Menu

Home » Phong thủy đời sống » Tư vấn xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cho dân công sở

Tư vấn xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cho dân công sở

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi có quan trọng không và khi xem phong thủy chỗ ngồi nơi làm việc cần chú ý đặc biệt đến những khía cạnh nào? Đây là những câu hỏi hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhân viên văn phòng.

Nếu bạn cũng có chung mối quan tâm này thì hãy cùng bachkhoaphongthuy.com tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây để có được lời giải đáp nhé:

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi có quan trọng không?

Tất nhiên rồi, chỗ ngồi làm việc theo phong thủy giữ vai trò rất quan trọng. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc và các mối quan hệ với đồng nghiệp trong công ty.

Tư vấn xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cho dân công sở
Tư vấn xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cho dân công sở
  • Nếu chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy: Bạn sẽ luôn có tâm trạng tốt, có nhiều nguồn năng lượng, tinh thần lạc quan hơn khi đối diện với những khó khăn. Năng suất và hiệu suất công việc vì thế cũng được nâng lên. Mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn.
  • Nếu chỗ ngồi làm việc không hợp phong thủy: Những nguồn năng lượng xấu sẽ bủa vây bạn, bạn sẽ thường xuyên cảm thấy bế tắc với công việc hiện tại, luôn cảm thấy mệt mỏi. Không được cấp trên trọng dụng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng sẽ không được hòa hợp, dễ nảy sinh mâu thuẫn làm mích lòng nhau.

Xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cần chú ý khía cạnh gì?

Chỉ với đôi dòng ngắn gọn ở trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của chỗ ngồi làm việc theo phong thủy rồi chứ?

Vậy làm sao để mỗi chúng ta có được một chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy với mình? Câu trả lời là hãy chú ý đến các khía cạnh sau đây:

Thứ nhất: Hướng đặt bàn ghế làm việc

Bàn ghế làm việc nơi bạn ngồi cần có điểm tựa vững chắc từ phía sau để luôn có quý nhân hỗ trợ. Phía trước chỗ ngồi làm việc phải thông thoáng, rộng rãi và có thể nhìn rõ lối vào cửa chính.

Hướng đặt bàn ghế làm việc
Hướng đặt bàn ghế làm việc

Không nên đặt bàn ghế làm việc tại vị trí chơi vơi giữa phòng, vì như vậy bạn sẽ dễ bị cô lập, mối quan hệ với các đồng nghiệp trong công ty sẽ không được như ý muốn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dựa vào hướng mệnh trạch của mình để chọn được chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy nhất.

Cụ thể, những người có hướng mệnh trạch là Tây Tứ Mệnh thì nên ngồi làm việc quay về hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những người có hướng mệnh trạch là Đông Tứ Mệnh, chỗ ngồi làm việc quay về hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam sẽ hợp phong thủy.

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Thứ hai: Cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc

Bên cạnh việc chú ý đến hướng bàn ghế thì khi xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi, các bạn cũng cần chú ý đến cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc sao cho phù hợp.

Bạn nên để tập hồ sơ bên trái cao hơn bên phải. Máy tính làm việc nên để chếch về phía trái để có tư thế làm việc thuận tiện hơn, lại hợp phong thủy.

Cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc
Cách bài trí đồ dùng trên bàn làm việc

Đặc biệt, đừng quên việc dựa vào quy luật bát quái trong phong thủy để bài trí đồ dùng trên bàn làm việc. Cụ thể, cách bài trí bàn làm việc hợp phong thủy theo quy luật bát quái được thực hiện như thế nào thì trong bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ chi tiết, các bạn có thể XEM THÊM Tại:

Như vậy, nội dung bài viết trên đây đã giúp các bạn biết được tầm quan trọng của chỗ ngồi làm việc hợp phong thủy, cũng như hướng dẫn cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi cần chú ý đến khía cạnh gì rồi. Chúc các bạn có chỗ ngồi đẹp, giúp sự nghiệp thăng tiến, mối quan hệ với đồng nghiệp ngày một khăng khít hơn!

Có thể bạn quan tâm

TOP cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

TOP cây để bàn làm việc hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Mục lục 10 Cây để bàn làm việc hợp người mệnh Kim nhấtNhững người mệnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *