 4 cái trở lên và bị nháy mũi lúc liên tục, lúc ngắt quãng nhiều lần trong ngày thì đây là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang không tốt chứ chẳng phải điềm báo tâm linh nào cả. Hãy cẩn thận đừng để cơ thể bị cảm cúm, bị ốm nhé. Nếu uống thuốc theo đơn của dược sĩ không khỏi, bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám điều trị.

Có thể bạn quan tâm:

Cuối cùng, hy vọng bài viết về chủ đề “Nhảy mũi theo ngày giờ 1, 2, 3, 4 cái là điềm báo gì, nói lên điều gì?” đã đem đến cho quý độc giả những thông tin thú vị. Hy vọng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng Bách Khoa Phong Thủy để khám phá thêm nhiều câu chuyện phong thủy ly kỳ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?

Mục lục Ý nghĩa của nốt ruồi sau gáy của đàn ông và phụ nữÝ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *