Menu

Home » Xem Tử Vi » Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào

Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào

Hạn Thiên Tinh được xem là hạn xấu nhất đối với phụ nữ, chủ về sức khỏe và kiện cáo. Để hiểu hơn về hạn Thiên Tinh là gì, chiếu mệnh tuổi nào năm 2023 và cách hóa giải như thế nào mới hiệu quả, xin mời quý bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết ngay sau đây.

Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu?

Mỗi một năm sẽ ứng với một niên hạn chiếu mệnh, niên hạn này sẽ giúp chúng ta dự đoán trước những tai ương, xui xẻo có thể xảy ra. Vậy hạn Thiên Tinh là gì và hạn Thiên Tinh tốt hay xấu, nội dung sau đây chính là câu trả lời:

Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình

Hạn Thiên Tinh là một trong số 8 niên hạn chiếu mệnh hàng năm, đây là hạn xấu liên quan đến sức khỏe, kiện cáo. Ngoài ra, Thiên Tinh cũng được đánh giá là một trong những hạn nặng nhất đối với chị em phụ nữ. Sau đây là những ảnh hưởng điển hình nhất của Thiên Tinh đối với mệnh chủ gặp hạn này:

  • Sức khỏe: Thường xuyên ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nhẹ thì chỉ bị tiêu chảy, đau bụng; nặng thì có thể dẫn đến ngộ độc, đe dọa đến tính mạng. Đặc biệt, những chị em phụ nữ đang mang thai gặp hạn Thiên Tinh rất dễ bị té ngã, sinh non, nguy hiểm cho cả mẹ và em bé.
  • Kiện cáo: Rất dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, tranh chấp dẫn đến kiện tụng, vướng vào vòng lao lý. Hơn nữa, khi vướng vào kiện cáo thì mệnh chủ thường bị thua kiện, nhẹ thì chịu tai tiếng, nặng thì có thể sẽ phải lĩnh án tù.

Ngoài ra, hạn Thiên Tinh còn khiến tinh thần của mệnh chủ sa sút, luôn cảm thấy lo lắng, bất an, gia đạo vì thế cũng bất hòa, tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt dẫn đến ly hôn.

Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào
Hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu? chiếu mệnh nam nữ tuổi nào

Mệnh chủ tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh năm 2023? Cách hóa giải

Hạn thiên Tinh chiếu mệnh nam nữ tuổi nào năm 2023

Tuổi hạn Thiên Tinh được tính là tuổi âm lịch và phụ thuộc vào giới tính của mệnh chủ. Trong năm 2023, hạn Thiên Tinh sẽ chiếu mệnh nam nữ các tuổi sau đây:

  • Nam có tuổi âm lịch gặp hạn Thiên Tinh 2023: 13 – 22 – 31 – 39 – 40 – 48 – 57 – 66 – 75 – 84 – 93
  • Nữ có tuổi âm lịch gặp hạn Thiên Tinh 2023: 11 – 19 – 20 – 28 – 37 – 46 – 55 – 64 – 73 – 82 – 91

Bên cạnh niên hạn, sao chiếu mệnh trong năm đó cũng là khía cạnh cần được xem xét. Nếu vào năm gặp hạn Thiên Tinh bị sao xấu chiếu mệnh thì hạn sẽ càng thêm nặng và ngược lại thì tai ương sẽ giảm. Tuy nhiên đáng tiếc, tất cả các tuổi gặp hạn Thiên Tinh đều không được nhóm Cát Tinh (Thái DươngThái ÂmMộc Đức) trong hệ thống cửu diện niên hạn chiếu mệnh, thay vào đó sao chiếu mệnh lại là Hung Tinh và Trung Tinh. Dẫn chứng:

  • Đối với nam: Các tuổi 13 – 22 – 31 – 40 sẽ gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh; các tuổi 39 – 48 – 57 – 66 – 75 – 84 – 93 sẽ gặp sao Thủy Diệu hạn Thiên Tinh.
  • Đối với nữ: Các tuổi 11 – 20 – sẽ gặp sao Vân Hớn hạn Thiên Tinh; các tuổi 19 – 28 – 37 – 46 – 55 – 64 – 73 – 82 – 91 sẽ gặp sao Kế Đô hạn Thiên Tinh.
Mệnh chủ tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh năm 2021? Cách hóa giải
Mệnh chủ tuổi nào gặp hạn Thiên Tinh năm 2023? Cách hóa giải

Cách hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023 đơn giản, hiệu quả nhất

Nếu duy tâm, bạn sẽ hiểu những hạn xấu trong cuộc đời con người là không thể tránh. Tuy nhiên lạc quan một chút, nhìn theo hướng tích cực một chút thì chưa hẳn những điều xui xẻo xảy ra trong cuộc đời là không tốt. Nó có thể giúp mệnh chủ trưởng thành hơn, trở thành cây đại thụ mà không một sóng gió nào có thể quật ngã. Điều này là đúng hay sai còn phụ thuộc vào ý chí kiên cường ở mỗi người.

Mặc dù vậy, không ai mong muốn cuộc đời mình gặp quá nhiều sóng gió, để hạn chế phần nào đó sự ảnh hưởng tiêu cực của hạn Thiên Tinh các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây:

  • Về sức khỏe: Tất cả những người gặp hạn Thiên Tinh cũng cần chú ý đặc biệt đến sức khỏe của mình, đặc biệt là phái nữ. Hãy dành thêm thời gian chăm sóc bản thân, chú ý đến chế độ ăn uống, học tập, làm việc và luyện tập thể dục thể thao sao cho thật khoa học. Nên kén chọn thực phẩm nạp vào cơ thể hơn, tránh xa các đồ đông lạnh, đồ ăn nhanh, đồ nhiều dầu mỡ … Phụ nữ đang mang thai thì nên cẩn trọng trong việc đi lại để tránh té ngã gây nguy hiểm đến bản thân và em bé trong bụng.
  • Về kiện cáo: Có thể xảy đến do công việc làm ăn bất chính hoặc bị kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Vì thế, cần cẩn thận và biết tính toán, tránh xa các sai phạm liên quan đến pháp luật, không nên tin lời người khác mà làm việc phạm pháp. Bình tĩnh và nhẫn nhịn để tránh xảy ra tranh chấp cũng là cách hỏa giải hạn Thiên Tinh năm 2023.
  • Ngoài ra: Hay tu tâm, dưỡng tính, quan tâm hơn đến những người xung quanh, làm nhiều việc thiện, tránh xa việc ác để có được phúc báo tốt.

Quý độc giả thân mến! Sau bài viết này các bạn đã thực sự hiểu hạn Thiên Tinh là gì, tốt hay xấu, cũng như hạn Thiên Tinh năm 2023 sẽ chiếu mệnh nam nữ tuổi nào và cách giải hạn ra sao rồi chứ. Nếu còn bất kỳ thắc nào liên quan đến Thiên Tinh niên hạn, vui lòng liên hệ với Bách Khoa Phong Thủy để được giải đáp nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

Hạn Ngũ Mộ là gì, tốt hay xấu? năm 2021 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào?

Hạn Ngũ Mộ là gì, tốt hay xấu? năm 2023 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào?

Mục lục Hạn Ngũ Mộ là gì, tốt hay xấu?Nam nữ tuổi nào gặp hạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *