Menu

Home » Phong thủy đời sống » Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Năm 2021 đã bắt đầu, sau kỳ nghỉ dài dịp tết Âm lịch bạn đã lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc hay chưa? Nếu chưa, hãy thử thay đổi vị trí đặt bàn làm việc để đón nhận những vận may mới nhé. Thế nhưng hãy nhớ rằng, cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2021✅✅✅không còn phù hợp nữa vì bây giờ là “thời đại” của năm 2021. Ngay trong nội dung bài viết sau đây Bách khoa phong thủy sẽ hướng dẫn bạn cách xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc tốt nhất trong năm Canh Tý.

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc
Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Khi một năm mới bắt đầu, chúng ta cũng nên có những sự thay đổi mới để gặt hái được những bước tiến mới. Vậy tại sao không thử làm mới không gian làm việc bằng cách thử thay đổi vị trí ngồi của các nhân sự trong công ty?

Nếu bạn muốn bắt đầu đến với những điều mới mẻ trong năm 2020 bằng ý tưởng này thì hãy quên đi cái ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc 2019 mà mình từng áp dụng. Thay vào đó, hãy dựa vào những thông tin sau đây của chúng tôi để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.

  1. Xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc cần dựa vào:

Có rất nhiều yếu tố hỗ trợ cho bạn trong việc chọn ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc của mình. Nhưng để đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian, chúng tôi nghĩ rằng các bạn chỉ cần dựa vào:

Chuyển chỗ ngồi làm việc cần dựa vào Lịch âm

Mặc dù hiện nay, phần lớn chúng ta đều sống và làm việc theo lịch phương Tây (lịch dương), nhưng không thể phủ nhận rằng những đặc trưng văn hóa phương Đông vẫn được gìn giữ.

Chuyển chỗ ngồi làm việc cần dựa vào Lịch âm
Chuyển chỗ ngồi làm việc cần dựa vào Lịch âm

Biểu hiện rõ nhất là ở việc, trước mỗi những dịp quan trọng, những lễ nghi trọng đại của đời người, ông cha ta thường dựa vào Thiên Can

(Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý) và Địa Chi (Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi) để chọn ra ngày tốt nhất.

Vì vậy, khi các bạn có ý định xem ngày chuyển chỗ ngồi làm việc cũng nên căn cứ vào lịch âm để chọn được ngày tốt nhất, đồng thời biết được đâu là ngày xấu để tránh.

Ngày tháng năm sinh của người đứng đầu công ty

Phải hỏi kỹ ngày tháng năm sinh của người đứng đầu công ty rất quan trọng khi các bạn định chuyển chỗ ngồi làm việc của các nhân sự trong công ty, hay thay đổi bài trí nội thất trong văn phòng.

Bởi người đứng đầu công ty sẽ là người chèo lái, giúp công ty phát triển. Vận khí của họ hưng thịnh thì sẽ mang lại sự hưng thịnh cho công ty, nhân sự vì thế cũng có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Nếu công ty của bạn muốn thay đổi nhanh vị trí ngồi của các nhân sự để sớm ổn định công việc nhưng trong thời gian gần nhất lại không chọn được ngày nào phù hợp với người lãnh đạo thì các bạn có thể mượn tuổi của người khác cũng được.

Có thể bạn quan tâm: 6 Đồ phong thủy văn phòng đem đến sự Hưng Thịnh cho công ty

  1. Những yếu tố quyết định ngày tốt, ngày xấu để chuyển chỗ ngồi làm việc

Sau khi đã biết được khi xem ngày chuyển chỗ làm việc cần dựa vào đâu rồi, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đi tìm hiểu về những yếu tố quyết định đến ngày tốt hay không tốt.

Ngày trực

Trong phong thủy Thập Nhị Trực sẽ có 6 ngày tốt, 3 ngày bình thường và 3 ngày xấu.

  • Ngày tốt: Trực Kiến, Trực Mãn, Trực Bình, Trực Định, Trực Thành, Trực Khai.
  • Ngày bình thường: Trực Chấp. Trực Trừ, Trực Thu.
  • Ngày xấu: Trực Phá, Trực Nguy, Trực Bế.

Sao tương ứng với ngày trực

  • Sao tốt: Đạt Cát, Tiểu Cát
  • Sao xấu: Đại Hung, Tiểu Hung.

Khi xem ngày chuyển chỗ làm việc chúng ta nên lựa chọn mặt tích cực từ các yếu tố kể trên, tránh mặt tích cực. Ngoài ra cũng không nên lựa chọn các ngày sau để chuyển chỗ ngồi hay làm bất kỳ việc quan trọng nào:

Những yếu tố quyết định ngày tốt, ngày xấu để chuyển chỗ ngồi làm việc
Những yếu tố quyết định ngày tốt, ngày xấu để chuyển chỗ ngồi làm việc
  • Ngày Tam Nương: Rơi vào ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.
  • Ngày Nguyệt Kỵ: Rơi vào ngày mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn biết cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đem lại sự tươi mới, cùng nhiều may mắn cho doanh nghiệp mình. Đồng thời, cũng biết được đâu là ngày xấu để tránh.

Có thể bạn quan tâm

Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Mục lục Những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhấtQuả …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *