Menu

Home » Phong thủy đời sống » Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang lại nhiều may mắn trong con đường công danh sự nghiệp? Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào? Nam tuổi Bính Thìn 1976 nên kê bàn làm việc ra sao mới hợp phong thủy? Những nghi vấn này của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết sau đây của bachkhoaphongthuy.com. Hãy tham khảo để có được thông tin hữu ích nhé:

Tư vấn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Nam và Nữ tuổi Bính Thìn 1976 có hướng mệnh trạch khác nhau. Do đó, hướng bàn làm việc hợp phong thủy, có thể mang lại nhiều may mắn cho họ cũng khác nhau. Vậy thì:

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho Nam và Nữ

Cách hóa giải hướng ngồi làm việc xấu cho dân văn phòng

Đâu là hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam hợp phong thủy?

Nữ sinh năm 1976, tuổi Bính Dần có hướng mệnh trạch thuộc về Tây Tứ Mệnh. Chính vì thế, hướng bàn làm việc hợp phong thủy dành cho họ sẽ là các hướng sau đây:

  • Hướng Tây
  • Hướng Tây Bắc
  • Hướng Tây Nam
  • Hướng Đông Bắc.

Những hướng trên đều là hướng phong thủy tốt, giúp bạn có được Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y hoặc Phục Vị. Từ đó, sức khỏe, sự thăng tiến, tiền tài và vận khí sẽ luôn hanh thông.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam hợp phong thủy
Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất Nam hợp phong thủy

Ngược lại, khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn dành cho Nam giới, bạn nên tránh chọn các hướng mang đến Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ. Đó là hướng: Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Những hướng này sẽ khiến vận khí của bạn suy giảm, vận may bị ảnh hưởng.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng làm việc nào?

Nữ sinh năm 1976, tuổi Bính Dần có hướng mệnh trạch thuộc về Đông Tứ Mệnh. Do đó, bạn có thể lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nữ như sau:

  • Hướng Đông
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Nam
  • Hướng Bắc.

Những hướng trên được xem là câu trả lời hoàn hảo cho nghi vấn nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào. Bởi vì chúng có thể mang đến Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y và Phục Vị. Đây đều là những hướng tốt trong phong thủy, giúp họ có sức khỏe, tạo dựng được những mối quan hệ làm ăn tốt đẹp, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Hướng làm việc hợp với Nữ tuổi Bính Thìn 1976
Hướng làm việc hợp với Nữ tuổi Bính Thìn 1976

Bên cạnh những hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn mang lại nhiều may mắn cho Nữ giới, các bạn cùng cần tránh lựa chọn các hướng như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Bởi vì, đó là những hướng không tốt cho mệnh trạch của bạn. Đặt bàn làm việc theo các hướng này không chí cản trở sự phát triển trong sự nghiệp của chủ nhân sinh năm 1976, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, dễ xảy ra tranh chấp và xung đột trong cuộc sống cũng như các mối quan hệ làm ăn.

Có thể bạn quan tâm:

Cây để bàn làm việc giúp gia chủ làm ăn phát đạt tài vận hanh thông

Một số lưu ý chung khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn

Sau khi đã biết được nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào và Nam tuổi Bính Thìn nên ngồi làm việc quay về đâu rồi, chúng ta cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Cần phải đặt bàn làm việc hướng ra cửa, nhưng không nằm trên một đường thẳng với cửa.

– Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nói chung, hướng bàn cho nam và nữ tuổi 1976 nói riêng phải có điểm tựa vững chắc từ phía sau.

– Vị trí bàn làm việc không nên đặt gần nhà vệ sinh, nhà rác và những nơi chứa nhiều xú uế (vì đó chính là những nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến vận khí của bạn).

– Bàn làm việc đặt dưới xà ngang, đặt chơi vơi giữa phòng, đặt quay lưng lại với cửa chính; hoặc bị các vật nhọn chĩa vào đều là điều đại kỵ.

Mong rằng, những thông tin tư vấn về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn trên đây sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này, các bạn có thể gửi phản hồi về cho chúng tôi nhé. Trân thành cảm ơn vì đã dành thời gian theo dõi bài viết!

Có thể bạn quan tâm

5 cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy để kích tài, hút lộc

5 cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy để kích tài, hút lộc

Mục lục Một số cách trang trí bàn làm việc theo phong thủy Sử dụng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *