Menu

Home » Xem Tử Vi » Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì? Cùng một vị trí thế nhưng nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái có hàm chứa ý nghĩa giống với nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải hay không của nam và nữ hay không? Những câu hỏi này của bạn sẽ được chuyên trang Bách Khoa Phong Thủy giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Nốt ruồi ở xương quai xanh là gì?

Nốt ruồi là một chấm có màu đen, nâu, hồng, đỏ xuất hiện trên da. Nguyên nhân do sự tập trung các yếu tố làm tăng sắc tố da.

Xương quai xanh là phần xương nhô lên ở phía trước, sát với da ở vùng vai. Xương quai xanh còn được biết đến với tên gọi là xương đòn. Có hình dáng gần giống như hình chữ S, kích cỡ mảnh nhãn, ở giữa cổ lõm xuống hai bên đối xứng nhau lộ rõ ở bờ vai.

=> Nốt ruồi ở xương quai xanh là những chấm màu đen, nâu, hồng, đỏ … mọc ở xương đòn, có thể nằm ở chính giữa, bên trái hoặc bên phải.

Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở xương quai xanh có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái, bên phải

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái

Nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nữ sẽ bộc lộ tính cách, dự đoán vận mệnh, hàm chứa ý nghĩa khác so với nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái của nam giới. Đối với nốt ruồi mọc chính giữa, hoặc hõm xương quai xanh cũng vậy.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nữ giới

Đây là vị trí nốt ruồi đào hoa. Những nữ giới sở hữu nốt ruồi ở xương quai xanh lệch về bên trái rất có sức hút với nam giới, được nhiều người yêu mến theo đuổi. Tuy nhiên, trong tình yêu họ lại rất cẩn trọng khi lựa chọn.

Về tính cách, nữ giới sở hữu nốt ruồi bên trái xương quai xanh thường rất bao dung, coi trọng đại cục, không mấy để ý đến tiểu tiết. Nhược điểm, do bản chất hiền lành nên dễ bị lợi dụng, bắt nạt.

Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên trái nam giới

Cũng tương tự như nữ, nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này rất đào hoa, có nhiều người thầm thương trộm nhớ. Thế nhưng, họ cũng rất cẩn trọng trong việc lựa chọn bạn đời, thường kết hôn muộn.

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh bên phải

Dù là nam hay nữ, sở hữu nốt ruồi bên phải xương quai xanh đều là người thiện lành, hiền lương. Họ có khả năng tạo được thiện cảm, gây được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh ngày từ lần đầu gặp gỡ. Chính vì thế, từ mối quan hệ trong gia đình đến các mối quan hệ ngoài xã hội của họ đều tốt đẹp.

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở phần hõm đầu của xương quai xanh

Nốt ruồi này vừa tốt vừa xấu. Tốt là vì họ có năng lực kiếm tiền rất tốt. Xấu là bởi khả năng quản lý tiền bạc của họ kém, thường tiêu xài phung phí. Thế nên, nếu không chọn được người bạn đời biết lo toan cho gia đình, dù họ có kiếm được nhiều tiền như thế nào thì kinh tế vẫn khó khăn, không có dư giả.

Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh
Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở chính giữa xương quai xanh

Xin chúc mừng bạn, đây được xem là “lộc trời ban”. Bạn sẽ luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, mọi sự đều hanh thông, tiền bạc dư giả, gia đạo ấm êm. Nhất là đối với phụ nữ, họ chính là mẫu hình lý tưởng về người vợ đảm đang, tháo vát, chu toàn nội ngoại.

  • Ý nghĩa hai nốt ruồi ở hai bên xương quai xanh

Cả nam và nữ sở hữu nốt ruồi này đều là người quyến rũ, có sức hút khác giới mãnh liệt. Cũng chính vì vậy mà họ thường trải qua nhiều mối tình, tuy nhiên thời gian cho mỗi mối tình lại ngắn do họ không muốn lập gia đình sớm.

Xem bói nốt ruồi ở chân có ý nghĩa gì, tốt hay xấu?

Nốt ruồi ở cổ nữ – nam, bên phải, bên trái có ý nghĩa gì?

  • Ý nghĩa nốt ruồi ở gần xương quai xanh

Mỗi vị trí đều có một ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

  • Vị trí dưới xương quai xanh: May mắn, có quý nhân giúp đỡ
  • Vị trí trên xương quai xanh gần cổ: Thiếu may mắn một chút, nhiều chuyện trong cuộc sống không thuận theo ý muốn cá nhân
  • Vị trí nốt ruồi gần cổ xương đòn: Cuộc sống vương giả, có tiền bạc, có nhà cửa đề huề.
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Đây là vị trí nốt ruồi mang đến nhân duyên tốt. Do vậy, họ sẽ tìm được người vợ người chồng yêu thương họ, lại được nhờ phúc từ gia đình thông gia. Trong công việc, họ cũng dễ gặt hái được thành công. Về tính cách, họ có tính thương người, sẵn sàng giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cuối xương quai xanh
Ý nghĩa nốt ruồi ở cuối xương quai xanh

Trên đây là những ý nghĩa nốt ruồi ở xương quai xanh cho từng vị trí khác nhau. Cho đến ngày nay, vẫn chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của điều này. Nhưng vì suy nghĩ sinh hành vi, nếu bạn là người duy tâm thì có thể giữ lại nốt ruồi tốt, xóa bỏ những nốt ruồi xấu. Mặc khác, các thầy phong thủy vẫn có câu “đức năng thắng tướng số”, dù chẳng may sở hữu nốt ruồi chẳng mấy tốt đẹp, bạn vẫn có thể thay đổi vận mệnh của mình nhờ biết tu tâm dưỡng tính.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở mông trái mông phải phụ nữ và đàn ông nói lên điều gì?

Mục lục Hé lộ ý nghĩa nốt ruồi ở mông phụ nữ và đàn ôngNốt …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *