Menu

Home » Phong Thủy Hỏi Đáp » Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?

Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?

Mệnh giản hạ thủy là gì? Giản hạ thủy là một bản mệnh trong phong thủy, Giản hạ thủy là một trong số sáu nạp âm của mệnh Thủy. Nếu bạn là người mang mệnh giản hạ thủy hoặc đang muốn tìm hiểu những thông tin về mệnh này như: giản hạ thủy hợp màu gì, hợp mệnh nào, hợp cây gì? đừng bỏ qua bài viết dưới đây của bachkhoaphongthuy.com với nhiều thông tin thật thú vị.

Mệnh Giản hạ thủy là gì? Người mang mệnh Giản hạ thủy sinh năm bao nhiêu?

Mệnh giản hạ thủy hay còn gọi là nước trong khe nhỏ. Dạng nước này không đủ lớn, dồi dào để trở thành sông. Cũng không đủ rộng để hóa thành biển. Vì vậy, không có hướng đi nhất định. Lượng nước cũng có lúc sâu, lúc cạn. Tuy nhiên lại có khả năng tiềm ẩn những sức mạnh sâu lắng theo thời gian.

Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?
Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?

Những người mang mệnh Giản hạ thủy thường sinh vào những năm như sau:

  • Những người sinh vào năm Bính Tý là những năm 1876, 1936, 1996, 2056
  • Những người sinh vào Năm Đinh Sửu: 1877, 1937, 1997, 2057.

Đại đa số những người mang mệnh giản hạ thủy thường có tính cách hướng nội. Tương đối thụ động trong giao tiếp. Dù không thể hiện ra bên ngoài nhưng thực chất, họ đều là những người có trí tuệ thông minh. Tâm tình của người mang mệnh Giản hạ thủy khá phức tạp. Vui buồn đối với họ đến và đi nhanh chóng.

Người mang mệnh Giản hạ thủy có đời sống tính cảm phong phú, biết suy tính trước sau, tính cách ôn hòa, dễ chịu và khá được lòng mọi người. Nếu đã xác định được mục tiêu, họ sẽ kiên trì và bền bỉ tới cùng. Từ đó, trong cuộc sống dễ đạt được thành tựu.

Nhìn chung: Giản hạ thủy là một trong những bản mệnh có lối sống và tâm lý tương đối phức tạp. Tuy nhiên, thay vì thể hiện ra ngoài. Họ chọn cách sống âm thầm và bình lặng. Vì vậy, không hề dễ để đoán được tâm tư, tình cảm của những người mang bản mệnh này. Vì suy tư phức tạp nên nhiều khi sẽ tự ôm nỗi buồn, sự sân hận vào lòng. Đối với mọi sự việc diễn ra trong cuộc sống, người mang mệnh giản hạ thủy nên có tư duy khoáng đạt hơn.

Mệnh Giản hạ thủy hợp với màu gì và kỵ màu gì?

Mệnh Giản hạ thủy hợp với màu gì

Theo thuyết âm dương ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có những màu sắc tương sinh, tương hợp và tương khắc khác nhau. Do đó, nếu muốn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, thu hút tài vận thì nên lưu ý đến việc sử dụng màu sắc phù hợp.

Người mang mệnh Giản hạ thủy thuộc hành thủy. Thuyết ngũ hành tương sinh có viết: Kim sinh Thủy. Vì vậy, nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh kim như màu trắng, màu ghi xám… Đây là những gam màu tương sinh với người mang mệnh Giản hạ thủy. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn chính màu sắc đại diện cho bản mệnh của mình là màu đen, màu xanh dương để gia tăng vận khí.

Mệnh Thủy hợp màu gì, không nên chọn màu gì 2021?

Lựa chọn vật dụng nội thất, vật dụng đi kèm bên người có màu sắc tương sinh, tương hợp với người mang mệnh Giản hạ Thủy sẽ góp phần mang tới nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Từ đó, nhanh chóng đạt được thành công và hạnh phúc.

Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?
Mệnh Giản hạ thủy là gì? sinh năm bao nhiêu hợp màu gì?

Mệnh Giản hạ thủy kỵ với màu gì?

Theo quan niệm của thuyết âm dương ngũ hành: Thổ khắc Thủy. Bởi thổ là đất, đất sẽ khiến cho nước trở nên vẩn đục. Do đó, những màu sắc thuộc mệnh thổ như màu vàng, màu nâu đều không hợp với người mang mệnh Giản hạ thủy.

Bên cạnh đó: Thủy khắc hỏa. Vì vậy, người mang mệnh này cũng không nên chọn màu sắc thuộc về mệnh hỏa như: Đỏ, hồng, cam, tím…

Khi sử dụng những màu sắc không phù hợp có thể tạo ra nguồn năng lượng thiếu tích cực. Từ đó, dễ tạo nên trắc trở, mâu thuẫn và xung đột trong cuộc sống cũng như công việc của người mang mệnh Giản hạ thủy.

Mệnh giản hạ thuỷ hợp cây gì?

Đáp án là giản hạ thuỷ hợp cây mang màu sắc của mệnh thủy là Đen và xanh Dương, hay nhóm cây mang màu sắc của mệnh kim như trắng, ánh kim, xám và ghi

Bạn có thể tham khảo:

TOP 12 cây phong thủy hợp với mệnh Thủy nhất

Người mang mệnh Giản hạ thủy hợp với mệnh nào?

Người mang mệnh giản hạ thủy nên kết hợp với những người mang mệnh thủy hoặc kim. Sự kết hợp này trong hôn nhân và công việc có thể đem đến cho bạn sự hanh thông, thuận lợi.

Người mang mệnh Giản hạ thủy tránh kết hợp với người mang mệnh thổ hoặc hỏa. Vì đây là hai bản mệnh tương khắc với người mệnh Thủy. Khi kết hợp trong làm ăn, hôn nhân sẽ mang tới nhiều xung khắc.

Trong việc lựa chọn người kết hợp hoặc màu sắc đồ vật, người mang mệnh Giản hạ thủy nên tuân theo phong thủy. Bởi nó sẽ góp phần tạo nên sự hưng vượng, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn.

Với những chia sẻ trên đây của bachkhoaphongthuy.com về mệnh Giản hạ Thủy, mong rằng đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản mệnh này, những lưu ý trong phong thủy. Từ đó, đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình. Đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thật nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thể bạn quan tâm

sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì

Sinh năm 1982 mệnh gì tuổi gì hợp màu gì?

Mục lục Nam nữ sinh năm 1982 tuổi gì?Cách tính tuổi người sinh năm 1982 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *