Menu

Home » Vật Phẩm Phong Thủy » Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Nhiều người vẫn tin rằng, đặt vật phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân “thăng quan tiến chức”, gặt hái được nhiều thành công trong kinh doanh. Thế nhưng, đâu mới là món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp bạn có được những điều này?

Mời quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi dành ra ít phút tham khảo nội dung bài viết sau đây, chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời hoàn hảo nhất cho mình đấy.

Những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất
Điểm danh những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tốt nhất

Vật phẩm phong thủy trên bàn làm việc có rất nhiều, nhưng nếu túm gọn lại thì có 3 nhóm chính sau đây:

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Quả cầu phong thủy là vật phẩm để bàn làm việc đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Theo quan niệm phong thủy phương Đông, vật phong thủy để bàn làm việc này là biểu tượng của sự thông tuệ, minh mẫn và uyên bác. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng mang đến may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Đặc biệt, nhiều chuyên gia phong thủy còn nhận định rằng, quả cầu phong thủy có sức mạnh quy tụ năng lượng trong không gian về một điểm. Nhờ đó, sẽ giúp người sử dụng như được tiếp thêm nguồn sức mạnh bất diệt, quyền uy được bồi dưỡng và không ngừng phát triển.

Chính vì lẽ đó, chúng ta thường thấy sự hiện diện của quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của các doanh nhân, các nhà chính trị gia.

Hiện nay trên thị trường, không khó để các bạn mua được món đồ, vật phong thủy để trên bàn làm việc này. Tuy nhiên giá thành sẽ không hề rẻ, bởi hầu hết những quả cầu phong thủy đều được làm từ các chất liệu quý như đá cẩm thạch, đá mắt mèo, pha lê, đá thạch anh, đá thạch minh chân, ngọc xanh …

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc
Quả cầu phong thủy để bàn làm việc

Chọn Tượng linh vật để bàn làm việc

Món đồ, vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc thứ hai mà chúng tôi muốn bật mí đến các bạn trong bài viết hôm nay, đó là Tượng linh vật.

Chọn Tượng linh vật để bàn làm việc
Chọn Tượng linh vật để bàn làm việc

Mỗi tượng linh vật khác nhau sẽ mang những lớp ý nghĩa khác nhau. Thế nhưng chung quy lại, chúng đều góp phận khai thông vận khí, đem lại may mắn và tài lộc cho chúng ta.

Nếu các bạn muốn sự nghiệp không ngừng thăng tiến, thì nên chọn tượng linh vật hình Rồng, Kỳ Lân, Ngựa phi nước đại, Cá chép hồng, Mèo chiêu tài, Cóc Thiềm Thần … Đây là những đồ phong thủy trên bàn làm việc được rất nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn.

Nếu bạn muốn gia môn hưng thịnh, nhận được bình an, tiền của có sự tích lũy dồi dào thì Long mã, Long Quy, Tỳ Hưu … là những sự lựa chọn hoàn hảo.

Chọn cây phong thủy vật phẩm để bàn làm việc tốt cho gia chủ

Không chỉ thanh lọc không khí, cây phong thủy cũng là một trong những món đồ phong thủy để bàn làm việc mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chúng ta.

Vì thế, ngay sau khi đọc xong bài viết này các bạn hãy rinh ngay cho mình một chậu cây nho nhỏ xinh xinh để tăng thêm vượng khí cho bản thân, giúp tinh thần lạc quan, phấn khởi hơn nhé.

Nhưng để phát huy tối đa hiệu quả, các bạn nên lựa chọn cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi và hợp với cung mệnh của mình nhé.

Chọn cây phong thủy để bàn làm việc
Chọn cây phong thủy để bàn làm việc

Một số cây phong thủy để bàn làm việc các bạn có thể tham khảo sử dụng: Kim Tiền, Kim Ngân Lượng, Kim Ngân, Ngọc Ngân, Vạn Lộc, Phát Tài Khúc, Hạn Phúc, Vạn Niên Thanh, Ngũ Gia Bì …

Quý bạn đọc thân mến! Sau khi tham khảo xong bài viết của chúng tôi các bạn đã biết được đâu là những món đồ, vật phẩm phong thủy để bàn làm việc lý tưởng nhất rồi chứ. Khi lựa chọn đồ vật phong thủy để bạn, các bạn nên chú ý đến kích thước, kiểu dáng và đặc biệt màu sắc của chúng phải hợp với mệnh của mình nhé! Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp!

Có thể bạn quan tâm

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc để đón tài lộc

Mục lục Tư vấn cách xem ngày tốt chuyển chỗ ngồi làm việc Xem ngày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *