Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

Có rất nhiều người muốn biết nốt ruồi hứng lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu và có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không. Chính vì thế, trong khuôn khổ bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng phân tích về nốt ruồi lệ nhằm giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về vị trí nốt ruồi này.

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu?

Nốt ruồi lệ còn được biết đến với rất nhiều tên gọi khác, như nốt ruồi lệ đường, nốt ruồi đón lệ, nốt ruồi hứng lệ. Vậy thì nốt ruồi lệ nằm ở đâu mà lại được gọi như vậy?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, nốt ruồi lệ chính là vị trí nốt ruồi nằm ngay vùng dưới mắt (còn gọi là lệ đường, bọng mắt). Đây là vị trí đại diện cho cung tử tức, liên quan trực tiếp đến hôn nhân và đường con cái.

Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không
Nốt ruồi lệ nằm ở đâu, tốt hay xấu có nên tẩy không

Nốt ruồi hứng lệ tốt hay xấu?

Có hình dạng giống như giọt nước mắt và nằm ngay dưới lệ đường nên được gọi là nốt ruồi lệ. Lệ chính là nước mắt, vì thế đây là tướng nốt ruồi bất hạnh, không tốt trong phong thủy tướng số.

Đa phần những người có nốt ruồi lệ đều có cuộc sống bất hạnh, họ luôn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc xấu, luôn bị vận xui đeo bám. Cuộc đời họ vốn đã không được “thuận buồm xuôi gió” mà lại còn hay bị người khác ganh ghét, tìm cách ám hại nên số rất thị phi.

Không những thế, cuộc sống hôn nhân của họ cũng không mấy hạnh phúc, nước mắt nhiều hơn niềm vui. Tình cảm vợ chồng hay nảy sinh mâu thuẫn, đường con cái cũng gặp nhiều khó khăn. Nếu có con, thường con cái cũng ít quan tâm đến cha mẹ nên họ sống rất khổ tâm, buồn tủi.

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Là nốt ruồi xấu trong tướng số, không đem lại may mắn cho chủ nhân sở hữu nên câu hỏi có nên xóa nốt ruồi lệ nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?
Có nên tẩy nốt ruồi lệ đường không?

Trên thực tế, một số thầy tướng số cho rằng, việc xóa nốt ruồi lệ giống như việc loại bỏ đi vận mệnh xui xẻo của chủ nhân, giúp người sở hữu cải vận để có cuộc sống hạnh phúc, bình yên hơn.

Tuy nhiên, việc có nên tẩy nốt ruồi lệ đường hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu vị trí mọc ngay sát mắt, kích thước nốt ruồi quá to thì dễ gây nguy hiểm khi xóa bỏ. Hơn nữa, việc tẩy xóa nốt ruồi lệ tại cơ sở thiếu uy tín không phải lại một giải pháp khôn ngoan.

Cách tốt nhất, nếu bạn tin vào tướng số và cảm thấy thiếu tự tin khi sở hữu nốt ruồi hứng lệ thì bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để trực tiếp lắng nghe tư vấn của chuyên gia. Từ những tư vấn về tình trạng cụ thể của mình, bạn sẽ đưa ra được những ưu điểm và mặt hạn chế, sau đó chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình. Tuyệt đối không nên tự ý tẩy xóa nốt ruồi tại nhà, nhất là ở những vị trí nhạy cảm như vùng mắt.

Cuối cùng, hy vọng rằng những thông tin ngắn gọn trong bài cũng đã đủ giúp bạn biết được nốt ruồi lệ nằm ở đâu, mang ý nghĩa như thế nào và có nên tẩy xóa nốt ruồi ở lệ đường hay không. Nếu chẳng may bạn đang sở hữu nốt ruồi hứng lệ cũng đừng quá lo lắng, bởi vì người xưa có câu nói rất hay, đó là đức năng luôn thắng tướng số.

Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở cổ tay, cổ chân của phụ nữ và nam giới có ý nghĩa gì?

Mục lục Ý nghĩa nốt ruồi ở cổ tay của phụ nữ và nam giớiÝ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *