Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì, nói lên điều gì? Liệu có phải nốt ruồi ở cổ tay ăn vay cả đời hay không? Nếu quý vị đang băn khoăn về những câu hỏi này thì nên dành ra ít phút trong quỹ thời gian của mình để tham khảo bài viết sau đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giới

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa chung của các vị trí nốt ruồi ở cổ tay

Không hiếm để bắt gặp những người có nốt ruồi ở cổ tay, vậy chúng báo hiệu điều gì, luận vận hôn nhân, tình duyên và sự nghiệp của họ như thế nào? Trên thực tế, mỗi vị trí khác nhau đều bao hàm những lớp ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

 • Nốt ruồi ở vòng cổ tay trên: Bất kể tay phải hay tay trái, bất kỳ ở nam hay nữ thì đây đều là nốt ruồi “đại cát đại lợi”, cả đời an yên, luôn được quý nhân phù trợ, có tài nghệ về lĩnh vực nghệ thuật.
 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay gần cổ tay: Đây là nốt ruồi may mắn trong cả hôn nhân và công việc, nếu là nốt ruồi màu đỏ thì mức độ may mắn càng cao.
 • Nốt ruồi ở vị trí phía mu bàn tay: Là người kiên định, quyết đoán, nói được làm được. Tuy nhiên nếu là nốt ruồi màu đen hoặc màu xanh thường sẽ khá lận đận.
 • Nốt ruồi ở cổ tay trên: Vận số của họ khá tốt, sự nghiệp cũng hanh thông, đa phần đều làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Nếu là nốt ruồi màu đen thì cần lưu ý cuộc đời dễ gặp sóng gió, bị người khác vu oan.
 • Nốt ruồi ở vị trí gần cổ tay: Có tham vọng lớn, nhưng thường xa vời thực tế, chạy theo những thứ xa hoa phù phiếm nên sự nghiệp dễ thất bại, hôn nhân đổ vỡ.
 • Nốt ruồi ở lưng cổ tay: Là người hiền lành, hiểu biết, có mưu lược.
 • Nốt ruồi ở dưới cổ tay: Đây là vị trí nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay trái của phụ nữ và nam giới

Nốt ruồi ở cổ tay trái phụ nữ thường mang lại nhiều may mắn, phước lành cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, đối với nam giới thì đây lại là vị trí nốt ruồi không mấy may mắn. Theo đó:

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giới
 • Đối với nữ giới: Họ là những người hòa đồng, khéo léo trong cách ứng xử, biết đối nhân xử thế. Trong công việc họ luôn gặp nhiều may mắn, giỏi kiếm tiền, tự chủ về kinh tế. Trong hôn nhân, đây là mẫu người vợ lý tưởng của cánh mày râu, họ rất tinh tế, đảm đang và biết cảm thông, thấu hiểu.
 • Đối với nam giới: Họ có lối sống thích đua đòi, ham những thứ sa hoa phù phiếm. Trong công việc, họ có tham vọng nhưng lại thường bị vận xui bủa vây, tài chính dễ hao hụt. Trong hôn nhân, dễ xảy ra xích mích, bất hòa do cái tính “đứng núi này trông núi nọ”.

Có thể bạn quan tâm:

Ý nghĩa 95 nốt ruồi trên mặt đàn bà và đàn ông chính xác nhất

Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ và đàn ông có nghĩa gì? tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay phải của phụ nữ và nam giới

Nếu sở hữu nốt ruồi ở tại vị trí cổ tay phải thì cả nam giới và nữ giới đều gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Sau đây là dự đoán đôi nét về tính cách, sự nghiệp và đời sống hôn nhân của họ:

 • Đối với nữ giới: Là người khéo léo, giỏi giao tiếp, luôn được nhiều người quý trọng và đánh giá cao. Trong công việc, họ có thể giàu có bất cứ lúc nào, nếu là nốt ruồi đỏ thì càng phát triển vượt bậc. Trong hôn nhân, là người nhạy bén nên dễ dàng tìm được ý trung nhân lý tưởng, biết hâm nóng tình yêu nên đời sống vợ chồng luôn mặn nồng.
 • Đối với nam giới: Giao tiếp tốt, nhiều mối quan hệ xã hội, đa tài và thông minh. Trong công việc rất suôn sẻ, họ luôn được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ. Trong hôn nhân, cuộc sống ôn hòa, tình cảm gia đình tốt, con cái khôn ngoan.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân phụ nữ và nam giới

Không giống như những người có nốt ruồi ở cổ tay, ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân nam giới và phụ nữ khá tương đồng nên ta có thể phân tích chung như sau:

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân trái phụ nữ và nam giới

Nếu duy tâm thì đây là vị trí nốt ruồi khá xấu, các chuyên gia cho rằng đây là loại “nốt ruồi tàn tật”. Tại sao vậy, bởi vì chủ nhân sở hữu nốt ruồi này thường dễ gặp phải các chứng bệnh quái ác, dễ bị tàn phế do biến chứng bệnh gây nên chứ không phải do bị ngã gãy xương, ảnh hưởng lớn đến tính mạng.

 • Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân phải phụ nữ và nam giới

Mặc dù mức độ nhẹ hơn, tuy nhiên nốt ruồi ở cổ chân phải cũng không phải là dấu hiệu của điềm lành, nhiều người cho rằng đây là “nốt ruồi phế nhân”. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này mặc dù rất hiền lành, nhưng đôi khi sự hiền lành của họ lại trở nên dại dột, ngốc nghếch, cả tin, cả nể nên luôn bị người khác lợi dụng cho những mưu đồ, toan tính riêng của họ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân phải phụ nữ và nam giới
Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân phải phụ nữ và nam giới

Như vậy, sau bài viết này quý vị đã hiểu nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì rồi chứ. Tuy nhiên hãy nhớ, những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, Bách Khoa Phong Thủy vẫn câu nói cũ “thành bại tại nhân”, đức năng luôn thắng tướng số, tất cả thành công hay thất bại đều do ý chí của con người tạo nên.

Có thể bạn quan tâm

Mắt nháy liên tục bên phải có điềm gì?

Dự đoán, giải mã điềm nháy mắt bên phải, bên trái chính xác nhất

Mục lục Giải mã, dự đoán điềm nháy mắt phải – trái liên tục theo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *