Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì còn phụ thuộc vào từng vị trí mọc khác nhau. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân sẽ có ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở bắp chân, ngón chân, cổ chân. Đồng thời, cùng một vị trí nốt ruồi nhưng ý nghĩa nốt ruồi ở bàn chân phải cũng sẽ hàm chứa ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở bàn chân trái. Ngoài ra, nốt ruồi ở chân phụ nữ và đàn ông cũng nói lên tính cách và dự đoán vận mệnh tương lai khác biệt.

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Mỗi vị trí nốt ruồi ở bàn chân sẽ hàm chứa các lớp ý nghĩa khác nhau và ý nghĩa của chúng còn phụ thuộc vào giới tính của chủ nhân sở hữu. Theo đó, nốt ruồi ở bàn chân phải phụ nữ sẽ có ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở bàn chân phải của nam giới. Tương tự như vậy, các vị trí nốt ruồi ở bàn chân trái nam giới cũng không giống với nốt ruồi ở bàn chân trái của phụ nữ. Chi tiết về ý nghĩa các bị trí nốt ruồi ở chân, mời quý độc giả theo dõi ngay sau đây:

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của những mệnh chủ đang sở hữu nốt ruồi này. Ý nghĩa của nốt ruồi ở lòng bàn chân còn phụ thuộc vào nó nằm ở bên chân trái hay bên chân phải, ở nam hay ở nữ.

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?
Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam và nữ

Nhìn chung, cả nam và nữ khi sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái đều có tướng phú quý. Họ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, dễ dàng thăng tiến trong sự nghiệp. Sau đây là ý nghĩa cụ thể theo giới tính của chủ nhân sở hữu nốt ruồi này.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái Nam

Con đường công danh sự nghiệp của nam giới có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái rất tịnh. Họ thường được trọng dụng, dễ thăng quan tiến chức, giữ các chức vụ cao trong công việc. Ví dụ như trưởng phòng, giám đốc, … Họ cũng là người dễ tạo được cảm tình của những người xung quanh, luôn có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái Nữ

Nữ giới sở hữu nốt ruồi lòng bàn chân trái tuy cuộc sống không quá giàu sang nhưng luôn đủ đầy, sung túc. Trong cuộc sống của họ, họ không phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc, cơm áo gạo tiền. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất êm ả, hạnh phúc, được chồng yêu, được con cái kính trọng.

Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn chân phải Nữ và Nam

Khi xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân phải, đây là vị trí nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc giàu sang và sung túc. So với nốt dưới bên lòng bàn chân trái, nốt ruồi ở lòng bàn chân phải mang ý nghĩa tốt đẹp hơn hẳn.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải Nữ

Nhiều chuyên gia nhân tướng học cho rằng, vị trí nốt ruồi này có nghĩa là “bàn chân giẫm lên ngôi sao”. Đây là nốt ruồi đạt cát, đem đến phú quý cho chủ nhân sở hữu. Thế nên, phần lớn chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đều thông minh tài trí hơn người. Đặc biệt, trong công việc, cuộc sống hay hôn nhân … họ đều có được sự viên mãn, trọn vẹn.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải Nam

Thật may mắn khi bạn là nam giới mà đang sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân phải. Bởi bạn sẽ có tiền đồ cực rộng mở, dễ dàng đạt được địa vị cao trong xã hội. Hơn nữa, trong tình yêu bạn cũng rất may mắn, sẽ tìm được đối tượng phù hợp để sánh bước bên nhau, hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

Nốt ruồi ở ngón chân có ý nghĩa gì?

5 ngón chân trên một bàn chân đều mang ý nghĩa khác nhau. Chính vì thế vị trí mọc nốt ruồi ở mỗi ngón chân cũng truyền tải những thông điệp, hàm chứa những ý nghĩa không giống nhau. Cụ thể:

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi ở ngón chân cái bên phải hay bên trái đều tượng trưng có quyền lực. Họ có tố chất của người lãnh đạo, có khả năng làm xếp và năng lực giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Họ cũng rất cầu tiến, có tài ăn nói khéo léo nên luôn được đồng nghiệp, cấp trên yêu mến, kính trọng. Thế nên, chẳng ngoa khi nói con đường công danh sự nghiệp của người sở hữu nốt ruồi này vô cùng rộng mở.

Nốt ruồi ở ngón chân có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở ngón chân có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân trỏ

Thật tiếc vì nốt ruồi ở ngón chân trỏ không phải là nốt ruồi mang ý nghĩa tốt đẹp. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này sẽ gặp rất nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Về tính cách, họ cũng là người “sáng nắng chiều mưa”, tính cách thay đổi thất thường.

 • Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên trái: Cuộc sống mưu sinh vất vả, khổ cực, phải bôn ba ở nhiều nơi để kiếm tiền.
 • Nốt ruồi ở ngón chân trỏ bên phải: Là người thật thà, sống trọng tình cảm, biết bằng lòng với những gì đang có, không bon chen. Thế nên cuộc sống dù không giàu có nhưng họ vẫn tìm thấy niềm vui, sự đầm ấm bên gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân giữa bên phải, bên trái

Đây là điềm báo không tốt ở khía cạnh công danh sự nghiệp. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này phải làm ăn xa nhà, sống bôn ba, vất vả nhưng tiền bạc chẳng có nhiều, chỉ đủ chi tiêu hàng ngày. Mặt khác đường tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi, dễ bị lừa gạt tình cảm.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân áp út

Khi xem bói nốt ruồi ở chân, người sở hữu vị trí nốt ruồi tại ngón áp út là những người sống khá vô tư, không tính toán vụ lợi. Họ luôn biết cách mở rộng mối quan hệ, đồng thời cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

 • Nếu là nốt ruồi đen: Họ là người coi trọng công việc và dành nhiều thời gian cho nó. Do đó họ ít quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ xung quanh.
 • Nếu là nốt ruồi son: Họ luôn giúp đỡ, thấu hiểu những người xung quanh. Tướng số của họ cũng rất may mắn, thường được quý nhân giúp đỡ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón chân út

Nốt ruồi ở ngón chân út cũng không phải nét tướng số tốt. Cụ thể:

 • Nếu nốt ruồi ở ngón chân út bên trái: Luôn cầu toàn, chỉn chu và yêu cầu sự hoàn hảo. Vì thế nhiều khi họ nghiêm khắc đến mức hà khắc ngay cả với con cái của chính mình.
 • Nếu nốt ruồi ở ngón chân út bên phải: Họ là người sống nội tâm, tình cảm và tốt bụng. Thế nhưng, chuyện tình cảm của họ lại khá trắc trở, lận đận.

Xem bói ý nghĩa nốt ruồi ở bắp chân

Xem bói nốt ruồi ở bắp chân, đây cũng là một vị trí nốt ruồi xấu. Chủ nhân sở hữu nốt ruồi này thường có nhiều phiền muộn trong cuộc sống.

 • Nốt ruồi ở bắp chân trái

Nếu là nữ hãy cẩn thận gặp tai bay vạ gió trong cuộc sống. Nếu là nốt ruồi đen, bạn nữ này có tính cách dễ thay đổi, sống bản năng và khá nhạy cảm. Trường hợp là nốt ruồi son sẽ tốt hơn một chút, họ quả quyết và có khả năng quán xuyến mọi việc rất tốt nên trong tương lai sẽ có cuộc sống sung túc hơn.

Nếu là nam, nếu là nốt ruồi nằm ở mặt ngoài của bắp chân (vị trí dưới nốt ruồi nan hành) được gọi là nốt ruồi San Túc thường bị tập tễnh, đi lại khó khăn. Mặt khác, nếu nằm cách nốt ruồi San Túc 6-7cm gọi là nốt ruồi Ba Chiết, cuộc đời lận đận, chẳng mấy dư giả. Nốt ruồi ở bắp chân trái cách đầu gối khoảng 5cm, đường hôn nhân không mấy thuận lợi.

 • Nốt ruồi ở bắp chân phải

Nữ giới sở hữu nốt ruồi này có đường tình duyên lận đận. Họ cũng là người bản năng, thích sống theo ý mình, không quan tâm đến cảm nhận của người khác nên hôn nhân không mấy hòa thuận. Để tránh rạn nứt hôn nhân, bạn nên học cách vun vén tình cảm vợ chồng nhiều hơn. Trường hợp là nốt ruồi son ở bắp chân phải thì may mắn hơn, sẽ có được cuộc sống ấm no viên mãn dù hơi muộn.

Đối với nam giới, nếu là nốt ruồi đen thì đây là dấu hiệu cảnh báo sự nghiệp của bạn không gặp may mắn, sức khỏe của bạn cũng gặp nhiều vấn đề, cần thăm khám thường xuyên nhé. Trường hợp là nốt ruồi son ở bắp chân phải, sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi hơn, có khả năng thăng tiến.

Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân
Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân

Ý nghĩa nốt ruồi ở gót chân

Nam giới và phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở gót chân sẽ bộc lộ nét tính cách và lớp ý nghĩa khác nhau. Cụ thể:

 • Nốt ruồi ở gót chân trái phụ nữ và nam giới

Nốt ruồi ở gót chân trái có ý nghĩa gì? Đối với nam, đây là nốt ruồi phúc khí. Cho thấy họ là con người ta ba, mưu trí hơn người, nhạy bén trong công việc, có nhiều cơ hội thăng tiến. Trong tình duyên, họ sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, có vợ đẹp con ngoan.

Đối với nữ giới, đây là nốt ruồi dự báo cuộc sống an lạc, lắm tiền, nhiều của, được sống trong nhung lụa. Về tính cách, bản thân họ cũng là người khéo léo trong các mối quan hệ nên được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ.

 • Nốt ruồi ở gót chân phải phụ nữ và nam giới

Nam giới có nốt ruồi ở gót chân phải thì xin chúc mừng bạn. Đây được xem là nốt ruồi đại phú đại quý. Họ là người vừa học sâu, hiểu rộng, có kiến thức uyên bác, lại rất yêu thương vợ con nên gia đình luôn được hòa thuận, yên ấm.

Nữ giới cũng vậy, sở hữu nốt ruồi ở gót chân phải cũng là một điều may mắn. Họ là người có rất nhiều tiền của. Từ công danh sự nghiệp cho đến hôn nhân gia đình đều rất hoàn mỹ, có cuộc sống khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ chân

Về phần nốt ruồi ở cổ chân cũng vậy, nốt ruồi ở cổ chân bên trái sẽ không giống hoàn toàn với nốt ruồi ở cổ chân bên phải. Cụ thể, sự khác nhau này và ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở chân phải và chân trái đã được Bách Khoa Phong Thủy phân tích chi tiết trong bài viết “Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?”, quý khách vui lòng click vào bài để xem thông tin chi tiết.

Như vậy, Bách Khoa Phong Thủy vừa giúp quý độc giả xem bói nốt ruồi ở chân nói lên điều gì. Chúng tôi tin rằng qua bài viết, không còn ai băn khoăn về ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân, bắp chân, cổ chân, ngón chân … nữa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vị trí nốt ruồi trên chân, đừng ngại gửi phản hồi cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Mục lục Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giớiÝ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *