Menu

Home » Xem Tử Vi » Nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ Ý nghĩa từng vị trí chi tiết nhất

Nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ Ý nghĩa từng vị trí chi tiết nhất

Đối với nốt ruồi ở môi, theo nhân tướng học thì đây là vị trí nốt ruồi phú quý, được coi là phúc tướng. Tuy nhiên, để biết nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì chúng ta cần xét duyệt trên nhiều khía cạnh, ví dụ như nốt ruồi ở môi phải hay môi trái, nốt ruồi ở môi trên hay môi dưới, hoặc nốt ruồi ở môi phụ nữ hay đàn ông … Ngay sau đây chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở môi phụ nữ và đàn ông

Khi xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở môi, các chuyên gia nhân tướng học đều cho rằng, đây là vị trí nốt ruồi tốt, tượng trưng cho phúc tượng. Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi mọc ở môi đều là những người đủ đầy về vật chất, không phải lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền.

Thêm một ý nghĩa tốt đẹp nữa của nốt ruồi ở môi, đó là biểu hiện của những con người có tài buôn bán, kinh doanh, giỏi giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc sống và con đường công danh sự nghiệp của họ.

Mặc dù vậy, cùng là nốt ruồi mọc ở môi đàn ông và phụ nữ, những ở các vị trí khác nhau, ý nghĩa hung cát nhiều hay ít cũng sẽ khác nhau. Để giúp quý độc giả nắm được nốt ruồi ở môi có ý nghĩa gì cho từng vị trí mọc khác nhau, trong phần sau của bài viết chúng tôi sẽ thông tin chi tiết cho các bạn.

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ
Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ

Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi ở môi đàn ông và phụ nữ

  • Nốt ruồi ở môi trên phụ nữ, đàn ông (bên phải và bên trái)

Nốt ruồi ở môi trên nói lên điều gì? Dù là nốt ruồi ở môi trên bên phải hay bên trái, là nốt ruồi ở môi trên phụ nữ hay nam giới thì họ đều là những người có “lộc ăn”. Họ thường xuyên được mời đi ăn uống, luôn được ăn những món ngon và xây dựng được nhiều mối quan hệ làm ăn buôn bán tốt đẹp.

Tuy nhiên, hầu hết những người có nốt ruồi ở môi trên đều có chung một nhược điểm, đó là khi họ rơi vào căng thẳng thì rất dễ đẳng tội với người khác và mệnh của họ thường kỵ Thủy nên rất dễ gặp tai nạn không mong muốn liên quan đến đường thủy. Nếu tinh ý một chút bạn có thể nhận thấy, bản thân họ rất thích nô đùa trong nước nhưng lại sợ hãi tột độ khi ra chỗ nước sâu. Vậy với nhược điểm này, nốt ruồi ở môi trên có nên tẩy, trong phần sau cùng của bài viết chúng tôi sẽ bàn đến vấn đề này.

Nốt ruồi ở môi trên phụ nữ bên phải
Nốt ruồi ở môi trên phụ nữ bên phải
  • Nốt ruồi ở môi dưới phụ nữ, đàn ông (bên phải, bên trái)

Liệu nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ và đàn ông có khác với nốt ruồi ở môi dưới ở đàn ông và phụ nữ khi vị trí mọc ở bên phải hay không? Điểm chung của họ đều là những con người cầu toàn, làm việc gì cũng phải có kế hoạch rõ ràng, cẩn thận và tỉ mỉ nên rất được cấp trên tin tưởng, con đường phát triển công danh nhanh chóng và thuận lợi hơn người khác.

Xét trên phương diện tình cảm, bạn là người thích nhận được sự yêu thương từ người khác, nhưng bản thân lại không biết thể hiện tình cảm với họ. Vì thế, đôi khi bạn dễ bị hiểu nhầm, khiến người khác không dám tin vào tình cảm của bạn dành cho họ. Đặc biệt, nếu là nốt ruồi ở môi dưới bên trái phụ nữ, bạn thường chỉ biết quan tâm đến cảm xúc của mình, không để ý cảm xúc của người khác nên dù rất đào hoa nhưng đường tình duyên lại luôn trắc trở.

Có thế bạn quan tâm:

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở môi tại vị trí mép môi trên bên phải

Đối với vị trí nốt ruồi này sẽ có nhiều ý nghĩa với phụ nữ hơn là đàn ông. Theo nhân tướng học của người phương Đông, đây là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho tài năng kinh doanh. Do đó, họ thích hợp nhất với công việc buôn bán, dễ dành được những hợp đồng kinh doanh có lợi về phía mình.

Vị trí nốt ruồi này cũng cho thấy chủ nhân sở hữu nó là người có tài ăn nói, khéo léo ứng xử trong các mối quan hệ gia đình và xã hội. Đối với phụ nữ, họ là người thông minh, tháo vát, có số đào hoa. Nhược điểm, phụ nữ có nốt ruồi mở mép môi trên thường dễ mắc bệnh phụ khoa khi về già.

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở khóe môi bên trái của phụ nữ và đàn ông

Trái ngược với nốt ruồi ở khóe miệng bên phải, nốt ruồi ở khóe môi bên trái lại mang nhiều ý nghĩa với đàn ông hơn phụ nữ. Họ là những người nói nhiều, không biết giữ mồm miệng, thích ngồi lê đôi mách.

Họ cũng là những người đàn ông có khả năng kiếm tiền rất kém. Về tính cách, họ là những người có tính tình hiền hòa nhưng tính ý lại rất cao nên đôi khi dễ làm đối phương khó chịu. Tuy nhiên, trong phương diện tình cảm họ lại khá may mắn, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp để sớm tiến tới hôn nhân.

Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông bên phải
Nốt ruồi ở môi dưới đàn ông bên phải
  • Nốt ruồi ở giữa môi trên và môi dưới của phụ nữ, đàn ông

Bạn hoàn toàn có thể đưa tiền cho những người này nắm giữ, bởi vì khả năng kiểm soát tài chính của họ rất tốt. Nếu là con gái sở hữu mụn ruồi tại vị trí này sẽ rất được tin tưởng, thường được giao quản lý của cải của gia đình và trong công việc. Thế nên, họ hợp nhất với nghề kế toán, hoặc làm trong ngân hàng.

  • Nốt ruồi ở quanh miệng của phụ nữ và nam giới

Ví dụ như đỉnh đầu môi, nhân trung môi, vành môi trong, dù là nốt ruồi son (màu đỏ) hay nốt ruồi đen đều sẽ mang may mắn và thuận lợi cho chủ nhân sở hữu, kích thước nốt ruồi càng lớn thì tài lộc càng nhiều.

Nốt ruồi ở môi có tẩy được không, nguy hiểm không?

Đối với câu hỏi nốt ruồi ở môi có tẩy được không? Đó là còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ và ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi. Nếu là vị trí nốt ruồi có ý nghĩa xấu, kích thước quá lớn gây mất thẩm mỹ, hoặc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin thì có thể tham khảo tẩy đi.

Còn việc tẩy nốt ruồi ở môi có nguy hiểm không, điều này còn phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện, phương pháp bạn áp dụng. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự tẩy nốt ruồi tại nhà vì dễ gây nhiễm trùng, có thể hủy hoại nhan sắc của mình, thay vào đó hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để nhờ đến sự can thiệp của đội ngũ chuyên gia.

Như vậy, thông tin trong bài đã giúp quý bạn đọc hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở môi trên, môi dưới, bên phải, bên trái … của phụ nữ và đàn ông là gì rồi phải không nào? Nếu không may sở hữu vị trí nốt ruồi ở môi không tốt, bạn cũng đừng quá lo lắng vì “đức năng thắng tướng số”, chỉ cần bạn sống có tâm và khôn khéo thì may mắn sẽ luôn gõ cửa.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở tai phụ nữ, đàn ông bên trái, phải có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở tai phụ nữ, đàn ông bên trái, phải có ý nghĩa gì?

Mục lục Nốt ruồi ở tai có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?Xem bói ý …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *