Menu

Home » Phong thủy đời sống » Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 có thể kích tài, kích lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 có thể kích tài, kích lộc

Chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 chung cho cả nam giới và nữ giới. Bởi vì, họ đều có chung một hướng mệnh trạch. Nếu quan tâm đến hướng bàn làm việc hợp phong thủy dành cho tuổi Đinh Mão, sinh năm 1987 thì hãy tham khảo thông tin trong nội dung bài viết dưới đây nhé:

Hướng bàn làm việc hợp với tuổi Đinh Mão 1987 có thể kích tài, kích lộc 2021

Theo thông tin từ các trang báo phong thủy uy tín, cả nam và nữ sinh năm 1987, tuổi Đinh Mão đều có chung hướng mệnh trạch. Đó là hướng Đông Tứ Mệnh.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 có thể kích tài, kích lộc
Chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987 có thể kích tài, kích lộc

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Theo đó, hướng bàn làm việc hợp phong thủy nhất tuổi Đinh Mão 1987 sẽ là các hướng sau đây:

  • Hướng Đông: Hướng mang lại Diên Niên
  • Hướng Bắc: Hướng hội tụ Sinh Khí
  • Hướng Đông Nam: Hướng của Phục Vị
  • Hướng Nam: Hướng Thiên Y.

Dù là người duy tâm hay là người duy vật thì chúng tôi khuyên bạn “có thờ có thiêng”, các bạn nên chọn hướng bàn làm việc dành cho tuổi Mão theo một trong các hướng vừa được liệt kê trên đây.

Bởi chúng tôi tin rằng, hướng bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và con đường tài vận của mỗi con người.

Lựa chọn hướng bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp kích tài, kích lộc, mang lại nhiều may mắn trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Thậm chí, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ, hạn chế được những sai lầm trong công việc. Hoặc chí ít, việc lưu tâm đến hướng đặt bàn làm việc cũng giúp chúng ta cảm thấy yên tâm hơn, tâm lý vững vàng hơn.

Các hướng của bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 gây xung sát, không tốt cho sự nghiệp

Sau khi đã lựa chọn được hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho mình rồi, những người tuổi Đinh Mão 1987 cũng cần phải tìm hiểu một chút về những hướng đặt bàn làm việc gây xung sát, mất mát và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như con đường công danh sự nghiệp của mình.

Bởi hướng mệnh trạch của tuổi Đinh Mão thuộc về Đông Tứ Mệnh, do vậy nếu các bạn kê bàn làm việc quay về hướng thuộc Tây Tứ Mệnh là nghịch hướng. Điều này sẽ làm vận khí của bạn bị suy giảm, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến công việc.

Do vậy, khi lựa chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi, chúng ta nên tránh chọn các hướng thuộc Tây Tứ Mệnh (Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc). Lý do, nếu đặt bàn làm việc quay về các hướng này, nghĩa là bạn đang muốn Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại và Tuyệt Mệnh “gõ cửa”.

Cách để lựa chọn được mẫu bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987

Bên cạnh việc lựa chọn hướng bàn làm việc hợp tuổi thì việc làm sao để người sinh năm 1987 sở hữu được chiếc bàn hợp với năm sinh của mình cũng rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng biết.

Cách để lựa chọn được mẫu bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987
Cách để lựa chọn được mẫu bàn làm việc hợp tuổi Đinh Mão 1987

Tuy nhiên đừng vội lo lắng, vì chỉ cần chú ý đến các yếu tố sau đây bạn hoàn toàn có thể làm được:

– Chất liệu bàn làm việc: Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa). Vì thế, những chiếc bàn được làm từ gỗ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất. Bởi gỗ tượng trưng cho Mộc, Mộc lại sinh Hỏa nên rất may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

5 cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu cho từng trường hợp cụ thể

– Kích thước bàn làm việc: Chọn kích thước bàn làm việc hãy dựa vào thước lỗ ban và ưu tiên những số chẵn, chắc chắn bạn sẽ có được mẫu bàn làm việc hợp phong thủy.

– Màu sắc bạn làm việc: Màu gỗ và màu xanh lá cây là những tông màu phù hợp nhất đối với những người sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão.

Cuối cùng, nếu quý độc giả còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc chọn hướng bàn làm việc tốt nhất cho tuổi Đinh Mão 1987 thì có thể gửi phản hồi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu để đem đến lời giải đáp chính xác nhất cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Mục lục Tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *