Menu

Home » Phong thủy đời sống » Tuổi sửu hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi sửu nên trồng trong nhà

Tuổi sửu hợp cây gì? Cây phong thủy tuổi sửu nên trồng trong nhà

Tuổi sửu hợp cây gì? Người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà để gặp nhiều may mắn, bổng lộc dồi dào đây các bạn nhỉ? Để biết được câu trả lời thì hãy dành chút thời gian theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết này để “nghe” chúng tôi bật mí về những loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu và Đinh Sửu nhé.

Tuổi sửu hợp cây gì? Cây phong thủy hợp với người tuổi Sửu nên trồng trong nhà

Để có câu trả lời chính xác nhất, sau đây chúng ta sẽ phân tích sâu vào từng tuổi Sửu với các Thiên Can ứng với các năm sinh khác nhau:

Người tuổi Kỷ Sửu nên trồng cây gì để hạnh phúc và may mắn?

Đầu tiên là tuổi Kỷ Sửu, loại cây phong thủy nào sẽ phù hợp với tuổi này đây?

Theo phong thủy thì người tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa. Do vậy, cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Sửu là những cây có màu sắc bản mệnh của hành Hỏa (Cam, Đỏ, Tím, Hồng) và những cây sở hữu tông màu thuộc hành Mộc (Nâu sẫm của gỗ, Xanh Lá). Ngoài ra nhóm cây hành Kim (Trắng) cũng có thể trồng trong nhà của gia chủ Kỷ Sửu.

Giải đáp cây phong thủy tuổi Sửu nên trồng trong nhà để thu hút tài lộc
Giải đáp cây phong thủy tuổi Sửu nên trồng trong nhà để thu hút tài lộc

Tuổi sửu hợp với màu gì nhất màu đem lại may mắn cho người tuổi sửu

Người tuổi Tân Sửu nên trồng cây gì trong nhà giúp may mắn đến gần?

Tiếp đến là những người tuổi Tân Sửu, bạn có biết những người tuổi Sửu này nên trồng cây gì trong nhà không?

Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên trồng những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím
Tân Sửu thuộc mệnh Thổ nên trồng những cây có màu đỏ, hồng, cam, tím

Trong ngũ hành, Tân Sửu thuộc mệnh Thổ. Mối quan hệ tương sinh tốt nhất của Thổ là Hỏa (Hỏa). Nói đến đây bạn đã có câu trả lời cho nghi vấn người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà rồi chứ.

Bên cạnh đó, những loại cây có hoa hoặc lá màu Vàng (thuộc Thổ) cũng phù hợp với tuổi Tân Sửu. Cây màu màu Xanh Dương, Đen, Xanh nước Biển (thuộc Thủy) có thể lựa chọn vì Thổ khắc Thủy, nhưng nên hạn chế vì khi Thủy quá mạnh sẽ cuốn trôi tất cả mọi thứ. Cây  độc một màu xanh lá (thuộc Mộc) tuyệt đối không nên sử dụng.

Người tuổi Quý Sửu nên trồng cây gì để có tài lộc hanh thông?

Khi bạn đọc đang thắc mắc về những người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy gì trong nhà mà chúng tôi quên đưa ra lời giải đáp cho tuổi Quý Sửu thì thật không đúng phải không nào?

Tuổi Quý Sửu mạng mệnh Mộc nên những loại cây có màu xanh
Tuổi Quý Sửu mạng mệnh Mộc nên những loại cây có màu xanh

Người tuổi Quý Sửu mạng mệnh Mộc nên những loại cây có màu xanh là đều phù hợp. Đặc biệt, Thủy sinh Mộc nên nhóm cây sở hữu tông màu Đen, Xanh Dương, Xanh nước Biển sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường tài lộc hanh thông.

Riêng đối với cây có màu Trắng (thuộc hành Kim) thì người tuổi Quý Sửu không nên trồng trong nhà. Những cây có màu Vàng có thể trồng để tiếp thêm dinh dưỡng cho Mộc.

Cây phong thủy Người tuổi Ất Sửu nên trồng trong nhà nhằm khai vận, kích tài

Ất Sửu thuộc về mệnh Kim nên cây phong thủy hợp với tuổi này là những loại cây màu Trắng, Vàng, Nâu. Đây đều là những tông màu bản mệnh của Kim và Thổ nên đều rất tốt.

Bên cạnh đó hãy nhớ rằng, người tuổi Ất Sửu tối kỵ nhất là những cây có màu Tím, Đỏ, Cam, Hồng (thuộc Hỏa), bởi Hỏa có thể nung chảy Kim, điều này sẽ không tối với bạn.

Xem thêm:

Cây phong thủy để bàn làm việc giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Cây phong thủy tuổi Đinh Sửu nên trồng trong nhà trong năm mới

Tiết lộ cho bạn, Đinh Sửu mang mệnh Thủy nên sẽ đặc biệt phù hợp với cây có màu sắc đặc trưng của chính mình (Đen, Xanh nước Biển, Xanh Dương) và của Kim (Trắng).

Vàng, Nâu và những tông màu đặc trưng của hành Thổ là những loại cây phong thủy không hợp với tuổi Đinh Sửu. Đỏ, Hồng, Cam và Tím có thể sử dụng, nhưng không nên trồng quá nhiều trong nhà vì nếu không sẽ lấn át Thủy.

Chúng tôi tin rằng, bài viết về chủ đề “Người tuổi Sửu nên trồng cây phong thủy nào trong nhà để gặp may mắn, bổng lộc?” sẽ đem đến cho quý bạn đọc những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc, hãy gửi phải hồi cho chúng tôi theo biểu mẫu bên dưới để được phản hồi nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm

Những người sinh năm 1992 hợp cây gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Sinh năm 1992 hợp cây phong thủy gì nhất để có hạnh phúc viên mãn?

Mục lục Tóm tắt về tuổi Nhâm Thân (1992)Tuổi Nhâm Thân hợp cây phong thủy …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *